20/10 tặng mỗi bạn nữ trong lớp một đôi giày Nike, tính ra cũng mấy chục triệu, lớp học chất chơi nhất đây rồi

Diệu Thu |

20/10 phải tặng hội chị em quà gì cho ngầu đây!

Một trong những ngày làm cho nhiều nam sinh đứng ngồi không yên, mất ăn mất ngủ, đắn đo suy nghĩ mưu cao kế lạ nhất chính là 20/10 – Ngày Phụ nữ Việt Nam. Các chàng cho rằng đã có tâm chuẩn bị điều bất ngờ thì phải bày trò gì đó độc đáo để hội con gái lớp mình còn được nở mày nở mặt với các lớp khác.

Hoa hồng à? Đó là câu chuyện cổ tích ngày xưa rất xưa rồi! Trà sữa à? Cũng không còn hot nữa vì con gái bây giờ chỉ lo chuyện giảm cân đã hết cả ngày. Thế nên thay vì tặng những món quà đi vào truyền thuyết, năm nay một nhóm nam sinh cấp 3 đã thay đổi chiến thuật và ghi điểm hết sức ngoan mục với 27 đôi giày Nike siêu xịn sò dành tặng các bạn nữ trong lớp. 

Ngay khi loạt ảnh được đăng tải, cộng đồng mạng không ngần ngại bày tỏ sự ngưỡng mộ: "Các em học sinh cấp 3 bây giờ chơi lớn quá!"

20/10 tặng mỗi bạn nữ trong lớp một đôi giày Nike, tính ra cũng mấy chục triệu, lớp học chất chơi nhất đây rồi - Ảnh 1.
20/10 tặng mỗi bạn nữ trong lớp một đôi giày Nike, tính ra cũng mấy chục triệu, lớp học chất chơi nhất đây rồi - Ảnh 2.
20/10 tặng mỗi bạn nữ trong lớp một đôi giày Nike, tính ra cũng mấy chục triệu, lớp học chất chơi nhất đây rồi - Ảnh 3.

Món quà độc đáo nhất mùa 20/10 năm nay là đây! (Ảnh: NVCC)

Liên hệ với chủ nhân của loạt ảnh, cậu bạn tên là Mai Quang Linh, học sinh lớp 12A7 trường THPT Chân Mộng, tỉnh Phú Thọ. Linh chia sẻ: "Mọi thứ được chuẩn bị trước đó khoảng gần 1 tháng, vì ngày 20/10 vào chủ nhật nên bọn mình tổ chức sớm một chút cho các bạn nữ trong lớp. Chúng mình không chỉ muốn gửi tới các bạn nữ sự bất ngờ mà trong đó còn chứa đựng tình cảm suốt 3 năm học cùng nhau nữa."

Được biết vì năm nay là năm cuối cấp nên hội nam sinh lớp 12A7 muốn tổ chức ngày 20/10 thật vui vẻ cho các bạn nữ và lưu lại những kỷ niệm đáng nhớ nhiều năm về sau. Quang Linh cũng chính là người đã đưa ra ý tưởng cho "lần chơi lớn" này và do mức chi phí khá cao nên các chàng trai cũng có những chuẩn bị chu đáo từ trước bên cạnh sự hỗ trợ không nhỏ của thầy chủ nhiệm lớp.

Có thể xem đây là món quà vô cùng ý nghĩa mà các nam sinh dành tặng con gái lớp mình khiến hội chị em lớp khác trầm trồ ngưỡng mộ, thậm chí có phần ghen tỵ vì con trai lớp người ta "chịu chơi" quá! 

Khác hẳn với những món quà huyền thoại như: hoa hồng, thiệp chúc mừng, gấu bông, thậm chí bóng bay, trà sữa,.. các chàng trai đã cất công order những đôi giày Nike xịn sò, sang chảnh để làm món quà đặc biệt trong ngày 20/10 năm nay.

Cậu bạn cho hay: "Mình nghĩ rằng một đôi giày xinh xinh sẽ phù hợp với các bạn nữ vì nó thực tế và mang giá trị lâu dài. Các bạn ấy có thể đeo hằng ngày thậm chí cất giữ làm kỷ niệm. Mai sau tuy đã ra trường nhưng mỗi khi họ nhìn thấy nó sẽ nhớ lại năm tháng cấp 3 vui vẻ và đặc biệt sẽ nhớ những chàng trai năm ấy…"

20/10 tặng mỗi bạn nữ trong lớp một đôi giày Nike, tính ra cũng mấy chục triệu, lớp học chất chơi nhất đây rồi - Ảnh 4.
20/10 tặng mỗi bạn nữ trong lớp một đôi giày Nike, tính ra cũng mấy chục triệu, lớp học chất chơi nhất đây rồi - Ảnh 5.
20/10 tặng mỗi bạn nữ trong lớp một đôi giày Nike, tính ra cũng mấy chục triệu, lớp học chất chơi nhất đây rồi - Ảnh 6.
20/10 tặng mỗi bạn nữ trong lớp một đôi giày Nike, tính ra cũng mấy chục triệu, lớp học chất chơi nhất đây rồi - Ảnh 7.

Một sự chuẩn bị vô cùng chu đáo dành tặng hội chị em. (Ảnh: NVCC)

Con trai lớp này quả đúng là chu đáo, tinh tế hết phần lớp khác bởi tất cả mọi người còn chia nhau tìm hiểu size giày của hội chị em, do học cùng học suốt 3 năm cũng hiểu nhau và nắm bắt được một phần tính cách nên cả size lẫn màu sắc của từng người không làm khó được các bạn ấy.

Để có được một mùa 20/10 thành công và ý nghĩa như thế phải kể đến sự đóng góp không nhỏ của 14 bạn nam cũng như thầy chủ nhiệm lớp. 

uy phải mất gần 1 tháng lên kế hoạch và chuẩn bị nhưng việc set up lớp học, trang trí mọi thứ cũng khá nhanh gọn trong vỏn vẹn 1 buổi chiều. Điều ngạc nhiên hơn là cả hội con trai giữ bí mật từ những ngày đầu cho đến tận hôm nay để tạo ra 1 sự bất ngờ tuyệt đối cho các bạn nữ.

"Sáng nay khi tất cả các bạn nữ mở cửa bước vào, mình thấy vẻ mặt ai nấy đều ngỡ ngàng không hiểu chuyện gì đang xảy ra. Sau đó, khi nhận được những lời cảm ơn xúc động đầy tình cảm từ các bạn nữ, chúng mình cũng rất vui vì phi vụ này cuối cùng cũng thành công rồi.", Linh kể.

Thầy giáo chủ nhiệm của 12A7 trường THPT Chân Mộng là người rất tâm lý, thầy cũng hỗ trợ hết mình để các nữ sinh có một ngày 20/10 đáng nhớ. Cậu bạn cho biết thêm thầy giúp đỡ các bạn ấy cả vật chất lẫn tinh thần và dù buổi sáng hôm ấy trời vừa mưa vừa lạnh, mọi người đều ướt hết từ đầu đến chân nhưng vấn cố gắng đi sớm để kịp tổ chức đúng giờ. 

Ngoài ra lớp, của Quang Linh còn đang ấp ủ cùng nhau thực hiện một chuyến du lịch gần nhất, chuẩn bị cho ra đời những bộ ảnh cool ngầu làm kỷ niệm đẹp nhất thời học trò.

20/10 tặng mỗi bạn nữ trong lớp một đôi giày Nike, tính ra cũng mấy chục triệu, lớp học chất chơi nhất đây rồi - Ảnh 8.
20/10 tặng mỗi bạn nữ trong lớp một đôi giày Nike, tính ra cũng mấy chục triệu, lớp học chất chơi nhất đây rồi - Ảnh 9.

Ở một diễn biến khác cũng đang tồn tại những chàng trai có tâm như thế này! (Ảnh: Group Trường Người Ta)

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại