Em gái Lan cave phim Quỳnh búp bê: Cảnh quay bị cưỡng hiếp, tôi lo bạn diễn bị nhập tâm

Thảo Nguyên |

"Với cảnh cưỡng hiếp, tôi bị quăng quật, bị đánh rất đau...", diễn viên Quỳnh Kool chia sẻ.

Gây ức chế cho khán giả phim Quỳnh búp bê từ phần 1, sang tới phần 2, nhân vật Đào (Quỳnh Kool thủ vai) tiếp tục khiến nhiều người "nóng mắt" với những màn xỉa xói, chửi bới chị ruột là Lan và Quỳnh.

Những tập gần đây, cô nàng đã gặp báo ứng khi liên tiếp bị My Sói tung ra những đòn ghen đáng sợ. Có thể nói, phân cảnh khiến khán giả hài lòng nhất trong phim chính là cảnh Đào bị My Sói đánh ghen và bị Quỳnh tát vì quá láo.

Em gái Lan cave phim Quỳnh búp bê: Cảnh quay bị cưỡng hiếp, tôi lo bạn diễn bị nhập tâm - Ảnh 1.

Phân cảnh khiến khán giả hài lòng nhất trong phim chính là cảnh Đào bị My Sói đánh ghen và bị Quỳnh tát vì quá láo.

Chia sẻ về phản ứng của khán giả trước nhân vật của mình, Quỳnh Kool không giấu được cảm xúc buồn rầu, tủi thân:

"Trước đây, khán giả chửi bới, đe dọa tôi, ban đầu tôi cảm thấy sợ sau đó thì bình thường vì cũng quen dần và nghĩ rằng đó chỉ là vì khán giả ghét nhân vật Đào trong phim mà thôi.

Nhưng càng về sau, khán giả càng ghét Đào và dường như còn ghét lây luôn cả tôi. Đọc những bình luận của khán giả khi thấy Đào bị đánh, mọi người tỏ ra rất thích thú, hả hê, nhiều người còn đòi tôi bị đánh nhiều hơn, khiến tôi cảm thấy rất tủi thân.

Em gái Lan cave phim Quỳnh búp bê: Cảnh quay bị cưỡng hiếp, tôi lo bạn diễn bị nhập tâm - Ảnh 2.

"Khi thấy Đào bị đánh, mọi người tỏ ra rất thích thú, hả hê, nhiều người còn đòi tôi bị đánh nhiều hơn, khiến tôi cảm thấy rất tủi thân".

Thực sự, nhân vật Đào có tính cách khó chịu như vậy là vì cô ấy còn quá trẻ con, lại sống ở vùng quê nghèo lạc hậu nơi mà người ta đề cao cái sĩ diện của con người, nơi mà người ta bị đè nặng bởi miệng tiếng người đời.

Tôi hiểu phản ứng của khán giả là vì họ quá tức giận với nhân vật. Nhưng thật sự, khi tham gia bộ phim này, bản thân tôi thì tủi thân vì bị chửi, bị khán giả "ném đá" còn người thân thì xót xa cho tôi".

Quỳnh Kool cho biết, để có được những phân cảnh khiến khán giả hả hê, thích thú ấy, cô đã phải chịu không ít đau đớn thật:

"Cảnh My Sói đánh ghen ở bờ hồ phải quay đi quay lại khá nhiều. Chị Thu Quỳnh (vai My) diễn rất thật nên mỗi cái tát đều rất mạnh tay. Quay xong cảnh này, mặt tôi sưng lên và ửng đỏ, không cần hóa trang luôn.

Còn cảnh quay bị cưỡng hiếp, tôi diễn xuất với 2 nỗi lo: Bị lộ điểm nhạy cảm trên cơ thể và bạn diễn bị nhập tâm, mạnh tay.

Em gái Lan cave phim Quỳnh búp bê: Cảnh quay bị cưỡng hiếp, tôi lo bạn diễn bị nhập tâm - Ảnh 3.

"Diễn cảnh bị cưỡng hiếp, tôi lo nhất là bị lộ điểm nhạy cảm và lo bạn diễn sẽ quá nhập tâm".

Với cảnh cưỡng hiếp, tôi bị quăng quật, bị đánh rất đau. Sau vài đúp quay, đầu tôi bị va đập mạnh đến mức sưng lên 1 cục lớn, cổ thì bị đau khiến suốt 2 tuần sau đó tôi chỉ có thể nằm thẳng, không thể trở mình vì rất đau.

Khán giả không hề biết rằng, để có những cảnh quay làm cho họ hài lòng, thỏa mãn đó, người diễn viên đã phải chấp nhận những đau đớn như thế nào. Thế nên, khi bị chửi bới, bị dè bỉu, tôi cảm thấy có chút ấm ức trong lòng".

Nữ diễn viên cũng cho biết thêm, Quỳnh búp bê chính là bộ phim "gây tủi thân" nhất cho cô từ trước đến nay. Động lực lớn nhất để cô vượt qua sự buồn rầu, tủi thân chính là những lời an ủi, động viên và sự thấu hiểu của bạn trai:

"Bạn trai tôi cũng làm nghệ thuật nên anh ấy hiểu công việc của tôi. Tôi chẳng cần phải xin phép hay thông báo khi diễn những cảnh nhạy cảm như phân đoạn hiếp dâm vừa rồi đâu. Anh ấy hiểu đó là công việc và cũng hiểu rằng chẳng có gì phải ghen với những cảnh quay đó vì nó thực chất rất mệt mỏi chứ chẳng thích thú gì.

Khi xem vai Đào, anh ấy không trêu chọc cũng chẳng bình luận gì cả. Thấy tôi buồn vì phản ứng của khán giả, anh chỉ nhẹ nhàng an ủi, động viên tôi mà thôi".

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại