4 đôi bạn thân cạch mặt nhau của Cbiz: Từng chung khung hình thắm thiết, giờ người ngoại tình, kẻ thân bại danh liệt

Nhã An |

Có lẽ các mỹ nhân này cũng đều không thể ngờ rằng cuộc đời, sự nghiệp của họ sẽ đi theo 2 ngã rẽ khác nhau, như Lý Tiểu Lộ ngoại tình hay Dương Mịch ly hôn chồng chỉ sau ít năm chung sống.

1. Angela Baby - Văn Vịnh San

Văn Vịnh San và Angela Baby từng là cặp chị em thân thiết thuở mới vào nghề. Cả hai xuất thân đều là người mẫu của làng giải trí Hong Kong, thường xuyên có mặt tại các sự kiện cùng nhau.

Tình cờ thay, Văn Vịnh San cũng là một trong những người bạn thân thiết với Huỳnh Hiểu Minh khi có cơ hội hợp tác quay phim một vài lần. Để nhận xét, Văn Vịnh San dường như xinh đẹp và thuận mắt hơn Angela Baby.

4 đôi bạn thân cạch mặt nhau của Cbiz: Từng chung khung hình thắm thiết, giờ người ngoại tình, kẻ thân bại danh liệt - Ảnh 1.
4 đôi bạn thân cạch mặt nhau của Cbiz: Từng chung khung hình thắm thiết, giờ người ngoại tình, kẻ thân bại danh liệt - Ảnh 2.

Nhìn vào những hình ảnh chụp chung với nhau có thể thấy cả hai từng thân thiết với nhau khoảng thời gian rất lâu trước đây. Ngày đó, Angela Baby vẫn còn "miệng hô", "mắt dại", chưa xinh lung linh như búp bê Tây như hiện tại

Thân thiết là vậy, nhưng cả hai từ mặt nhau, dần xa cách và không còn đả động gì đến tên tuổi của nhau trong sự bí mật đến bất ngờ. Rất nhiều tờ báo nhận xét, cả hai trở mặt, từ bạn thành thù, nguyên do là bởi cùng chung định hướng phát triển hình ảnh và sự nghiệp nên không tránh khỏi đụng chạm các cơ hội béo bở, xung đột lợi ích.

Kể từ đây, đời tư, nhan sắc của 2 người trở nên khác biệt:

Có lẽ, bước ngoặt cuộc đời của Angela Baby đó là quen Huỳnh Hiểu Minh. Sự nghiệp của Angela Baby lên như diều gặp gió với vô số quảng cáo, lời mời đóng phim, trở thành đại diện cho hàng trăm nhãn hàng danh tiếng. Nhan sắc gây tranh cãi và được cho là phẫu thuật thẩm mỹ giờ đây lại trở thành nữ thần hạng A showbiz.

Cuộc hôn nhân với Huỳnh Hiểu Minh tiêu tốn hàng trăm tỷ đồng cũng trở thành chủ đề bàn tán của showbiz trong năm 2015, khiến truyền thông thế giới cũng phải kinh ngạc về mức độ chịu chơi của cặp đôi Cbiz này.

4 đôi bạn thân cạch mặt nhau của Cbiz: Từng chung khung hình thắm thiết, giờ người ngoại tình, kẻ thân bại danh liệt - Ảnh 3.
4 đôi bạn thân cạch mặt nhau của Cbiz: Từng chung khung hình thắm thiết, giờ người ngoại tình, kẻ thân bại danh liệt - Ảnh 4.

Văn Vịnh San trong khi đó sự nghiệp lại bình bình, kém thế hơn hẳn. Mãi tới gần đây, cái tên Văn Vịnh San mới được hâm nóng khi được gọi là "Thần tiên tỷ tỷ 2019" bởi cô nhận lời đóng vai Vương Ngữ Yên trong bộ phim "Tân Thiên long bát bộ".

4 đôi bạn thân cạch mặt nhau của Cbiz: Từng chung khung hình thắm thiết, giờ người ngoại tình, kẻ thân bại danh liệt - Ảnh 5.
4 đôi bạn thân cạch mặt nhau của Cbiz: Từng chung khung hình thắm thiết, giờ người ngoại tình, kẻ thân bại danh liệt - Ảnh 6.

Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại, khó mà có thể nói "mèo nào cắn mỉu nào". Angela Baby đang đối mặt với scandal lớn nhất cuộc đời mình khi cô được cho rằng đã ly hôn Huỳnh Hiểu Minh chỉ sau vỏn vẹn chưa đầy 4 năm chung sống.

Trong khi đó, Văn Vịnh San vừa đính hôn với "siêu phẩm Hong Kong" đại gia giàu có 3 đời Ngô Khải Nam, ông nội giữ chức vụ chính trị quan trọng ở địa phương, hiện tại, anh đang là tổng giám đốc tài chính đồng thời là cổ đông của Tập đoàn Hắc Thạch, gia thế khủng và rất có địa vị trong xã hội.

4 đôi bạn thân cạch mặt nhau của Cbiz: Từng chung khung hình thắm thiết, giờ người ngoại tình, kẻ thân bại danh liệt - Ảnh 7.

Đám cưới năm đó của Angela Baby và Huỳnh Hiểu Minh chấn động cả châu Á

4 đôi bạn thân cạch mặt nhau của Cbiz: Từng chung khung hình thắm thiết, giờ người ngoại tình, kẻ thân bại danh liệt - Ảnh 8.

Nhưng giờ đây cả hai đều né tránh khi nhắc về nhau, tỏ thái độ lạnh nhạt thậm chí còn phớt lờ khi được hỏi về đối phương

4 đôi bạn thân cạch mặt nhau của Cbiz: Từng chung khung hình thắm thiết, giờ người ngoại tình, kẻ thân bại danh liệt - Ảnh 9.
4 đôi bạn thân cạch mặt nhau của Cbiz: Từng chung khung hình thắm thiết, giờ người ngoại tình, kẻ thân bại danh liệt - Ảnh 10.

Trong khi đó, Văn Vịnh San dù sự nghiệp kém cạnh nhưng đang vô cùng hạnh phúc khi chuẩn bị làm đám cưới với bạn trai đại gia

2. Dương Mịch - Nhiệt Y Trát

Dương Mịch thuở chân ướt chân ráo bước vào làng giải trí là người mẫu chụp cho các tờ báo lớn nhỏ. Những năm 15,16 tuổi, cô và Nhiệt Y Trát xuất hiện rất nhiều trên các tờ báo dành cho tuổi teen. Thời điểm đó, Dương Mịch kém cạnh hơn hẳn mỹ nhân Tân Cương, tuy nhiên cả 2 vẫn rất thân thiết.

4 đôi bạn thân cạch mặt nhau của Cbiz: Từng chung khung hình thắm thiết, giờ người ngoại tình, kẻ thân bại danh liệt - Ảnh 11.
4 đôi bạn thân cạch mặt nhau của Cbiz: Từng chung khung hình thắm thiết, giờ người ngoại tình, kẻ thân bại danh liệt - Ảnh 12.
4 đôi bạn thân cạch mặt nhau của Cbiz: Từng chung khung hình thắm thiết, giờ người ngoại tình, kẻ thân bại danh liệt - Ảnh 13.

Hình ảnh trước đây của 2 ngôi sao

Bẵng đi một thời gian, cả hai có những hướng phát triển sự nghiệp riêng biệt.

Trong khi Dương Mịch lên như diều gặp gió với hàng loạt tác phẩm để đời như "Tiên Kiếm Kỳ Hiệp", "Mỹ Nhân Tâm Kế", "Tiểu Thời Đại", "Tam Sinh Tam Thế",... thì Nhiệt Y Trát lại chìm nghỉm. Cô được biết đến nhiều hơn ở tác phẩm "Chân Hoàn Truyện" khi đóng vai "Ninh Tần".

4 đôi bạn thân cạch mặt nhau của Cbiz: Từng chung khung hình thắm thiết, giờ người ngoại tình, kẻ thân bại danh liệt - Ảnh 14.
4 đôi bạn thân cạch mặt nhau của Cbiz: Từng chung khung hình thắm thiết, giờ người ngoại tình, kẻ thân bại danh liệt - Ảnh 15.

Từng thân thiết với nhau là thế, nhưng giờ đây cả hai dường như không đả động đến tên tuổi của nhau. Dương Mịch sau hơn 10 năm lăn lộn với nghề đã trở thành mỹ nhân hạng A showbiz, kéo theo đó là vô số scandal đời tư tai tiếng. Cô ly hôn với Lưu Khải Uy khi đã có 1 đứa con, ngoài ra vướng phải ồn ào ngoại tình, thân mật bên trai trẻ, quịt tiền từ thiện, vô tâm với con cái,..

4 đôi bạn thân cạch mặt nhau của Cbiz: Từng chung khung hình thắm thiết, giờ người ngoại tình, kẻ thân bại danh liệt - Ảnh 16.
4 đôi bạn thân cạch mặt nhau của Cbiz: Từng chung khung hình thắm thiết, giờ người ngoại tình, kẻ thân bại danh liệt - Ảnh 17.

Nhan sắc của Dương Mịch

4 đôi bạn thân cạch mặt nhau của Cbiz: Từng chung khung hình thắm thiết, giờ người ngoại tình, kẻ thân bại danh liệt - Ảnh 18.
4 đôi bạn thân cạch mặt nhau của Cbiz: Từng chung khung hình thắm thiết, giờ người ngoại tình, kẻ thân bại danh liệt - Ảnh 19.

Vướng phải vô số nghi vấn dao kéo

Ngược lại, Nhiệt Y Trát lại đối mặt với căn bệnh trầm cảm, có nguy cơ tự sát. Có tin đồn trong giới cho hay, Nhiệt Y Trát ra nông nỗi này là vì từng có 1 mối tình sâu đậm nhưng bị bạn trai lợi dụng, người bạn trai kia không chỉ cắm sừng cô mà cón đem cô "bán" cho 1 ông lớn.

Thời gian đó sao nữ luôn bị ông lớn quấy rầy, hợp đồng thì không nhận được. Sao nữ còn yên lặng rời khỏi làng giải trí 1 thời gian, từng tự sát nhưng bị nhân viên ekip phát hiện. Hiện tại, tình trạng của sao nữ đã tốt hơn rất nhiều…".

4 đôi bạn thân cạch mặt nhau của Cbiz: Từng chung khung hình thắm thiết, giờ người ngoại tình, kẻ thân bại danh liệt - Ảnh 20.
4 đôi bạn thân cạch mặt nhau của Cbiz: Từng chung khung hình thắm thiết, giờ người ngoại tình, kẻ thân bại danh liệt - Ảnh 21.

3. Lý Tiểu Lộ - Hoắc Tư Yến

Thuở vừa mới nổi tiếng, làng giải trí có hội chị em Teddy gồm Dương Mịch, Lý Tiểu Lộ, Hoắc Tư Yến, Tần Lam,... lập nhóm. Trong số đó, Lý Tiểu Lộ và Hoắc Tư Yến thân nhau hơn cả. Trong những bức ảnh chụp chung của cả nhóm, không khó có thể nhận ra Lý Tiểu Lộ và Hoắc Tư Yến thân thiết hơn hẳn khi ôm ấp, tạo dáng thân thiết hơn cả.

4 đôi bạn thân cạch mặt nhau của Cbiz: Từng chung khung hình thắm thiết, giờ người ngoại tình, kẻ thân bại danh liệt - Ảnh 22.
4 đôi bạn thân cạch mặt nhau của Cbiz: Từng chung khung hình thắm thiết, giờ người ngoại tình, kẻ thân bại danh liệt - Ảnh 23.

Tuy nhiên, sau đó, không biết vì lý do gì mà Hoắc Tư Yến rời khỏi Teddy. Lý Tiểu Lộ cũng trở mặt, không nhắc đến Hoắc Tư Yến hay chia sẻ lý do vì sao người bạn thân thiết này lại không ở trong nhóm này nữa.

Sự nghiệp, đời tư, cả nhan sắc của cả 2 đều trở nên khác biệt hơn. Trong khi Lý Tiểu Lộ nhiều lần cố tình phủ nhận nghi vấn dao kéo dù gương mặt sưng vù, cơ mặt căng cứng, vòng một căng đầy đến mức khó hiểu, thì Hoắc Tư Yến lại không có sự thay đổi nào quá bất ngờ.

4 đôi bạn thân cạch mặt nhau của Cbiz: Từng chung khung hình thắm thiết, giờ người ngoại tình, kẻ thân bại danh liệt - Ảnh 24.
4 đôi bạn thân cạch mặt nhau của Cbiz: Từng chung khung hình thắm thiết, giờ người ngoại tình, kẻ thân bại danh liệt - Ảnh 25.

Lý Tiểu Lộ và những lần khiến dân tình phải hoảng sợ bởi gương mặt biến dạng

4 đôi bạn thân cạch mặt nhau của Cbiz: Từng chung khung hình thắm thiết, giờ người ngoại tình, kẻ thân bại danh liệt - Ảnh 26.
4 đôi bạn thân cạch mặt nhau của Cbiz: Từng chung khung hình thắm thiết, giờ người ngoại tình, kẻ thân bại danh liệt - Ảnh 27.

Và Hoắc Tư Yến ở thời điểm hiện tại

Về đời tư, cuộc sống hôn nhân của cả 2 hoàn toàn trái ngược. Trong khi Hoắc Tư Yến kết hôn nhưng không làm đám cưới với Đỗ Giang - nam diễn viên kém cô 4 tuổi, có 1 cậu con trai tên Aha siêu đáng yêu và lém lỉnh và phải đối mặt với tin đồn chồng "ăn chả" bên ngoài thì Lý Tiểu Lộ lại là kẻ trực tiếp cắm sừng chồng trẻ Giả Nãi Lượng.

Cặp Lượng - Lộ từng là biểu tượng gia đình hạnh phúc của làng giải trí Cbiz, vậy nhưng hiện giờ cả hai gần như chỉ thiếu mỗi thông báo ly hôn dành cho công chúng nữa mà thôi.

4 đôi bạn thân cạch mặt nhau của Cbiz: Từng chung khung hình thắm thiết, giờ người ngoại tình, kẻ thân bại danh liệt - Ảnh 28.
4 đôi bạn thân cạch mặt nhau của Cbiz: Từng chung khung hình thắm thiết, giờ người ngoại tình, kẻ thân bại danh liệt - Ảnh 29.

Lý Tiểu Lộ tự tay đánh mất hạnh phúc vẹn toàn

Có thể nói, trong khi sự nghiệp của Hoắc Tư Yến vẫn ở trạng thái "bình bình" thì Lý Tiểu Lộ thân bại danh liệt hoàn toàn sau scandal ngoại tình, cắm sừng Giả Nãi Lượng. Bộ phim mới của cô "flop không phanh" bởi chẳng ai muốn quan tâm tới diễn xuất của kẻ phản bội người chồng si tình.

4. Triệu Vy - Châu Tấn

Việc Châu Tấn - Triệu Vy trở mặt vì catse chênh lệch từ lâu đã là giai thoại trong giới. Cả hai từng là hảo tỷ muội thân thiết, cùng Huỳnh Hiểu Minh và Trần Khôn trở thành nhóm bạn cả showbiz phải ngưỡng mộ, vậy nhưng lại cạch mặt nhau 1 thời gian dài, chia bè kết phái khiến làng giải trí bàn tán không thôi những lời đồn.

4 đôi bạn thân cạch mặt nhau của Cbiz: Từng chung khung hình thắm thiết, giờ người ngoại tình, kẻ thân bại danh liệt - Ảnh 30.

Ở thời điểm hiện tại, cả Triệu Vy và Châu Tấn đều có những bước ngoặt sự nghiệp và đời tư ồn ào chẳng ai chịu kém ai. Nàng "Tiểu Yến Tử" giờ đây ít đóng phim, chăm đi show, lấn sân sang cả lĩnh vực đạo diễn, đầu tư chứng khoán.

Cô là vợ 2 của đại gia Huỳnh Hữu Long, cả hai vẫn chưa làm đám cưới mà chỉ làm giấy tờ đăng ký kết hôn, có với nhau cô con gái 7 tuổi tên Tiểu Tháng Tư. Vậy nhưng, việc đầu tư của 2 vợ chồng được cho là gặp thua lỗ, bị tố giác gian lận chứng khoán và cấm tham gia sàn giao dịch trong vòng 5 năm.

Có tin đồn, Triệu Vy ngoại tình, sống ly thân với chồng nhưng người đẹp phủ nhận.

4 đôi bạn thân cạch mặt nhau của Cbiz: Từng chung khung hình thắm thiết, giờ người ngoại tình, kẻ thân bại danh liệt - Ảnh 31.
4 đôi bạn thân cạch mặt nhau của Cbiz: Từng chung khung hình thắm thiết, giờ người ngoại tình, kẻ thân bại danh liệt - Ảnh 32.

Khi không có son phấn, Triệu Vy bệ rạc, già nua tới nhường này

4 đôi bạn thân cạch mặt nhau của Cbiz: Từng chung khung hình thắm thiết, giờ người ngoại tình, kẻ thân bại danh liệt - Ảnh 33.
4 đôi bạn thân cạch mặt nhau của Cbiz: Từng chung khung hình thắm thiết, giờ người ngoại tình, kẻ thân bại danh liệt - Ảnh 34.

Trong khi đó, Châu Tấn lại rắc rối hơn rất nhiều. Cô bất ngờ kết hôn với Hoa kiều Cao Thánh Viễn trong sự bàng hoàng của nhiều người, nhưng rồi nhanh chóng được cho là đã ly hôn. Sau đó, Châu Tấn bị nghi ngờ cặp kè với Đậu Tĩnh Đồng - cô con gái từng thừa nhận mình đồng tính của Vương Phi.

Trớ trêu thay, Vương Phi từng là tình địch 1 thời của Châu Tấn khi cả 2 cùng từng hẹn hò với Lý Á Bằng. Có tin cho hay, Vương Phi không cho phép con gái kết hôn với Châu Tấn nhưng không phản đối chuyện tình của cặp đôi.

4 đôi bạn thân cạch mặt nhau của Cbiz: Từng chung khung hình thắm thiết, giờ người ngoại tình, kẻ thân bại danh liệt - Ảnh 35.
4 đôi bạn thân cạch mặt nhau của Cbiz: Từng chung khung hình thắm thiết, giờ người ngoại tình, kẻ thân bại danh liệt - Ảnh 36.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại