3 màn đánh ghen hộ khiến 'tiểu tam' kinh hồn bạc vía trên truyền hình Việt: Chị Linh 'đầu bò' vẫn kém Trang Khàn một bậc

NT |

Chẳng cần phải là người trong cuộc, nhưng chỉ cần có đủ lý do thì đánh ghen hộ cũng sẽ có tâm và hiệu quả như những màn đánh ghen này.

Chẳng phải nạn nhân, những chị em tốt trên màn ảnh Việt với màn đánh ghen "hộ" đều hùng hổ và quyết liệt chẳng kém cảm xúc của người bị hại. Đây là kiểu bạn thân "buộc" phải có trong đời, có rồi cũng phải giữ thật chặt và nâng niu người bạn ấy như vật báu nhé.

1. Đánh ghen bằng màn bắn rap "để đời" như Linh trong Về Nhà Đi Con

Màn bắn rap huyền thoại 40 giây và 6 câu sẽ lưu danh mãi trong làng đánh ghen với tên của cô bạn thân Linh ( Phùng Khánh Linh ) của Thư ( Bảo Thanh ) trong Về Nhà Đi Con. 

Sau nhiều tập phim phải chịu đựng vẻ lẳng lơ của Nhã ( Quỳnh Nga ) và thói trăng hoa của Vũ ( Quốc Trường ), khán giả đã được giải thoát cơn thịnh nộ màn "xả giận" siêu gắt của Linh.

3 màn đánh ghen hộ khiến tiểu tam kinh hồn bạc vía trên truyền hình Việt: Chị Linh đầu bò vẫn kém Trang Khàn một bậc - Ảnh 1.

Linh là bạn thân kiêm quân sư tình yêu, từng nhiều lần cùng Thư bị đánh "hội đồng" vì bán mỹ phẩm giả và buôn bán quần áo không rõ nguồn gốc. 

Nhưng ở vị thế một người chị, Linh chưa bao giờ để cô em gái của mình chịu thiệt thòi trước Nhã. Gửi tin nhắn nặc danh khiến Nhã nổi điên, dần lộ bản chất "tiểu tam" là một trong những động thái đầu tiên của Linh để đòi lại công bằng cho Thư.

3 màn đánh ghen hộ khiến tiểu tam kinh hồn bạc vía trên truyền hình Việt: Chị Linh đầu bò vẫn kém Trang Khàn một bậc - Ảnh 2.

Khi bắt gặp đôi tình nhân vui vẻ bên nhau, Linh "vô hiệu hóa" sự có mặt của Vũ vàmắng như tát nước vào mặt Nhã. 

Nợ cũ nợ mới tính một lần khiến cô cho ra những phát ngôn để đời cho giới đánh ghen học hỏi: "Bản chất cáo già thì đừng có láo, nếu không, tao chặt cụt đuôi luôn đấy. Cái Thư có thể nó không chấp mày. Nhưng còn tao, một khi tao đã ngứa mắt, tao cào vào mặt mày mấy phát, chà đạp vào mặt mày, thậm chí khô máu cùng mày luôn".

Mắng Nhã, nhưng cũng không quên cạnh khóe gã chồng trăng hoa Vũ: "Mày nghĩ mày xứng đáng là đối thủ của Thư á. Thư nó đàng hoàng, sòng phẳng chứ không như mày chuyên đi đâm sau lưng. Mà đâm sau lưng để được gì, được một kẻ không ra gì như thế này á".

3 màn đánh ghen hộ khiến tiểu tam kinh hồn bạc vía trên truyền hình Việt: Chị Linh đầu bò vẫn kém Trang Khàn một bậc - Ảnh 3.

2. Đánh ghen bằng combo kinh điển như Hân Hoa Hậu trong Gạo Nếp Gạo Tẻ

Trong Gạo Nếp Gạo Tẻ, Hân ( Thúy Ngân ) để lại ấn tượng là cô gái "dành cả thanh xuân" để đi gây thù chuốc oán với kết cục "lật mặt" vì bị ăn tát. Thế nhưng, cô nàng cũng có vài lần làm chuyện ưng mắt, một trong số đó là lần đánh ghen thay chị gái Hương vô cùng hả hê.

3 màn đánh ghen hộ khiến tiểu tam kinh hồn bạc vía trên truyền hình Việt: Chị Linh đầu bò vẫn kém Trang Khàn một bậc - Ảnh 4.

Chị gái của Hân là Hương ( Lê Phương ) bị anh chồng Công ( Hoàng Anh ) phụ bạc và chạy theo cô nhân tình lắm tiền nhiều của. Công không chỉ công khai chuyện mình ngoại tình mà còn đối xử vô cùng tệ bạc với Hương. Biết được chuyện này, Hân nhảy vào đòi lại công bằng cho chị.

3 màn đánh ghen hộ khiến tiểu tam kinh hồn bạc vía trên truyền hình Việt: Chị Linh đầu bò vẫn kém Trang Khàn một bậc - Ảnh 5.
3 màn đánh ghen hộ khiến tiểu tam kinh hồn bạc vía trên truyền hình Việt: Chị Linh đầu bò vẫn kém Trang Khàn một bậc - Ảnh 6.

Gặp phải một "tiểu tam" chẳng phải dạng vừa, nhưng với máu điên có sẵn trong người, Hân cũng có màn đánh ghen gay gắt chẳng kém bất cứ ai. Với combo đánh ghen kinh điển nhất gồm ly nước huyền thoại và cái tát bất ngờ, "tiểu tam" dù lợi hại mấy cũng phải câm nín ngay sau đó.

Kết lại với một lời cảnh báo: "Nếu như lần sau, cô còn dám phá hoại hạnh phúc gia đình chị hai tôi, thì không chỉ bị tạt nước không đâu, mà chuyện gì tôi cũng dám làm đó".

3. Đánh ghen bằng chiêu "gậy ông đập lưng ông" như Hiên Mai trong Sóng Gió Hôn Nhân

Trong Sóng Gió Hôn Nhân, Ngọc Lan ( Hồng Ánh ) và Quốc An ( Cao Minh Đạt ) là đôi vợ chồng thành đạt và có cuộc sống gia đình viên mãn. Cả hai yêu nhau từ khi còn là sinh viên, cưới nhau khi đều đã có chỗ đứng trong xã hội. 

Ngọc Lan luôn tự tin vào bản thân mình, chẳng hề đề phòng việc Quốc An sa vào lưới tình với Ánh Giao ( Ninh Dương Lan Ngọc ). Vì thể diện của gia đình, Ngọc Lan đã phải chịu cảnh sống chung với "tiểu tam" quá quắt của chồng.

3 màn đánh ghen hộ khiến tiểu tam kinh hồn bạc vía trên truyền hình Việt: Chị Linh đầu bò vẫn kém Trang Khàn một bậc - Ảnh 8.

Ánh Giao trong phim là một "tiểu tam" cơ hội muốn dựa hơi Quốc An để trở thành người nổi tiếng, luôn công khai khiêu khích và đặt điều để loại bỏ Ngọc Lan. Đỉnh điểm là chuyện cô uống thuốc phá thai để bỏ đi đứa con đã ba tháng, nhưng lại đổ mọi tội lỗi cho Ngọc Lan.

Lúc này, Hiền Mai ( Trang Trần ) – bạn thân của Ngọc Lan xuất hiện và có màn đánh ghen thay bạn vô cùng kịch tính. Đã gai mắt với Ánh Giao và nhiều lần đấu khẩu bênh vực bạn thân. 

Lần này, Hiền Mai quyết tâm khiến cho "tiểu tam" kinh hồn bạc vía thực sự. Giả dạng là chị gái của Ánh Giao, Hiền Mai đến gặp bác sĩ để hỏi thăm và phát hiện ra mánh khóe độc ác kia của Ánh Giao.

3 màn đánh ghen hộ khiến tiểu tam kinh hồn bạc vía trên truyền hình Việt: Chị Linh đầu bò vẫn kém Trang Khàn một bậc - Ảnh 9.
3 màn đánh ghen hộ khiến tiểu tam kinh hồn bạc vía trên truyền hình Việt: Chị Linh đầu bò vẫn kém Trang Khàn một bậc - Ảnh 10.

Lúc này, sau khi nắm được thóp của hồ ly, Hiền Mai tha hồ bắn rap đỉnh chẳng kém chị Linh trong Về Nhà Đi Con: "Nếu mày muốn ăn vạ thì làm ơn lết xác đến cửa hàng bán thuốc phá thai mà ăn vạ, đừng bày âm mưu mà hành hạ Ngọc Lan? Đáng lý ra, tao phải đập cho mày vô nằm đây nhưng mày nằm đây rồi tao khỏi đánh cho bẩn tay". 

Lúc này, "tiểu tam" bị bắt bài chỉ còn có thể chống cự yếu ớt và giả bộ đáng thương trước mặt Quốc An. Phải nói, cô cũng dạy cho cả đôi trai gái một bài học nhớ đời để chẳng còn dám ức hiếp người bạn tội nghiệp Ngọc Lan nữa.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại