2 mẹ con bán vé số được tặng túi thức ăn từ cỗ cưới, chi tiết nhỏ từ người đưa gây xúc động

Thủy Tiên |

Cách người đàn ông đưa túi nilon thức ăn cho 2 mẹ con bán vé số khiến nhiều người xúc động.

Một đoạn clip ghi lại hình ảnh ấm áp tại một đám cưới được người dùng mạng xã hội đồng loạt chia sẻ. Chủ nhân đoạn clip, Trương Ngọc My (SN 1995, TPHCM) cho biết, khi cô đang ngồi ăn tiệc thì thấy một người đàn ông đối diện đang dồn thức ăn trên bàn vào túi nilon. Người đàn ông này đã đưa túi cho hai mẹ con bán vé số có vẻ ngoài khắc khổ.

Thế nhưng, cách người đàn ông đưa túi thức ăn cho chị mới khiến Ngọc My càng thêm xúc động. Ông cẩn thận đứng dậy, trao túi đồ ăn bằng hai tay rồi nở nụ cười rất hiền. Khi mẹ con chị bán vé số chuẩn bị rời đi, ông xoa đầu đứa trẻ nhỏ thay cho lời tạm biệt.

"Mình đã từng làm rất nhiều show đám cưới, nhưng ít lần được thấy những hành động ấm lòng như thế này. Của cho không bằng cách cho, chị ấy tới mời mua vé số, anh khách nói nhỏ kêu chị đi kiếm cái túi nilon đi, xong anh gom hết mấy món khô trên bàn cho chị luôn", Ngọc My kể lại câu chuyện đính kèm đoạn clip ngắn đăng tải lên trang cá nhân.

Hình ảnh nhận được hàng nghìn lượt thả tim trên mạng xã hội (Nguồn: Trương Ngọc My)

Được biết đoạn clip được My ghi lại tại tiệc cưới diễn ra ở Bến Lức, Long An ngày 23/4. Người đàn ông tốt bụng trên tên là Út Thắng, một vị khách tới tham dự tiệc.

Điều khiến Ngọc My thấy nể phục đó là cách trao tặng của người đàn ông toát lên sự tử tế, đầy ắp tình người. Không chỉ có chú Út Thắng, những người ngồi chung bàn cũng rất nhiệt tình gắp đồ ăn cho hai mẹ con người bán vé số.

Người đàn ông đưa túi đồ bằng tất cả sự trân trọng, tử tế (Nguồn: Trương Ngọc My)

Hành động ấm áp của những nguời tưởng chừng xa lạ khiến cộng đồng mạng xúc động. Số đông dành lời khen cho hành động tinh tế của người đàn ông trong đoạn clip.

Trích một số bình luận:

- Chú ấy thật giàu có - giàu tình cảm và sự tử tế. Chúc chú nhiều sức khỏe.

- Nhiều khi cho không đáng bao nhiêu nhưng người cho cẩn thận, chu đáo thì người nhận họ sẽ ấm lòng hơn.

- Sự tử tế là thứ mà con người luôn cần phải có để đối xử với nhau.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại