4 lần Mỹ Tâm dính tin đồn hẹn hò: Toàn những nhân vật 'sừng sỏ' từ rich kid Hà Anh Tuấn cho tới Mai Tài Phến, ai lộ liễu nhất?

THUÝ LOAN |

Vốn kín tiếng số 1 showbiz, nhưng không ít lần người ta phải tò mò trước dàn người tình tin đồn của Mỹ Tâm.

Nổi tiếng là ngôi sao ít thị phi, có lý lịch "sạch", thế nhưng đường tình duyên của Mỹ Tâm từng vướng chút ồn ào khi xuất hiện bóng hình 4 người đàn ông, khiến công chúng không khỏi tò mò về thực hư phía sau những lời đồn.

Tuấn Billy

Nhà sản xuất âm nhạc Tuấn Billy từng là người đàn ông luôn theo sát Mỹ Tâm trong những sự kiện lớn nhỏ, từ trong đến ngoài nước. Hai người cũng có những cử chỉ thân mật như nắm tay, ôm eo thoải mái khiến người hâm mộ nghi ngờ. Thời gian đầu, Mỹ Tâm và Tuấn Billy vướng nghi vấn tình cảm nhưng người trong cuộc vẫn không lên tiếng trả lời.

4 lần Mỹ Tâm dính tin đồn hẹn hò: Toàn những nhân vật sừng sỏ từ rich kid Hà Anh Tuấn cho tới Mai Tài Phến, ai lộ liễu nhất? - Ảnh 1.

Sau mọi tin đồn, cả 2 hóa ra là đôi bạn thân đã gắn bó hơn 10 năm. Tuấn Billy thậm chí còn tham gia đóng MV của Mỹ Tâm hồi năm 2012 và từng chịu trách nhiệm thu âm trực tiếp, sản xuất rất nhiều sản phẩm của nữ ca sĩ.

4 lần Mỹ Tâm dính tin đồn hẹn hò: Toàn những nhân vật sừng sỏ từ rich kid Hà Anh Tuấn cho tới Mai Tài Phến, ai lộ liễu nhất? - Ảnh 2.

Hay người từng xuất hiện như hình với bóng.

4 lần Mỹ Tâm dính tin đồn hẹn hò: Toàn những nhân vật sừng sỏ từ rich kid Hà Anh Tuấn cho tới Mai Tài Phến, ai lộ liễu nhất? - Ảnh 3.

Hà Anh Tuấn

Nhắc tới loạt "nghi án" tình ái của Mỹ Tâm thì không thể quên cái tên Hà Anh Tuấn .

Từ những bức hình hôn má, ôm nhau ngọt ngào như người yêu trong các sự kiện, buổi diễn chung, Mỹ Tâm và nam ca sĩ họ Hà được cho là từng có tình cảm với nhau. Nghi vấn tình cảm giữa nàng hoạ mi tóc nâu và công tử nhà giàu có tiếng trong Vbiz không khỏi khiến dân tình dậy sóng.

4 lần Mỹ Tâm dính tin đồn hẹn hò: Toàn những nhân vật sừng sỏ từ rich kid Hà Anh Tuấn cho tới Mai Tài Phến, ai lộ liễu nhất? - Ảnh 4.
4 lần Mỹ Tâm dính tin đồn hẹn hò: Toàn những nhân vật sừng sỏ từ rich kid Hà Anh Tuấn cho tới Mai Tài Phến, ai lộ liễu nhất? - Ảnh 5.

Ăn ý trong cả tính cách, giọng hát, phong cách biểu diễn cho đến những chi tiết thân mật công khai, cộng đồng mạng nhiều lần dậy sóng vì cho rằng đây là cặp đôi vàng của làng giải trí nhưng vẫn "tình trong như đã mặt ngoài còn e".

4 lần Mỹ Tâm dính tin đồn hẹn hò: Toàn những nhân vật sừng sỏ từ rich kid Hà Anh Tuấn cho tới Mai Tài Phến, ai lộ liễu nhất? - Ảnh 6.

Tuy nhiên sau đó, Mỹ Tâm đã lên tiếng phủ nhận tin đồn và tiết lộ rằng bản thân chỉ xem Hà Anh Tuấn là đồng nghiệp tốt, một giọng ca đầy ăn ý với cô trên sân khấu: "Không phải là yêu nha".

