3 đôi bạn thân Vbiz "gương vỡ lại lành"

Trung Thu |

Vượt qua sóng gió, những cặp bạn thân đình đám Vbiz cuối cùng vẫn dành cho nhau sự tốt đẹp.

Trong giới giải trí đầy tính cạnh tranh, để giữ một tình bạn đã khó, nói chi đến việc hàn gắn một mối quan hệ từng rơi vào tình trạng như nước với lửa.

Ấy vậy mà những đôi bạn thân dưới đây lại chứng minh điều ngược lại. Ở họ, có những lúc đã từng rạn nứt, nghỉ chơi vì những nguyên nhân chủ quan lẫn khách quan. Thế nhưng sau cùng, họ dành cho nhau sự tốt đẹp, hòa hảo trở lại và điều đó khiến người hâm mộ 2 bên không khỏi vui mừng.

Noo Phước Thịnh - Đông Nhi

Tính đến nay, Noo Phước Thịnh và Đông Nhi là một trong những đôi bạn thân nổi tiếng và quyền lực của Vbiz. Đồng hành cùng nhau từ những ngày đầu sự nghiệp, tính đến nay cả hai đã có tình bạn kéo dài hơn 1 thập kỷ. Hỗ trợ nhau, dành cho nhau những lời có cánh, luôn xuất hiện trong những sự kiện quan trọng của nhau nên dần dà, cứ hễ nhắc đến một tình bạn đẹp của Vbiz là người ta nghĩ ngay đến Noo Phước Thịnh và Đông Nhi.

3 đôi bạn thân Vbiz gương vỡ lại lành - Ảnh 1.
3 đôi bạn thân Vbiz gương vỡ lại lành - Ảnh 2.
3 đôi bạn thân Vbiz gương vỡ lại lành - Ảnh 3.
3 đôi bạn thân Vbiz gương vỡ lại lành - Ảnh 4.

Noo Phước Thịnh và Đông Nhi là đôi bạn thân đồng hành từ những ngày đầu sự nghiệp

Thân thiết hơn chục năm là thế nhưng cũng có đôi lần, tình bạn của cả hai xuất hiện tin đồn rạn nứt. Mọi chuyện bắt nguồn vào năm 2017 - thời điểm mà FC của 2 bên bất đồng quan điểm sau một đêm diễn có sự xuất hiện của cả hai nghệ sĩ. Sau đó, Noo Phước Thịnh bày tỏ trong 1 bài viết cho rằng fan Đông Nhi ở lại để cổ vũ nam ca sĩ là không đúng. Đồng thời, sự việc này cũng khiến Noo Phước Thịnh cảm thấy bị thiếu tôn trọng. Lúc đó, Đông Nhi chỉ đăng dòng trạng thái: "Có cần phải thế không?".

Trước động thái của 2 nghệ sĩ, nhiều người cho rằng tình bạn mà họ xây chắc nhiều năm qua đã đến hồi rạn nứt. Tuy nhiên, không lâu sau đó, những hình ảnh hậu trường trong một đêm diễn có sự xuất hiện của cả hai thì hành động chăm sóc cho cô bạn thân của Noo Phước Thịnh đã phần nào xóa tan nghi vấn nghỉ chơi.

3 đôi bạn thân Vbiz gương vỡ lại lành - Ảnh 5.

Hình ảnh chăm sóc nhau trong hậu trường của cả hai sau lùm xùm FC năm 2017

Từ đó đến nay, Noo Phước Thịnh và Đông Nhi tiếp tục giữ mối quan hệ tốt đẹp. Và khi nhìn lại giai đoạn có phần trúc trắc kia, cả hai chia sẻ khá nhẹ nhàng. Noo Phước Thịnh nói: "Mọi người đồn đoán về việc tình bạn giữa chúng tôi có rạn nứt, điều đó là đúng. Nhưng giờ đây mọi người nhìn đi, chúng tôi vẫn chơi với nhau".

3 đôi bạn thân Vbiz gương vỡ lại lành - Ảnh 6.

Cả hai ngầm thừa nhận có thời điểm tình bạn gặp vấn đề khúc mắt nhưng sau tất cả, Noo Phước Thịnh và Đông Nhi vẫn chọn đồng hành và trường thành cùng nhau

Về phía Đông Nhi, trong 1 lần viết tâm thư cho hội bạn vào tháng 7/2020, Đông Nhi cũng ngầm thừa nhận chuyện giận hờn với cậu bạn thân. Tuy nhiên, cô cho rằng đó chỉ là sự bồng bột ngày trẻ, điều may mắn là hiện tại cả 2 vẫn bên nhau và cùng nhau trưởng thành trong cuộc sống lẫn sự nghiệp.

3 đôi bạn thân Vbiz gương vỡ lại lành - Ảnh 7.

Noo Phước Thịnh khóc nức nở trong ngày vui của Đông Nhi và Ông Cao Thắng

Thanh Duy Idol - Tronie Ngô

Thanh Duy Idol - Đại Nhân - Khởi My - Kevin Khánh - Tronie Ngô là hội bạn lầy lội có tiếng của Vbiz. Nhóm bạn bắt đầu thân thiết sau khi đồng hành trong một chương trình. Tuy nhiên, có khoảng thời gian hội bạn này xuất hiện với tình trạng không đủ thành viên, hoặc thiếu Thanh Duy, hoặc vắng Tronie và câu chuyện đó bắt nguồn từ những xích mích giữa cả hai.

3 đôi bạn thân Vbiz gương vỡ lại lành - Ảnh 8.

Thanh Duy Idol và Tronie Ngô trong hội bạn lầy lội

Trong một lần chia sẻ, dù không nói rõ nguyên nhân là gì những Tronie Ngô xác nhận anh và Thanh Duy nghỉ chơi với nhau. Nam ca sĩ tiếc nuối khi chia sẻ thời gian đồng hành cùng nhóm đã giúp anh cởi mở, lạc quan hơn. Đồng thời, cựu thành viên của nhóm 365 bộc bạch khi sự cố xảy ra, chứng tự kỉ, trầm cảm của anh càng trở nặng, anh không còn thiết tha sử dụng mạng xã hội, không đọc báo trong suốt thời gian đó.

3 đôi bạn thân Vbiz gương vỡ lại lành - Ảnh 9.

Tronie Ngô cho biết sau khi xảy ra vấn đề, anh đã rơi vào chứng trầm cảm và không lướt mạng xã hội để đọc tin tức

Suốt thời gian dài, Thanh Duy Idol và Tronie Ngô không xuất hiện cùng nhau. Cho đến giữa năm 2019, Tronie Ngô chia sẻ bức ảnh nhóm bạn hội ngộ đầy đủ trong một sự kiện. Khoảnh khắc cả hai đứng kế nhau, thể hiện sự thân thiết như chưa hề có gì xảy ra khiến người hâm mộ không khỏi vui mừng.

3 đôi bạn thân Vbiz gương vỡ lại lành - Ảnh 10.

Bức ảnh hội ngộ các thành viên khiến fan vô cùng vui mừng

3 đôi bạn thân Vbiz gương vỡ lại lành - Ảnh 11.

Cử chỉ thân thiết của Thanh Duy Idol và Tronie Ngô khiến nhiều người tin rằng cả hai đã giải quyết vấn đề xong xuôi với nhau

Trong một bài phỏng vấn, Thanh Duy Idol khẳng định mình và Tronie Ngô đã không còn khúc mắc: "Chúng tôi quay lại với nhau vì không muốn những người mình yêu quý phải buồn nữa. Với lại bản chất câu chuyện ngay từ đầu, cả hai chúng tôi đều không có lỗi".

3 đôi bạn thân Vbiz gương vỡ lại lành - Ảnh 12.

Giờ đây, mối quan hệ của cả hai dần trở lại như lúc trước

Hương Giang - Diệp Lâm Anh

Hương Giang và Diệp Lâm Anh từng có mối quan hệ thân thiết sau khi tham gia chung một chương trình truyền hình thực tế. Tuy nhiên, tình bạn của cả hai chấm hết sau bài đăng công khai tuyên bố "unfriend" của Diệp Lâm Anh.

3 đôi bạn thân Vbiz gương vỡ lại lành - Ảnh 13.

Hương Giang và Diệp Lâm Anh gắn bó thân thiết sau khi cùng tham gia một chương trình

Cụ thể vào năm 2017, Hương Giang gặp sự cố "vạ miệng" với NS Trung Dân và nữ ca sĩ phải tổ chức buổi họp báo xin lỗi. Thời điểm này, Diệp Lâm Anh đăng tải bài viết chia sẻ quan điểm cá nhân rằng cô muốn đứng về phía nghệ sĩ lớn tuổi khi nhận thấy nghệ sĩ trẻ tinh vi, lộng hành và không còn biết đến phép tắc. Đặc biệt, cựu siêu mẫu còn thông báo đã hủy kết bạn Facebook với Hương Giang.

Kể từ đó, công chúng không thấy Diệp Lâm Anh và Hương Giang xuất hiện cùng nhau. Trong một chương trình sau này, Hoa hậu Chuyển giới đã bày tỏ quan điểm rằng là người nổi tiếng mà còn hủy kết bạn và thông báo công khai là một hành động không đẹp. Hương Giang khẳng định cô không chấp nhận việc lôi bạn bè ra để nâng giá trị của mình lên và nếu bạn bè có làm sai thì có thể nhắc nhở riêng tư, chứ không nên công khai trên mạng xã hội. Dù không chỉ đích danh nhưng netizen cho rằng nàng Hậu đang nhắc khéo cô bạn cũ năm xưa.

3 đôi bạn thân Vbiz gương vỡ lại lành - Ảnh 14.

Trong một chương trình sau này, Hương Giang cũng bày tỏ quan điểm về việc bạn bè hủy kết bạn và công khai điều đó trên mạng xã hội. Điều này khiến nhiều người cho rằng nàng Hậu đang nhắc khéo vụ việc năm xưa

Cứ tưởng cả hai sẽ tiếp tục có màn đấu khẩu như nước với lửa nhưng không ai ngờ vào đầu năm 2022, Hương Giang đăng tải khung hình cả hai chụp chung cùng với dòng trạng thái đầy ẩn ý: "Sau tất cả...". Thế là mối quan hệ của Hương Giang và Diệp Lâm Anh "dịu" lại và cả hai cũng thỉnh thoảng chia sẻ những khoảnh khắc, hình ảnh đi ăn hay đi chơi cùng nhau trên trang cá nhân. Có lẽ sau tất cả, Hương Giang và Diệp Lâm anh đã "gương vỡ lại lành".

3 đôi bạn thân Vbiz gương vỡ lại lành - Ảnh 15.

Gây bất ngờ khi Hương Giang và Diệp Lâm Anh "nối lại tình xưa" bằng một bức ảnh chụp chung trông như chưa có việc gì xảy ra

3 đôi bạn thân Vbiz gương vỡ lại lành - Ảnh 16.
3 đôi bạn thân Vbiz gương vỡ lại lành - Ảnh 17.

Sau đó, cả hai thỉnh thoảng gặp mặt, đi ăn, đi chơi và chia sẻ hình ảnh cùng nhau trên mạng xã hội

Ảnh: NVCC

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại