3 năm sau PTTM, hot girl Đặng Thu Hà cảm nhận cuộc sống như thế nào?

Lâm Anh |

Ba năm sau khi trở về từ chương trình Change Life – Thay đổi cuộc sống, Thu Hà của hiện tại đã là một cô gái khác rất nhiều.

Khóc hàng đêm vì tự ti đã đi phẫu thuật thẩm mỹ

Thu Hà (1993) vừa mới kết hôn với người chồng bằng tuổi  nhưng đã có ba năm yêu và tìm hiểu trước đó. Mối tình chớm nở khi cô trở về từ chuyến đi phẫu thuật ở Hàn Quốc. Cho đến nay, khi chung một mái nhà, Hà vẫn luôn tin rằng chồng là người đàn ông bước ra truyện ngôn tình.

"Tính mình cứng đầu và không thích bị chê nhưng cũng chính anh đã uốn nắn từng thói quen xấu cho vợ. Trước đó không ai đủ kiên trì để làm được điều này. Còn trẻ nhưng anh yêu chín chắn. Dù tình yêu của hai đứa không bao giờ có những lời sến súa nhưng anh luôn làm đủ để mình thấy an toàn".

3 năm sau PTTM, hot girl Đặng Thu Hà cảm nhận cuộc sống như thế nào? - Ảnh 1.

Thu Hà trong bộ váy cưới.

Cô gái Hà Nội không ngần ngại chia sẻ về khoảng thời gian mới quen, khi ông xã biết chuyện cô từng phẫu thuật thẩm mỹ. Hà bảo không nhớ cụ thể ra sao mà chỉ biết hồi đó khóc rất nhiều.

"Khuôn mặt xinh đẹp hơn nhưng ban đầu trong mình vẫn còn chút tự ti, không chia sẻ với anh nhiều mà chỉ biết hàng đêm về khóc. Chồng mình lẳng lặng xem lại chương trình trên mạng rồi hẹn gặp. Anh chỉ nói một câu mà bất cô gái nào cũng muốn nghe:‘Dù có chuyện gì xảy ra, anh vẫn luôn bên em’. Chồng cũng là người thường xuyên lau nước mắt cho mình". 

Sau lần đó, bao âu lo của Hà được cởi tỏa, chuyện cũ khép lại, hai người thống nhất không sống trong quá khứ mà cùng nhau hướng về tương lai.

3 năm sau PTTM, hot girl Đặng Thu Hà cảm nhận cuộc sống như thế nào? - Ảnh 2.

Hot girl 9x chụp cùng chồng mới cưới.

Điển trai, không bao giờ quên hoa tặng vào những dịp đặc biệt và chu đáo đến từng bữa cơm trong gia đình, một nửa của Thu Hà quả như một soái ca. Bên cạnh đó, ngọt ngào nhưng không ủy mị chính là điều hấp dẫn nhất ở chồng mà Hà bị thu hút.

"Chúng mình sống cũng rất thực tế. Thời gian rảnh rỗi của cả hai không nhiều, đi cà phê cho thay đổi không khí cũng… mang máy tính theo để tranh thủ làm việc. Nhưng miễn là được ở bên nhau, thì dù mỗi người một việc, vẫn cảm thấy hạnh phúc", Hà thủ thỉ.

3 năm sau PTTM, hot girl Đặng Thu Hà cảm nhận cuộc sống như thế nào? - Ảnh 3.

Thu Hà của hiện tại là cô gái tràn đầy năng lượng.

Diện mạo đổi thay, nhưng có những điều trước sau như một

Chuyến đi Hàn Quốc dài ba tháng năm 2015 của Thu Hà giống như một bước ngoặt cuộc đời. Cô gái bén duyên với công việc tư vấn hồ sơ và phiên dịch tiếng Trung trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ, nghề mà trước đây chưa bao giờ cô nghĩ sẽ theo đuổi. Bên cạnh đó, với ngoại hình xinh đẹp gây được thiện cảm, Hà chia sẻ dường như cơ hội cũng rộng mở hơn.

Tuy nhiên, để có được vẻ ngoài xinh đẹp như bây giờ, bản thân cô cũng phải trải qua quãng thời gian khó chịu và bất tiện trong và sau khi phẫu thuật. 

"Việc chăm sóc sau phẫu thuật đòi hỏi sự cẩn thận và kĩ lưỡng. Ví dụ như cứ 30 phút lại phải súc miệng một lần, chăm bôi thuốc mỡ để nhanh liền sẹo. Trong một tuần đầu, mình không được ăn gì, chỉ được uống nước và sữa. Đó cũng là tuần không nói được, chỉ giao tiếp bằng giấy thôi", Hà nhớ lại. 

Hot girl Đặng Thu Hà 3 năm sau PTTM kể chuyện chồng soái ca lau nước mắt mỗi lúc tủi thân - Ảnh 4.

3 năm sau PTTM, hot girl Đặng Thu Hà cảm nhận cuộc sống như thế nào? - Ảnh 5.

Cô gái đã quyến rũ hơn rất nhiều sau 3 năm.

Cô gái trẻ khẳng định ngoại hình không phải là tất cả. "Vẻ ngoài đẹp cho bạn cơ hội nhưng để tận dụng cơ hội ấy, bạn phải có ý chí và sự hiểu biết. Hồi còn đi học mình tự nhủ phải học thật giỏi, khi đi làm thì cố gắng hết mình để tạo dựng vị trí trong xã hội. Cho dù có phẫu thuật thẩm mỹ hay không, quyết tâm đó vẫn không thay đổi".

Cá tính mạnh mẽ và quyết tâm chứng tỏ bản thân là điều kiên định ở Hà suốt bao năm qua. Sau khi câu chuyện của Hà được lên sóng, những người ngày xưa dè bỉu cô đã ngừng châm chọc. Có lẽ vì họ hiểu cô gái đã phải mạnh mẽ đương đầu với dị tật sứt môi hở hàm ếch như thế nào. 

3 năm sau PTTM, hot girl Đặng Thu Hà cảm nhận cuộc sống như thế nào? - Ảnh 6.

Nếu đã từng theo dõi chương trình Thay đổi cuộc sống năm 2015, chắc hẳn người xem không thể quên lời xin lỗi của Hà dành cho mẹ trên sóng truyền hình. Lời hứa sẽ không làm mẹ tổn thương vì những lời oán trách vô cớ của mình luôn in đậm trong tâm trí của Hà.

"3 tháng sang Hàn phẫu thuật khiến mẹ nhiều đêm chỉ biết ôm gối và khóc vì quá nhớ con gái đã là quá đủ với mình. Sau khi kết hôn mình và chồng về ở với mẹ để phụng dưỡng bà lúc tuổi già", cô chia sẻ.

3 năm sau PTTM, hot girl Đặng Thu Hà cảm nhận cuộc sống như thế nào? - Ảnh 7.

Thu Hà chụp cùng mẹ năm 2016.

Hiện tại Hà hài lòng với cuộc sống của mình. Cô vẫn thường xuyên liên lạc và duy trì mối quan hệ thân thiết với các chị tham gia chương trình Thay đổi cuộc sống hai mùa trước. Hà cho hay trong tháng 12 này sẽ tiếp tục sang Hàn Quốc để làm các tiểu phẫu hoàn thiện đường nét trên khuôn mặt.

"Cuộc sống không phải lúc nào cũng tạo ra môi trường hoàn hảo để áp dụng những gì đã học trên trang giấy. Mọi thứ chỉ tốt lên khi ta không ngại gian khổ và làm hết khả năng của mình", 9x xinh đẹp trải lòng.

Ảnh: NVCC. 

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại