3 cặp sinh đôi nhà sao Việt nổi như cồn trên mạng xã hội: Bé con lai đã lớn phổng phao như thiếu nữ, bé cùng bố mẹ sống đầy trải nghiệm nơi trời Tây

Nhân Mã |

3 cặp sinh đôi nhà sao Việt nổi như cồn trên mạng xã hội: Bé con lai đã lớn phổng phao như thiếu nữ, bé cùng bố mẹ sống đầy trải nghiệm nơi trời Tây
3 cặp sinh đôi nhà sao Việt nổi như cồn trên mạng xã hội: Bé con lai đã lớn phổng phao như thiếu nữ, bé cùng bố mẹ sống đầy trải nghiệm nơi trời Tây

Những em bé sinh đôi nhà các sao Việt này luôn gây ấn tượng với cộng đồng mạng nhờ vẻ ngoài xinh xắn, đáng yêu.

Hai con nhà Quỳnh Trâm – Baggio

Cặp đôi Quỳnh Trâm – Baggio từng có thời điểm rất sóng gió vì scandal tình ái nhưng sau đó thì đã cùng nhau vun vén hạnh phúc để bây giờ có một gia đình đẹp như mơ với hai cậu con trai bảnh bao là Ben và Liam. Hai em bé năm nay đã 3 tuổi và được thừa hưởng tất cả nét đẹp từ bố và mẹ.

3 cặp sinh đôi nhà sao Việt nổi như cồn trên mạng xã hội: Bé con lai đã lớn phổng phao như thiếu nữ, bé cùng bố mẹ sống đầy trải nghiệm nơi trời Tây - Ảnh 1.

Gia đình có hai bé sinh đôi kháu khỉnh của Quỳnh Trâm và Baggio.

3 cặp sinh đôi nhà sao Việt nổi như cồn trên mạng xã hội: Bé con lai đã lớn phổng phao như thiếu nữ, bé cùng bố mẹ sống đầy trải nghiệm nơi trời Tây - Ảnh 2.

Hình ảnh đẹp như tranh vẽ khiến ai nhìn vào cũng phải ngưỡng mộ.

Ben và Liam rất đẹp trai đúng không, điều này là nhờ gen di truyền từ ông bố hot boy Baggio đấy. Kèm theo đó, cả hai cậu bé lại cũng rất lém lỉnh, dễ thương nữa chứ.

3 cặp sinh đôi nhà sao Việt nổi như cồn trên mạng xã hội: Bé con lai đã lớn phổng phao như thiếu nữ, bé cùng bố mẹ sống đầy trải nghiệm nơi trời Tây - Ảnh 3.
3 cặp sinh đôi nhà sao Việt nổi như cồn trên mạng xã hội: Bé con lai đã lớn phổng phao như thiếu nữ, bé cùng bố mẹ sống đầy trải nghiệm nơi trời Tây - Ảnh 4.

Nhờ gen di truyền từ ông bố con lai, Ben và Liam giờ đây cũng "bảnh" chẳng kém bố đâu.

Hai cậu chàng sinh đôi được mẹ Quỳnh Trâm chăm sóc rất kỹ lưỡng. Từng chia sẻ thật lòng, Quỳnh Trâm cho biết luôn dành những thứ đắt nhất, chất lượng nhất trong tầm chi trả của mình cho con. Chẳng bởi thế mà Ben và Liam trộm vía lớn nhanh như thổi, càng lớn lại càng phong độ, ra dáng người lớn nữa chứ.

3 cặp sinh đôi nhà sao Việt nổi như cồn trên mạng xã hội: Bé con lai đã lớn phổng phao như thiếu nữ, bé cùng bố mẹ sống đầy trải nghiệm nơi trời Tây - Ảnh 5.
3 cặp sinh đôi nhà sao Việt nổi như cồn trên mạng xã hội: Bé con lai đã lớn phổng phao như thiếu nữ, bé cùng bố mẹ sống đầy trải nghiệm nơi trời Tây - Ảnh 6.
3 cặp sinh đôi nhà sao Việt nổi như cồn trên mạng xã hội: Bé con lai đã lớn phổng phao như thiếu nữ, bé cùng bố mẹ sống đầy trải nghiệm nơi trời Tây - Ảnh 7.
3 cặp sinh đôi nhà sao Việt nổi như cồn trên mạng xã hội: Bé con lai đã lớn phổng phao như thiếu nữ, bé cùng bố mẹ sống đầy trải nghiệm nơi trời Tây - Ảnh 8.
3 cặp sinh đôi nhà sao Việt nổi như cồn trên mạng xã hội: Bé con lai đã lớn phổng phao như thiếu nữ, bé cùng bố mẹ sống đầy trải nghiệm nơi trời Tây - Ảnh 9.

Ben và Liam luôn được mẹ dành cho những điều tốt đẹp nhất.


Thêm vào đó, gia đình Quỳnh Trâm – Baggio cũng rất thích lưu lại những khoảnh khắc và mốc phát triển của con bằng những bộ ảnh gia đình. Thỉnh thoảng, vào những dịp đặc biệt, bố mẹ đều cho hai bé đi studio hoặc chụp ảnh ngoại cảnh để tận hưởng không khí trong lành. Và tất nhiên, sau những lần ấy, cả nhà lại có cả tá ảnh đẹp để ngắm cùng nhau rồi.

Hai con nhà ca sĩ Hồng Nhung

Nổi tiếng là một nữ diva của làng nhạc Việt nhưng chuyện tình duyên của Hồng Nhung lại gặp nhiều trắc trở. Cô lấy chồng muộn, là một người đàn ông nước ngoài nhưng rồi lại cũng sớm ly hôn. Trước lúc đó, cặp đôi đã có với nhau hai bé sinh đôi một trai, một gái tên là Tôm và Tép vô cùng đáng yêu.

3 cặp sinh đôi nhà sao Việt nổi như cồn trên mạng xã hội: Bé con lai đã lớn phổng phao như thiếu nữ, bé cùng bố mẹ sống đầy trải nghiệm nơi trời Tây - Ảnh 10.

Gia đình khi còn đoàn viên của ca sĩ Hồng Nhung và chồng Tây.

3 cặp sinh đôi nhà sao Việt nổi như cồn trên mạng xã hội: Bé con lai đã lớn phổng phao như thiếu nữ, bé cùng bố mẹ sống đầy trải nghiệm nơi trời Tây - Ảnh 11.

Hiện tại hai người đã ly hôn và nữ ca sĩ là người đảm nhiệm nuôi các bé.

Sau khi đường ai nấy đi với chồng, Hồng Nhung là người nuôi con và chọn Sài Gòn làm nơi sinh sống. Cô bớt nhận show để dành nhiều thời gian hơn cho Tôm và Tép. Hồng Nhung thường chở các con đi học bằng xe máy, cùng con học bài mỗi ngày. Ba mẹ con còn thường xuyên đi du lịch cùng nhau.

3 cặp sinh đôi nhà sao Việt nổi như cồn trên mạng xã hội: Bé con lai đã lớn phổng phao như thiếu nữ, bé cùng bố mẹ sống đầy trải nghiệm nơi trời Tây - Ảnh 12.
3 cặp sinh đôi nhà sao Việt nổi như cồn trên mạng xã hội: Bé con lai đã lớn phổng phao như thiếu nữ, bé cùng bố mẹ sống đầy trải nghiệm nơi trời Tây - Ảnh 13.

Những chuyến đi đầy trải nghiệm của ba mẹ con Hồng Nhung.

Cuộc sống của một bà mẹ đơn thân với hai nhóc sinh đôi quả thật không dễ dàng. Tuy nhiên, Hồng Nhung vẫn biến các con trở thành những cô bé cậu bé được cư dân mạng đặc biệt yêu mến.

Các bé rất ngoan ngoan, xinh xắn với những đặc điểm nội trội của hội con lai như tóc hoe vàng, đôi mắt mơ màng, làn da trắng và vóc dáng cao ráo, thanh mảnh. Đặc biệt, cô con gái tên là Tép thì ngày càng chứng minh là hậu duệ nhan sắc của mẹ khi đã lớn phổng phao và rất ra dáng thiếu nữ.

3 cặp sinh đôi nhà sao Việt nổi như cồn trên mạng xã hội: Bé con lai đã lớn phổng phao như thiếu nữ, bé cùng bố mẹ sống đầy trải nghiệm nơi trời Tây - Ảnh 14.
3 cặp sinh đôi nhà sao Việt nổi như cồn trên mạng xã hội: Bé con lai đã lớn phổng phao như thiếu nữ, bé cùng bố mẹ sống đầy trải nghiệm nơi trời Tây - Ảnh 15.
3 cặp sinh đôi nhà sao Việt nổi như cồn trên mạng xã hội: Bé con lai đã lớn phổng phao như thiếu nữ, bé cùng bố mẹ sống đầy trải nghiệm nơi trời Tây - Ảnh 16.
3 cặp sinh đôi nhà sao Việt nổi như cồn trên mạng xã hội: Bé con lai đã lớn phổng phao như thiếu nữ, bé cùng bố mẹ sống đầy trải nghiệm nơi trời Tây - Ảnh 17.

Các bé nay đã lớn phổng phao lắm rồi.

3 cặp sinh đôi nhà sao Việt nổi như cồn trên mạng xã hội: Bé con lai đã lớn phổng phao như thiếu nữ, bé cùng bố mẹ sống đầy trải nghiệm nơi trời Tây - Ảnh 18.
3 cặp sinh đôi nhà sao Việt nổi như cồn trên mạng xã hội: Bé con lai đã lớn phổng phao như thiếu nữ, bé cùng bố mẹ sống đầy trải nghiệm nơi trời Tây - Ảnh 19.

Bé Tép đã trở thành một thiếu nữ thật sự rồi.

Hai con nhà MC Huyền Ny

Huyền Ny là một gương mặt MC hải ngoại rất quen thuộc với khán giả Việt. Trước đó, cô từng ghi đấu ấn với nhiều vai trò khác như người mẫu, huấn luyện viên thể hình.

Ngoài ra, con đường học vấn của Huyền Ny cũng rất tốt khi cô đã có bằng Tiến sĩ ngành dược ở Mỹ. Vì lẽ đó, Huyền Ny cũng rất thường xuyên chia sẻ kinh nghiệm và kiến thức nuôi con cho các bà mẹ VIệt và được hưởng ứng nhiều.

3 cặp sinh đôi nhà sao Việt nổi như cồn trên mạng xã hội: Bé con lai đã lớn phổng phao như thiếu nữ, bé cùng bố mẹ sống đầy trải nghiệm nơi trời Tây - Ảnh 20.

MC Huyền Ny, cái tên rất được cộng đồng người Việt ở nước ngoài yêu mến.

3 cặp sinh đôi nhà sao Việt nổi như cồn trên mạng xã hội: Bé con lai đã lớn phổng phao như thiếu nữ, bé cùng bố mẹ sống đầy trải nghiệm nơi trời Tây - Ảnh 21.

Cô là nữ nghệ sĩ cực kỳ đa năng và linh hoạt.

Huyền Ny kết hôn với chồng là mối tình đầu hơn 10 năm. Cho đến nay, cặp đôi vẫn rất lãng mạn và thường xuyên thể hiện tình cảm với nhau trên trang cá nhân. Hai vợ chồng Huyền Ny đã có 3 nhóc tì kháu khỉnh, trong đó 2 bé gái sinh đôi là Hạ Mây và Hải Cát được nhận xét là rất dễ thương và xinh đẹp giống hệt mẹ.

3 cặp sinh đôi nhà sao Việt nổi như cồn trên mạng xã hội: Bé con lai đã lớn phổng phao như thiếu nữ, bé cùng bố mẹ sống đầy trải nghiệm nơi trời Tây - Ảnh 22.
3 cặp sinh đôi nhà sao Việt nổi như cồn trên mạng xã hội: Bé con lai đã lớn phổng phao như thiếu nữ, bé cùng bố mẹ sống đầy trải nghiệm nơi trời Tây - Ảnh 23.

Cuộc sống vợ chồng của Huyền Ny rất hạnh phúc.

3 cặp sinh đôi nhà sao Việt nổi như cồn trên mạng xã hội: Bé con lai đã lớn phổng phao như thiếu nữ, bé cùng bố mẹ sống đầy trải nghiệm nơi trời Tây - Ảnh 24.

Gia đình 5 người đẹp như mơ của Huyền Ny.

3 cặp sinh đôi nhà sao Việt nổi như cồn trên mạng xã hội: Bé con lai đã lớn phổng phao như thiếu nữ, bé cùng bố mẹ sống đầy trải nghiệm nơi trời Tây - Ảnh 25.

Hai bé gái sinh đôi cũng rất được lòng cư dân mạng.

Hai bé gái nhà MC Huyền Ny sinh năm 2014 và đến nay cũng đã được 6 tuổi. Các bé sống bên Mỹ cùng với bố mẹ và thường xuyên được trải nghiệm những điều thú vị trong cuộc sống. Hiện nay, gia đình của Huyền Ny đang là một trong những hình ảnh lý tưởng nhất đối với phần đa cư dân mạng vì quá hạnh phúc và an yên.

3 cặp sinh đôi nhà sao Việt nổi như cồn trên mạng xã hội: Bé con lai đã lớn phổng phao như thiếu nữ, bé cùng bố mẹ sống đầy trải nghiệm nơi trời Tây - Ảnh 26.
3 cặp sinh đôi nhà sao Việt nổi như cồn trên mạng xã hội: Bé con lai đã lớn phổng phao như thiếu nữ, bé cùng bố mẹ sống đầy trải nghiệm nơi trời Tây - Ảnh 27.

Hai bé gái năm nay cũng đã 6 tuổi rồi và rất xinh đẹp.

3 cặp sinh đôi nhà sao Việt nổi như cồn trên mạng xã hội: Bé con lai đã lớn phổng phao như thiếu nữ, bé cùng bố mẹ sống đầy trải nghiệm nơi trời Tây - Ảnh 28.
3 cặp sinh đôi nhà sao Việt nổi như cồn trên mạng xã hội: Bé con lai đã lớn phổng phao như thiếu nữ, bé cùng bố mẹ sống đầy trải nghiệm nơi trời Tây - Ảnh 29.
3 cặp sinh đôi nhà sao Việt nổi như cồn trên mạng xã hội: Bé con lai đã lớn phổng phao như thiếu nữ, bé cùng bố mẹ sống đầy trải nghiệm nơi trời Tây - Ảnh 30.
3 cặp sinh đôi nhà sao Việt nổi như cồn trên mạng xã hội: Bé con lai đã lớn phổng phao như thiếu nữ, bé cùng bố mẹ sống đầy trải nghiệm nơi trời Tây - Ảnh 31.

Các bé được bố mẹ cho đi trải nghiệm nhiều và thường xuyên vận động ngoài trời để thêm khỏe mạnh.

download app

theo Nhịp sống Việt

Đọc thêm về:

  Bạn đọc có thể báo tin, gửi bài viết, clip, ảnh về email bangiaitri@ttvn.vn để nhận nhuận bút cao trong vòng 24h. Đường dây nóng: 0943 113 999

  Soha
  Trí Thức Trẻ

  TIN NỔI BẬT SOHA

   Công ty Cổ phần VCCorp

   © Copyright 2010 - 2020 – Công ty Cổ phần VCCorp

   Tầng 17,19,20,21 Toà nhà Center Building - Hapulico Complex,
   Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.
   Email: btv@soha.vn
   Giấy phép số 2411/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 31 tháng 07 năm 2015.
   Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Thế Tân

   Liên hệ quảng cáo:
   Hotline: 0942.86.11.33
   Email: giaitrixahoi@admicro.vn
   Hỗ trợ & CSKH:
   Tầng 20, tòa nhà Center Building, Hapulico Complex,
   số 1 Nguyễn Huy Tưởng, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội.
   Tel: (84 24) 7307 7979
   Fax: (84 24) 7307 7980

   Chat với tư vấn viên