Còn về phần giọng ca Tháng Tư Là Lời Nói Dối Của Em, đối với anh Mỹ Tâm luôn là "một bông hoa xinh đẹp và truyền cảm hứng".

4 lần Mỹ Tâm dính tin đồn hẹn hò: Toàn những nhân vật sừng sỏ từ rich kid Hà Anh Tuấn cho tới Mai Tài Phến, ai lộ liễu nhất? - Ảnh 7.

Kim Hak

Đầu năm 2019, cư dân mạng truyền tai nhau loạt ảnh một anh chàng tên Kim Hak, được cho là trợ lý người Hàn trong suốt 20 năm qua của "Hoạ my tóc nâu". Một số fan ruột của Mỹ Tâm tiết lộ, Kim Hak gắn bó với nữ ca sĩ đã nhiều năm nay, sau đó cũng dừng hợp tác 2-3 lần rồi quay lại với nhau.

4 lần Mỹ Tâm dính tin đồn hẹn hò: Toàn những nhân vật sừng sỏ từ rich kid Hà Anh Tuấn cho tới Mai Tài Phến, ai lộ liễu nhất? - Ảnh 8.

Năm 2018, Mỹ Tâm tổ chức buổi diễn tại Hàn Quốc mang tên gọi Mối Tình Đầu, fan cũng nghi ngờ đây chính là dịp nữ ca sĩ kỉ niệm mối tình với Kim Hak. Tuy nhiên, tất cả chỉ dừng lại ở mức tin đồn đoán.

4 lần Mỹ Tâm dính tin đồn hẹn hò: Toàn những nhân vật sừng sỏ từ rich kid Hà Anh Tuấn cho tới Mai Tài Phến, ai lộ liễu nhất? - Ảnh 9.

Anh chàng như "người bí ẩn" luôn dõi theo Mỹ Tâm.

Dẫu vậy, cư dân mạng còn tung ra những hình ảnh khá tình tứ của Mỹ Tâm và Kim Hak. Hành động của cả hai ở nơi đông người được fan ghi lại. Fan soi kỹ càng thì thấy họ nhiều lần có cử chỉ, ánh mắt thân mật dành cho nhau. Bất ngờ nhất, nhiều người chỉ ra đây cũng chính là anh chàng xuất hiện trong MV Giấc Mơ Tình Yêu của Mỹ Tâm năm 2003.

4 lần Mỹ Tâm dính tin đồn hẹn hò: Toàn những nhân vật sừng sỏ từ rich kid Hà Anh Tuấn cho tới Mai Tài Phến, ai lộ liễu nhất? - Ảnh 10.
4 lần Mỹ Tâm dính tin đồn hẹn hò: Toàn những nhân vật sừng sỏ từ rich kid Hà Anh Tuấn cho tới Mai Tài Phến, ai lộ liễu nhất? - Ảnh 11.

Hoá ra chàng trai áo đen chính là Kim Hak?

Đàm Vĩnh Hưng

Đàm Vĩnh Hưng có lẽ chính là sao nam đầu tiên dính tin đồn tình cảm với Mỹ Tâm.

Trước đây, nam ca sĩ sẵn sàng bày tỏ thẳng thắn rằng bản thân say đắm nữ ca sĩ như "Nếu tôi là Romeo thì Mỹ Tâm là Juliet". Anh thậm chí còn thổ lộ tình cảm thật "Ngày trước, Hưng từng yêu Mỹ Tâm một thời gian dài… Giờ bảo đánh giá Tâm thì khó lắm. Khen thì mọi người bảo đồng nghiệp khen nhau, chê thì fan Tâm... đập chết, mình lại thành người vô duyên. Yêu người ta không được quay ra chê".

4 lần Mỹ Tâm dính tin đồn hẹn hò: Toàn những nhân vật sừng sỏ từ rich kid Hà Anh Tuấn cho tới Mai Tài Phến, ai lộ liễu nhất? - Ảnh 12.

Trong suốt các câu chuyện được anh chia sẻ, Đàm Vĩnh Hưng đều dành tình cảm đặc biệt cho Mỹ Tâm. Gặp gỡ người đẹp này nhiều lần, anh cũng thường có những cử chỉ thân mật, trìu mến với người đẹp.

4 lần Mỹ Tâm dính tin đồn hẹn hò: Toàn những nhân vật sừng sỏ từ rich kid Hà Anh Tuấn cho tới Mai Tài Phến, ai lộ liễu nhất? - Ảnh 13.

Mai Tài Phến

Hợp tác lần đầu trong dự án phim Chị Trợ Lý Của Anh, Mỹ Tâm và Mai Tài Phến đã khiến người hâm mộ "quắn quéo" vì sự ăn ý tới mức khó hiểu trên màn ảnh lẫn ngoài đời. Cặp đôi thường dành cho nhau nhiều lời khen ngọt ngào, còn không ngần ngại nói lên cảm xúc về đối phương như: "Nụ hôn với chị Mỹ Tâm rất thật, vì chúng tôi có tình cảm với nhau", "Hôn chị Tâm là cơ hội nghìn năm có một", "Hôn Mai Tài Phến thích chứ"...

4 lần Mỹ Tâm dính tin đồn hẹn hò: Toàn những nhân vật sừng sỏ từ rich kid Hà Anh Tuấn cho tới Mai Tài Phến, ai lộ liễu nhất? - Ảnh 14.

Dù cứ "úp úp, mở mở" không chịu công khai, nhưng cặp đôi này đã bị bắt gặp thân mật trên chuyến bay, chàng tháp tùng nàng đi lưu diễn khắp nơi. Khỏi cần nói cũng biết người hâm mộ mong chờ một cái kết đẹp cho nữ ca sĩ tài năng này thế nào.

4 lần Mỹ Tâm dính tin đồn hẹn hò: Toàn những nhân vật sừng sỏ từ rich kid Hà Anh Tuấn cho tới Mai Tài Phến, ai lộ liễu nhất? - Ảnh 15.

Mai Tài Phến bị bắt gặp đặt tay lên đùi Mỹ Tâm trên máy bay.

4 lần Mỹ Tâm dính tin đồn hẹn hò: Toàn những nhân vật sừng sỏ từ rich kid Hà Anh Tuấn cho tới Mai Tài Phến, ai lộ liễu nhất? - Ảnh 16.

Có thời gian, cả 2 luôn "kè kè" bên nhau.

Mới đây khi nữ ca sĩ dính tin đồn mang thai 4 tháng và Mai Tài Phến bỗng bị réo gọi, Mỹ Tâm đã lên tiếng một mực bảo vệ tình tin đồn trên sóng livestream: "Đầu tiên sự việc lần này tôi phải xin lỗi bạn Mai Tài Phến lắm lắm lắm luôn. Chuyện gì cũng nhắc tới bạn ấy. Bạn nào thích thì mình cám ơn.

Còn ai không thích mà nói về bạn Phến thì mình không vui lắm. Tính của tôi là vậy, người nào mà ghét bạn tôi thì tôi hay làm tới lắm. Cho nên là, sau này Mai Tài Phến có dự án gì tôi cũng xung phong tham gia. Mình nói trước cái gì có bạn Phến là mình tham gia. Bạn nào thích sẽ thích 'long trời' còn không thích sẽ 'lở đất' luôn".

4 lần Mỹ Tâm dính tin đồn hẹn hò: Toàn những nhân vật sừng sỏ từ rich kid Hà Anh Tuấn cho tới Mai Tài Phến, ai lộ liễu nhất? - Ảnh 17.

Nguồn ảnh: Sưu tầm

theo PHÁP LUẬT & BẠN ĐỌC

Đọc thêm về:

  Đọc báo, xem tin nóng 24h nhanh nhất tại Soha.Bạn đọc có thể báo tin, gửi bài viết, clip, ảnh về email bangiaitri@ttvn.vn để nhận nhuận bút cao trong vòng 24h. Đường dây nóng: 0943 113 999

  Soha
  Trí Thức Trẻ

  TIN NỔI BẬT SOHA

   Công ty Cổ phần VCCorp

   © Copyright 2010 - 2021 – Công ty Cổ phần VCCorp

   Tầng 17,19,20,21 Toà nhà Center Building - Hapulico Complex,
   Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.
   Email: btv@soha.vn
   Giấy phép số 2411/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 31 tháng 07 năm 2015.
   Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Thế Tân

   Liên hệ quảng cáo:
   Hotline: 0942.86.11.33
   Email: giaitrixahoi@admicro.vn
   Hỗ trợ & CSKH:
   Tầng 20, tòa nhà Center Building, Hapulico Complex,
   số 1 Nguyễn Huy Tưởng, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội.
   Tel: (84 24) 7307 7979
   Fax: (84 24) 7307 7980
   Chính sách bảo mật

   Chat với tư vấn viên