3 lần đóng phim cùng nhau của Việt Anh và Hồng Diễm

Linh Anh |

Tính cả phim truyền hình mới đang quay Người vợ tốt thì Việt Anh và Hồng Diễm đã có 3 lần hợp tác chung trên màn ảnh nhỏ.

Hồng Diễm và Việt Anh đều là những diễn viên đã rất quen thuộc với khán giả. Trong sự nghiệp diễn xuất hơn 10 năm, cả hai đã tham gia nhiều bộ phim truyền hình và đóng cùng với rất nhiều bạn diễn.

Trong đó, cặp đôi lần đầu hợp tác với nhau trong bộ phim Chàng trai đa cảm vào năm 2007. Khi đó cả Việt Anh và Hồng Diễm cũng đều là những diễn viên mới, trở thành cặp đôi phụ trong phim.

Dù mới xuất hiện lần đầu nhưng cả Hồng Diễm và Việt Anh đều để lại ấn tượng với khán giả. Hóa thân vào vai Nga, một cô gái dịu dàng, kiều diễm và nhẹ nhàng đối lập với chàng công tử ăn chơi, hào hoa là Tuấn do Việt Anh thủ vai.

Sau thành công của vai diễn này, Hồng Diễm lại vắng bóng trên màn ảnh nhỏ trong một thời gian vì lập gia đình. Cô dành thời gian để chăm lo cho chồng con và tạm gác sự nghiệp diễn xuất sang một bên. Trong khi đó, Việt Anh tiếp tục gặt hái thành công với nhiều vai diễn liên tiếp, trong đó phải kể đến nhân vật Cao Thanh Lâm trong phim Chạy án.

Tiếp đó vào năm 2017, 10 năm sau, Hồng Diễm có dịp gặp lại bạn diễn điển trai trong phim Matxcơva - Mùa thay lá. Lần này, Hồng Diễm vào vai Phương, một cô vợ dịu dàng, hiền lành nhưng lại có tâm hồn đa cảm. Sau khi gặp lại bạn trai cũ, Phương đã bị xao động những cử chỉ lãng mạn mà người cũ dành cho mình.

Trong khi đó, Đức cũng quá chuyên tâm vào việc kiếm tiền nên vô tình không quan tâm, chăm sóc cho vợ. Cặp đôi diễn viên tiếp tục có sự phối hợp ăn ý trong diễn xuất.

3 lần đóng phim cùng nhau của Việt Anh và Hồng Diễm - Ảnh 1.
3 lần đóng phim cùng nhau của Việt Anh và Hồng Diễm - Ảnh 2.
3 lần đóng phim cùng nhau của Việt Anh và Hồng Diễm - Ảnh 3.
3 lần đóng phim cùng nhau của Việt Anh và Hồng Diễm - Ảnh 4.
3 lần đóng phim cùng nhau của Việt Anh và Hồng Diễm - Ảnh 5.

Hướng dương ngược nắng, Việt Anh và Hồng Diễm cũng từng đóng chung với nhau nhưng lại thuộc hai tuyến nhân vật khác nhau. Hai diễn viên không có quá nhiều cảnh chung với nhau.

Lần thứ 3, Việt Anh và Hồng Diễm tiếp tục gặp lại nhau trong phim Người vợ tốt. Mối quan hệ của hai diễn viên trong phim đến thời điểm này vẫn chưa được tiết lộ. Đây là bộ phim đánh dấu sự trở lại của Hồng Diễm sau Hướng dương ngược nắng.

Trong khi đó với Việt Anh, đây là bộ phim ngay sau khi nam diễn viên hoàn thành vai trong Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ. Khán giả cũng rất mong chờ cho lần tái hợp này của cặp đôi diễn viên.

3 lần đóng phim cùng nhau của Việt Anh và Hồng Diễm - Ảnh 6.
3 lần đóng phim cùng nhau của Việt Anh và Hồng Diễm - Ảnh 7.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại