2 nhóm nữ sinh hẹn đánh nhau để giải quyết mâu thuẫn trên mạng xã hội

Ngọc Tú |

Sau khi hẹn nhau đến rừng trồng cao su, 2 nhóm nữ sinh lao vào đánh nhau khiến 1 nữ sinh bị thương phải nhập viện cấp cứu.

Ngày 17/1, Công an huyện Hương Khê (Hà Tĩnh) đang phối hợp với Ban giám hiệu hai trường THPT Hương Khê và THPT Phúc Trạch để xác minh, điều tra làm rõ vụ việc hai nhóm nữ sinh của hai trường tham gia đánh nhau gây xôn xao trên địa bàn vừa qua.

Trước đó 2 ngày qua trên các trang mạng xã hội lan truyền đoạn clip 2 nhóm nữ sinh đánh nhau. Qua thông tin từ đoạn video này cho thấy, sự việc xảy ra vào trưa 14/1 tại khu rừng trồng cao su thuộc thôn Đông Trà (xã Hương Trà, Hương Khê, Hà Tĩnh).

Nội dung đoạn video cho thấy, có 2 nhóm nữ sinh khoảng gần 10 người đã hẹn đến khu vực rừng trồng cao su để giải quyết mâu thuẫn trên mạng xã hội. Khi gặp nhau, 2 nhóm cùng chửi bới rồi lao vào đánh đập nhau. Sau vụ việc, một học sinh bị thương nặng phải nhập viện cấp cứu.

Một người trong 2 nhóm này đã dùng điện thoại quay video lại rồi đăng lên mạng khiến nhiều người tỏ ra bất bình về hành động của 2 nhóm nữ sinh này.

Theo tìm hiểu được biết, 2 nhóm nữ sinh đánh nhau này là học sinh của trường THPT Phúc Trạch và THPT Hương Khê. Riêng nữ sinh bị thương phải nhập viện là em T.T.L. (học sinh lớp 10A9, Trường THPT Hương Khê).

Hiện cơ quan công an vẫn đang tiếp tục làm rõ, xác minh nhóm nữ sinh đánh nhau này để xử lý theo quy định.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại