Số phận 2 cô gái làm em kết nghĩa của Ngọc Trinh

Tùy Phong |

Nếu Linh Chi và Ngọc Trinh vẫn thân thiết như chị em ruột thì anh ruột của cô em gái kết nghĩa thứ 2 lại thẳng thừng phủ nhận mối quan hệ này.

Số phận 2 cô gái làm em kết nghĩa của Ngọc Trinh - Ảnh 1.

Tháng 8/2013, Ngọc Trinh giới thiệu với công chúng cô em gái kết nghĩa có tên Ngọc My. Thời điểm đó, Ngọc My mới 17 tuổi, sở hữu chiều cao ấn tượng 1m72.

Số phận 2 cô gái làm em kết nghĩa của Ngọc Trinh - Ảnh 2.

Ngọc My được cho rằng sẽ tiếp bước Ngọc Trinh, trở thành "gà cưng" của ông bầu Vũ Khắc Tiệp. Song, sau đó cô dường như biến mất khỏi làng giải trí.

Số phận 2 cô gái làm em kết nghĩa của Ngọc Trinh - Ảnh 3.

Năm 2018, em gái Ngọc Trinh xuất hiện trở lại với diện mạo và danh tính hoàn toàn khác biệt. Cô tham gia cuộc thi Hoa hậu Biển Việt Nam toàn cầu 2018 với tên thật Nguyễn Phương Khánh.

Số phận 2 cô gái làm em kết nghĩa của Ngọc Trinh - Ảnh 4.

Sau khi giành giải Á hậu 2 Hoa hậu Biển Việt Nam toàn cầu 2018, Phương Khánh tiếp tục chinh chiến tại Miss Earth 2018.

Số phận 2 cô gái làm em kết nghĩa của Ngọc Trinh - Ảnh 5.

Cô giành được vương miện và trở thành người Việt đầu tiên đăng quang ở cuộc thi Hoa hậu Trái đất.

Số phận 2 cô gái làm em kết nghĩa của Ngọc Trinh - Ảnh 6.

Tuy nhiên, khi được hỏi về mối quan hệ với người chị kết nghĩa - Ngọc Trinh - và ông trùm Khắc Tiệp, anh trai và quản lý của Phương Khánh khẳng định cô và "Nữ hoàng nội y" không hề thân thiết tới mức đó. Phương Khánh cũng chưa từng đầu quân cho Khắc Tiệp.

Số phận 2 cô gái làm em kết nghĩa của Ngọc Trinh - Ảnh 7.

Ngoài Phương Khánh, Ngọc Trinh còn 1 cô em gái kết nghĩa khác, đó chính là người mẫu Linh Chi. Linh Chi được Ngọc Trinh giới thiệu với công chúng vào năm 2014.

Số phận 2 cô gái làm em kết nghĩa của Ngọc Trinh - Ảnh 8.

Linh Chi được xác nhận là "gà" của công ty Venus. Trong suốt 1 thời gian dài, người ta cho rằng Linh Chi sẽ thay thế Ngọc Trinh, trở thành "con át chủ bài" trong tay ông bầu Khắc Tiệp.

Số phận 2 cô gái làm em kết nghĩa của Ngọc Trinh - Ảnh 9.

Suốt 1 thời gian dài, Ngọc Trinh và Linh Chi luôn xuất hiện bên nhau rất thân mật. Thậm chí, họ còn mặc đồ chung và thường xuyên đi sự kiện cùng nhau.

Số phận 2 cô gái làm em kết nghĩa của Ngọc Trinh - Ảnh 10.

Năm 2016, Linh Chi tuyên bố rời khỏi công ty người mẫu Venus và hoạt động độc lập. Cũng thời điểm này, cô vướng phải không ít lời chỉ trích vì chuyện tình cảm với nam vũ công Lâm Vinh Hải.

Số phận 2 cô gái làm em kết nghĩa của Ngọc Trinh - Ảnh 11.

Mặc dù đã rời Venus, Linh Chi vẫn giữ mối quan hệ tốt với Ngọc Trinh và Vũ Khắc Tiệp. Cả hai vẫn thường xuyên xuất hiện bên nhau với hình ảnh 1 cặp chị em thân thiết.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại