3 cung Hoàng đạo thấu hiểu và bao dung trong tình yêu, ai ở bên sẽ luôn thấy hạnh phúc trọn vẹn

BẢO NINH, |

Tình yêu cũng giống như mọi thứ khác đều có quá trình phát triển, có những lúc cao trào và có những khi thoái trào. Để vượt qua được những sóng gió trong tình yêu, phải cần rất nhiều sự thấu hiểu và bao dung.

Bọ Cạp (23/10 - 22/11)

Trong chuyện tình cảm, Bọ Cạp vốn là một đối tượng không tồi chút nào. Vốn họ là người đề cao đời sống cá nhân, việc gì cũng chỉ dựa vào chính mình, luôn chỉ suy xét mọi thứ từ góc độ cá nhân và lấy mình làm trung tâm.

Thế nhưng từ khi bắt đầu một mối quan hệ họ thay đổi góc nhìn từ cá nhân sang suy nghĩ cho người kia, làm sao để cả hai cá thể khác biệt có thể dung hòa được với nhau.

Đặc biệt người khó khăn như Bọ Cạp lại vì yêu mà hết lòng tha thứ bao dung cho đối phương, sẵn sàng hiểu cho họ. Ở trong bất cứ hoàn cảnh nào, hãy cứ tin rằng Bọ Cạp sẽ dành cho bạn sự tôn trọng và thái độ rất trân quý. Một mối quan hệ hạnh phúc bền chặt là khi hai người đều có thể đứng ở phía của người kia để suy xét mọi việc, Bọ Cạp đã làm rất tốt rồi.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết thường được cho là người khá vô tâm, hoặc nói đúng hơn là vì quá bận rộn mà trở nên thờ ơ với mọi thứ, chẳng còn có thời gian để tính toán so đo gì. Đối với việc gì họ cũng đều nhắm một mắt mở một mắt, họ chọn việc thỏa hiệp hơn là việc gì cũng phải tranh cãi đúng sai cho đến tận cùng.

Họ làm thế không đơn thuần là để tránh va chạm mà là tôn trọng mối quan hệ của hai bên, nên Ma Kết mới nhún nhường cái tôi xuống, suy nghĩ nhiều hơn đến nửa kia, cho họ đúng những gì họ muốn. Tình yêu với Ma Kết hơi bằng phẳng vì thiếu đi những thăng trầm, nhưng đổi lại sẽ rất nhiều người khao khát sự yên bình đó.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Tuy nổi tiếng là người tính khí nóng nảy, nhưng khi gặp được chân ái của cuộc đời thì Sư Tử sẽ thay đổi đến chóng mặt. Tình yêu khiến họ dịu dàng và ấm áp hơn. Sư Tử đã có đôi lúc vì tính khí của mình, vì thể diện mà bỏ qua cảm xúc của đối phương, làm người kia bị tổn thương và đau đớn.

Thế nhưng, Sư Tử làm như thế là vì muốn người kia tốt hơn, thay đổi chính mình, tiến bộ hơn. Họ nghĩ cho người kia, nóng ruột nên xốn xang cõi lòng. Cho Sư Tử một chút thời gian, tình cảm sâu nặng sẽ khiến họ lắng lại, đủ bình tâm để giảng giải cho người kia thấu hiểu được nỗi lòng suy tư vì người kia của Sư Tử.

(Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo)

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại