3 đời mỹ nhân cực xịn của vũ trụ Gái Già Lắm Chiêu: Diễm My 'mở cõi' cho vũ trụ sang chảnh, Lan Ngọc - Kaity Nguyễn ẵm toàn phim trăm tỷ

THÀNH VŨ |
3 đời mỹ nhân cực xịn của vũ trụ Gái Già Lắm Chiêu: Diễm My 'mở cõi' cho vũ trụ sang chảnh, Lan Ngọc - Kaity Nguyễn ẵm toàn phim trăm tỷ
3 đời mỹ nhân cực xịn của vũ trụ Gái Già Lắm Chiêu: Diễm My 'mở cõi' cho vũ trụ sang chảnh, Lan Ngọc - Kaity Nguyễn ẵm toàn phim trăm tỷ

Gái Già Lắm Chiêu quy tụ những ngọc nữ tài năng, xinh đẹp của làng phim Việt.

Kể từ phần phim gốc ra mắt năm 2016, Gái Già Lắm Chiêu đã trở thành thương hiệu điện ảnh có tuổi đời dài nửa thập kỷ với 4 phần phim hấp dẫn, mới nhất có Gái Già Lắm Chiêu V .

 "Con cưng" của bộ đôi Bảo Nhân - Namcito càng ngày càng nhận được sự đầu tư cực khủng, trong đó không thể thiếu dàn mỹ nhân được trao cho trọng trách quan trọng bậc nhất, đó là đại diện cho hai chữ "gái già" và là bộ mặt của toàn series. 

Cho đến hiện tại, chuỗi phim đã chứng kiến thành công của 3 đời "gái già", ai cũng có chỗ đứng và độ nhận diện cao đối với khán giả đại chúng, nhất là ở mảng phim ảnh.

Diễm My 9X : "Gái già" đầu tiên với câu chuyện căn bệnh "chị em chúng mình" siêu gần gũi, thực tế

Nếu Iron Man là người đặt viên gạch đầu tiên cho tòa lâu đài MCU thì Diễm My 9X chính là nữ diễn viên "mở cõi" cho vũ trụ Gái Già Lắm Chiêu. Cô bước vào dự án với tâm thế duy nhất là làm hết sức, chơi hết mình vì với cô, Gái Già Lắm Chiêu lúc bấy giờ không có hai chữ "trước đó". 

Trong phim, Diễm My vào vai nữ doanh nhân U30 Linh San có trong tay tất cả từ tiền đến quyền, nhưng cất giữ một bí mật ít ai biết, đó là căn bệnh suy buồng trứng đang chực chờ cướp đi khát vọng làm mẹ của cô.

3 đời mỹ nhân cực xịn của vũ trụ Gái Già Lắm Chiêu: Diễm My mở cõi cho vũ trụ sang chảnh, Lan Ngọc - Kaity Nguyễn ẵm toàn phim trăm tỷ - Ảnh 1.

Diễm My trong Gái Già Lắm Chiêu

Vào thời điểm 5 năm trước, Gái Già Lắm Chiêu được đánh giá ở mức khá trên bình diện phim gốc. Giữa lúc nền điện ảnh bị bão hòa bởi phim hài, Gái Già Lắm Chiêu là nét chấm phá duyên dáng với câu chuyện vừa đủ về sức mạnh của người phụ nữ trong xã hội hiện đại. 

Vai diễn Linh San cũng được nhiều fan nhận xét là màn lột xác đáng ghi nhận của Diễm My khỏi nhãn mác hot girl, giúp cô mở được nhiều cánh cửa hơn về sau này trong sự nghiệp điện ảnh.

3 đời mỹ nhân cực xịn của vũ trụ Gái Già Lắm Chiêu: Diễm My mở cõi cho vũ trụ sang chảnh, Lan Ngọc - Kaity Nguyễn ẵm toàn phim trăm tỷ - Ảnh 2.
3 đời mỹ nhân cực xịn của vũ trụ Gái Già Lắm Chiêu: Diễm My mở cõi cho vũ trụ sang chảnh, Lan Ngọc - Kaity Nguyễn ẵm toàn phim trăm tỷ - Ảnh 3.
3 đời mỹ nhân cực xịn của vũ trụ Gái Già Lắm Chiêu: Diễm My mở cõi cho vũ trụ sang chảnh, Lan Ngọc - Kaity Nguyễn ẵm toàn phim trăm tỷ - Ảnh 4.

Sau thành công từ Gái Già Lắm Chiêu, Diễm My nhận được những vai diễn mang màu rom-com tương tự, tiêu biểu như vai chủ tòa soạn Helen sành điệu, nổi bật trong Cô Ba Sài Gòn 1 năm sau đó.

 Đến hiện tại, Diễm My đang có thành công nhất định ở mảng truyền hình, thế nhưng vẫn không quên dành thời gian cho nhiều dự án màn ảnh rộng. Sắp tới cô có 1990 đóng cùng Nhã Phương và "gái già" đời tiếp theo - Ninh Dương Lan Ngọc.

Ninh Dương Lan Ngọc: "Gái già" thành công nhất với loạt kỷ lục doanh thu ấn tượng

Trong 3 nàng thơ nhà Bảo Nhân - Namcito, Ninh Dương Lan Ngọc là người duy nhất đóng chính ở hai phần phim của Gái Già Lắm Chiêu (2 và 3). Tính đến hiện tại, chưa tính Gái Già Lắm Chiêu V đang ra mắt, cô cũng là người duy nhất có một tựa phim Gái Già đạt doanh thu trăm tỷ. 

Ngoài ra, Ninh Dương Lan Ngọc cũng sở hữu phim Việt Nam có doanh thu nội địa cao nhất là Cua Lại Vợ Bầu (đóng cùng Trấn Thành). Chỉ bao nhiêu đó cũng đủ để thấy sức ảnh hưởng của Ninh Dương Lan Ngọc lớn như thế nào kể từ thời điểm bắt đầu bén duyên với vũ trụ Gái Già Lắm Chiêu.

3 đời mỹ nhân cực xịn của vũ trụ Gái Già Lắm Chiêu: Diễm My mở cõi cho vũ trụ sang chảnh, Lan Ngọc - Kaity Nguyễn ẵm toàn phim trăm tỷ - Ảnh 5.

Gái Già Lắm Chiêu 3 đang là phần phim duy nhất đạt trên 100 tỷ doanh thu

3 đời mỹ nhân cực xịn của vũ trụ Gái Già Lắm Chiêu: Diễm My mở cõi cho vũ trụ sang chảnh, Lan Ngọc - Kaity Nguyễn ẵm toàn phim trăm tỷ - Ảnh 6.

Cua Lại Vợ Bầu cũng có thành tích cực khủng

Từ một cô nàng MC nổi tiếng trong showbiz, Ms. Q - Quyên trở thành "nàng dâu tương lai" của gia đình bạn trai Jack (Lê Xuân Tiền). Giống với Diễm My hay bất cứ nàng "gái già" khác, Quyên có sự nghiệp thành công, nhan sắc rạng ngời ở lứa tuổi 30 - độ tuổi dễ khủng hoảng bởi chuyện an cư, lập nghiệp. Đó là lý do mà Gái Già Lắm Chiêu 3 trở thành thách thức đỉnh điểm dành cho Quyên và Jack, với hàng loạt drama dâu con, gia đình chưa bao giờ cũ.

3 đời mỹ nhân cực xịn của vũ trụ Gái Già Lắm Chiêu: Diễm My mở cõi cho vũ trụ sang chảnh, Lan Ngọc - Kaity Nguyễn ẵm toàn phim trăm tỷ - Ảnh 7.
3 đời mỹ nhân cực xịn của vũ trụ Gái Già Lắm Chiêu: Diễm My mở cõi cho vũ trụ sang chảnh, Lan Ngọc - Kaity Nguyễn ẵm toàn phim trăm tỷ - Ảnh 8.

Không biết từ lúc nào, cái tên Ninh Dương Lan Ngọc và Gái Già Lắm Chiêu đã gắn chặt với nhau không rời. Như đã nêu, cô sẽ hội ngộ Diễm My 9X ở 1990, đồng thời có màn cameo đáng trông đợi trong Gái Già Lắm Chiêu V như một cách ủng hộ cho ngọc nữ thứ 3 của vũ trụ phim - Kaity Nguyễn.

3 đời mỹ nhân cực xịn của vũ trụ Gái Già Lắm Chiêu: Diễm My mở cõi cho vũ trụ sang chảnh, Lan Ngọc - Kaity Nguyễn ẵm toàn phim trăm tỷ - Ảnh 9.

Lan Ngọc đóng cameo trong Gái Già Lắm Chiêu V

Kaity Nguyễn: Nàng "gái già" Gen Z nhỏ nhưng có võ, trở thành tâm điểm được khán giả công nhận

Kaity Nguyễn là "em út" mới toanh vừa gia nhập hàng ngũ Gái Già Lắm Chiêu. Cũng có điểm giống với Ninh Dương Lan Ngọc, Kaity Nguyễn đã có sự nghiệp rực rỡ trước khi gặp gỡ Bảo Nhân - Namcito. 

Cô nàng bỏ túi tận 2 bộ phim trăm tỷ là Em Chưa 18 (đóng chính) và gần đây nhất là Tiệc Trăng Máu, và đó cũng là lúc diễn xuất của Kaity Nguyễn thật sự chín muồi để chinh phục được bộ đôi khó tính nhà Gái Già Lắm Chiêu.

3 đời mỹ nhân cực xịn của vũ trụ Gái Già Lắm Chiêu: Diễm My mở cõi cho vũ trụ sang chảnh, Lan Ngọc - Kaity Nguyễn ẵm toàn phim trăm tỷ - Ảnh 10.

Kaity Nguyễn có phim trăm tỷ đầu tay là Em Chưa 18

3 đời mỹ nhân cực xịn của vũ trụ Gái Già Lắm Chiêu: Diễm My mở cõi cho vũ trụ sang chảnh, Lan Ngọc - Kaity Nguyễn ẵm toàn phim trăm tỷ - Ảnh 11.

Tiệc Trăng Máu là phim có doanh thu cao nhất năm 2020

Trong Gái Già Lắm Chiêu V, Kaity Nguyễn trở thành nhân vật trung tâm là Lý Linh - cô em út của Lý gia siêu giàu ở Huế. Thế nhưng khác với 2 cô chị lớn, Lý Linh theo đuổi hình mẫu phụ nữ độc lập, mạnh mẽ, tham vọng và luôn mơ về lầu cao. Dễ thấy trong 3 mỹ nhân của Gái Già Lắm Chiêu, Lý Linh là người có máu chinh phục nhất, cũng gan lì nhất khi đối đầu với khó khăn. 

Cô không có hội bạn đứng sau, không thường xuyên nhận được lời khuyên chân thật, tất cả những gì cô muốn cô đều tự thân định đoạt. Đó là Lý Linh, là "gái già" mới nhất trong vũ trụ điện ảnh của Namcito - Bảo Nhân.

3 đời mỹ nhân cực xịn của vũ trụ Gái Già Lắm Chiêu: Diễm My mở cõi cho vũ trụ sang chảnh, Lan Ngọc - Kaity Nguyễn ẵm toàn phim trăm tỷ - Ảnh 12.
3 đời mỹ nhân cực xịn của vũ trụ Gái Già Lắm Chiêu: Diễm My mở cõi cho vũ trụ sang chảnh, Lan Ngọc - Kaity Nguyễn ẵm toàn phim trăm tỷ - Ảnh 13.

Hiện tại, Gái Già Lắm Chiêu V vẫn đang chinh chiến ngoài rạp trước nhiều đối thủ chất lượng như Bố Già, Raya Và Rồng Thần Cuối Cùng,... 

Thế nhưng trong những ngày qua, Kaity Nguyễn vẫn đang là cái tên được đông đảo khán giả khen ngợi, là điểm sáng của Gái Già Lắm Chiêu V. Đích thân bạn diễn Hứa Vĩ Văn trong Tiệc Trăng Máu cũng gọi cô là "cục cưng của màn ảnh Việt", đủ thấy tiềm năng của cô gái Gen Z này vẫn chưa dừng lại tại đây.

Các ngọc nữ sẽ còn trở lại...

Gái Già Lắm Chiêu V chưa phải là sự kết thúc của Lý Linh (Kaity Nguyễn) trong vũ trụ phim hoành tráng, hoa lệ này. Trường hợp tương tự cũng xảy ra với Linh San (Diễm My 9X) và Ms. Q (Ninh Dương Lan Ngọc). Vũ trụ hoành tráng của Namcito - Bảo Nhân vẫn còn một dự án bí ẩn chưa công bố là Tứ Đại Mỹ Nhân

Trước đó, nhiều hình ảnh chung của Lan Ngọc - Diễm My 9X hay Kaity Nguyễn - Lan Ngọc đã được NSX tung ra như một dấu hiệu cho màn hội tụ hết sức hấp dẫn trong tương lai. Vũ trụ Gái Già Lắm Chiêu vẫn còn lớn mạnh, nhưng giống như MCU của Hollywood, đã đến lúc các tuyến câu chuyện giao thoa nhau thông qua Tứ Đại Mỹ Nhân.

3 đời mỹ nhân cực xịn của vũ trụ Gái Già Lắm Chiêu: Diễm My mở cõi cho vũ trụ sang chảnh, Lan Ngọc - Kaity Nguyễn ẵm toàn phim trăm tỷ - Ảnh 14.

Lan Ngọc và Diễm My trong hình ảnh phim Tứ Đại Mỹ Nhân

Nguồn ảnh: Tổng hợp


theo PHÁP LUẬT & BẠN ĐỌC

Đọc tin tức mới và tin nóng nhất tại Soha. Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Trí Thức Trẻ
  Công ty Cổ phần VCCorp

  © Copyright 2010 - 2023 – Công ty Cổ phần VCCorp

  Tầng 17,19,20,21 Toà nhà Center Building - Hapulico Complex,
  Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.
  Email: btv@soha.vn
  Giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử tổng hợp trên mạng số 2411/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 31 tháng 07 năm 2015.
  Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Thế Tân
  Điện thoại: 024 7309 5555

  Liên hệ quảng cáo:
  Hotline: 0794.46.33.33 - 0961.98.43.88
  Email: giaitrixahoi@admicro.vn
  Hỗ trợ & CSKH:
  Tầng 20, tòa nhà Center Building, Hapulico Complex,
  số 1 Nguyễn Huy Tưởng, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội.
  Tel: (84 24) 7307 7979
  Fax: (84 24) 7307 7980
  Chính sách bảo mật

  Chat với tư vấn viên