4 Hot mom nổi tiếng chi tiền mua đồ cho con: Người sành điệu như fashionista, kẻ quẹt thẻ một lần bay hết tháng lương người bình thường

Nhân Mã |

4 gia đình này lúc nào cũng khiến cư dân mạng phải trầm trồ vì đầu tư vào hình ảnh cho con quá chất.

Huyền Baby

Huyền Baby là một trong những hot girl đời đầu đình đám nhất nhì Hà thành. Khi đang ở đỉnh cao của sự nổi tiếng, cô nàng bất ngờ bỏ cuộc chơi đi lấy chồng rồi vào Sài Gòn định cư hẳn. Chồng của Huyền là một đại gia với khối tài sản khổng lồ.

4 Hot mom nổi tiếng chi tiền mua đồ cho con: Người sành điệu như fashionista, kẻ quẹt thẻ một lần bay hết tháng lương người bình thường - Ảnh 1.
4 Hot mom nổi tiếng chi tiền mua đồ cho con: Người sành điệu như fashionista, kẻ quẹt thẻ một lần bay hết tháng lương người bình thường - Ảnh 2.

Chân dung hot girl đời đầu sang chảnh Huyền Baby.

Sau khi thành hôn, Huyền Baby sinh liền 2 nhóc tỳ xinh xắn một trai, một gái. Hai em bé đều rất bụ bẫm, đáng yêu và đang dần trở thành những hot kid trên mạng xã hội.

4 Hot mom nổi tiếng chi tiền mua đồ cho con: Người sành điệu như fashionista, kẻ quẹt thẻ một lần bay hết tháng lương người bình thường - Ảnh 3.

Hai vợ chồng Huyền Baby bên 2 con.

4 Hot mom nổi tiếng chi tiền mua đồ cho con: Người sành điệu như fashionista, kẻ quẹt thẻ một lần bay hết tháng lương người bình thường - Ảnh 4.

Hai thiên thần nhà Huyền Baby bé nào cũng đáng yêu.

Và cũng bởi gia đình có điều kiện nên Huyền cho con cái mặc toàn đồ hàng hiệu ngay từ khi còn rất nhỏ. Mỗi lần shopping, Huyền Baby chẳng những mua cho mình mà còn tậu cho 2 thiên thần nhỏ những bộ cánh đắt đỏ mà người bình thường có lẽ chẳng bao giờ có dịp ao ước đến.

Đặc biệt, cô con gái lớn năm nay lên 6 tuổi của Huyền Baby lần nào xuất hiện cũng đều gây bão vì được mẹ quá chăm chút về phần hình ảnh. Nhìn Củ Cải không khác gì những rich kid mà chúng ta hay xem trên ti vi đâu mọi người ạ.

Con Huyền Baby luôn được mẹ dành cho những đồ dùng đẹp nhất, xịn nhất.

Ngọc Mon

Những năm 2009 - 2010, Ngọc Mon cùng với với Vân Hugo, Tâm Tít, Huyền Baby... tạo thành những cái tên đình đám nhất nhì Hà thành. Đến hiện tại, sau khi lấy chồng, sinh con thì Ngọc Mon lại trở thành hot mom xinh đẹp về ngoại hình, thành công trong kinh doanh.

4 Hot mom nổi tiếng chi tiền mua đồ cho con: Người sành điệu như fashionista, kẻ quẹt thẻ một lần bay hết tháng lương người bình thường - Ảnh 6.
4 Hot mom nổi tiếng chi tiền mua đồ cho con: Người sành điệu như fashionista, kẻ quẹt thẻ một lần bay hết tháng lương người bình thường - Ảnh 7.

Ngọc Mon và hình ảnh sành điệu ở hiện tại.

Đặc biệt, tổ ấm nhỏ hạnh phúc bên ông xã và hai cô con gái Cua và Cá cũng luôn được cư dân mạng ngưỡng mộ nhiệt tình. Nhờ công việc thăng tiến, Ngọc Mon đã biến hai nàng công chúa trở thành những rich kid và fashionista thứ thiệt với những bộ quần áo đẹp đẽ cùng phong cách chụp ảnh thời thượng.

4 Hot mom nổi tiếng chi tiền mua đồ cho con: Người sành điệu như fashionista, kẻ quẹt thẻ một lần bay hết tháng lương người bình thường - Ảnh 8.

Mẹ và hai con gái cực chất nhé.

4 Hot mom nổi tiếng chi tiền mua đồ cho con: Người sành điệu như fashionista, kẻ quẹt thẻ một lần bay hết tháng lương người bình thường - Ảnh 9.

Hai cô công chúa sành điệu chưa này.

Nhìn Cua và Cá nhà Ngọc Mon, bất cứ bà mẹ nào cũng muốn sản xuất luôn và ngay một cô công chúa.

Các bé dù còn nhỏ nhưng đều được cộng đồng mạng yêu mến vì quá sành điệu, đáng yêu.

Meo Meo

Meo Meo tên thật là Lê Như Thùy, sinh năm 1987, từng được mệnh danh là "hot girl số một Sài thành" với gu thời trang cá tính, thời thượng. Cô nàng kết hôn với 1 thiếu gia ở Sài Gòn và cả hai đã có với nhau một cậu con trai tên là Kelvin. Tuy nhiên, hiện tại Meo Meo đã ly hôn và là một bà mẹ đơn thân hạnh phúc, giàu có.

4 Hot mom nổi tiếng chi tiền mua đồ cho con: Người sành điệu như fashionista, kẻ quẹt thẻ một lần bay hết tháng lương người bình thường - Ảnh 11.
4 Hot mom nổi tiếng chi tiền mua đồ cho con: Người sành điệu như fashionista, kẻ quẹt thẻ một lần bay hết tháng lương người bình thường - Ảnh 12.

Meo Meo, hot girl cực "tây" ở Sài Gòn.

4 Hot mom nổi tiếng chi tiền mua đồ cho con: Người sành điệu như fashionista, kẻ quẹt thẻ một lần bay hết tháng lương người bình thường - Ảnh 13.

Cô nàng bên cậu con trai Kelvin.

Kelvin được nhận xét là càng lớn càng thể hiện tố chất thiếu gia với ngoại hình bảnh bao và gu ăn mặc sành điệu. Để có được điều này, bà mẹ Meo Meo chắc chắn đã phải rất kỳ công làm stylist cũng như bỏ cả đống tiền mua hàng hiệu cho con trai rồi.

Kelvin nhìn chất quá đi, như model nhí vậy.

Hằng Túi

Trùm cuối trong danh sách này gọi Tên Hằng Túi, người đẹp từng 2 lần xe hoa và đang có tới 4 em bé đáng yêu cho riêng mình. Trong năm qua, Hằng Túi đã rất thành công với công việc kinh doanh của mình đồng thời còn mở thêm một thương hiệu sản phẩm nữa. Điều này đã khiến cho khối kinh tế của gia đình cô nàng thêm vững chắc.

4 Hot mom nổi tiếng chi tiền mua đồ cho con: Người sành điệu như fashionista, kẻ quẹt thẻ một lần bay hết tháng lương người bình thường - Ảnh 15.
4 Hot mom nổi tiếng chi tiền mua đồ cho con: Người sành điệu như fashionista, kẻ quẹt thẻ một lần bay hết tháng lương người bình thường - Ảnh 16.

Hot mom giàu có nhất nhì Hà thành Hằng Túi.

4 Hot mom nổi tiếng chi tiền mua đồ cho con: Người sành điệu như fashionista, kẻ quẹt thẻ một lần bay hết tháng lương người bình thường - Ảnh 17.

Gia đình với quân số cực đông của Hằng.

Và ngoài tậu nhà, mua xe, sắm hàng hiệu cho bản thân, Hằng Túi cũng chẳng bao giờ tiếc tiền mua quần áo, đồ dùng cho con cái. Vì nhà đông con nên phần chi tiêu này nhiều lúc cũng vượt rào lắm, mỗi lần mua đồ, cô có thể quẹt thẻ số tiền bằng cả tháng lương của người khác. Tuy nhiên, với một hot mom giàu có như Hằng thì điều này cũng không thành vấn đề cho lắm.

Hằng Túi và những lần chi tiền mua đồ cho đội quân Su, Sóc, Sữa, Sam của mình.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại