2 chị em rơi vào trận đối đầu trực diện có "1-0-2" tại Siêu trí tuệ Việt Nam: Kết quả gây bất ngờ!

Hương Trà |

Màn đối đầu trực tiếp đầy hấp dẫn và bất ngờ của những cái tên đình đám trong biệt đội Siêu trí nhớ Việt Nam khiến khán giả vô cùng phấn khích, hồi hộp theo dõi.

Vòng 1 - lộ diện, của Siêu trí tuệ Việt Nam đã kết thúc với sự xuất hiện của 14 gương mặt sở hữu tài năng vượt trội khiến tất cả phải kinh ngạc khi vượt qua các thử thách có độ khó không tưởng. Và ở vòng 2, những cái tên này sẽ càng khiến khán giả phải thán phục hơn nữa qua từng trận đối đấu trực diện với các đối thủ trong cùng biệt đội, và thậm chí là cả những cái tên mới như cô gái Đặng Thu Hiền (21 tuổi) 

Thu Hiền hiện đang là tuyển thủ của đội tuyển Siêu trí nhớ Việt Nam. Đến với Siêu trí tuệ Việt Nam vòng 2, cô gái trẻ đã đưa ra lời thách đấu với 2 tuyển thủ đang có thành tích số 1 và số 2 ở lĩnh vực ghi nhớ là em gái ruột - Đặng Ngọc Phương Trinh (20 tuổi) và Võ Thanh Liêm (29 tuổi).

Cả 3 tuyển thủ đều rất mong chờ trận đấu phía trước để soán ngôi vị của đối phương trên bảng xếp hạng Siêu trí nhớ Việt Nam. 

2 chị em rơi vào trận đối đầu trực diện có 1-0-2 tại Siêu trí tuệ Việt Nam: Kết quả gây bất ngờ! - Ảnh 1.

Cô gái Đặng Thu Hiền đưa ra lời thách đấu đối với 2 tuyển thủ của biệt đội Siêu trí tuệ Việt Nam mùa 2.

3 siêu trí nhớ sẽ tạo ra một trận đối đầu khiến tất cả cực kỳ chờ đợi. 

Đề bài mà chương trình đưa ra lần này là: "Thử thách hoán đổi". Trên sân khấu Siêu trí tuệ Việt Nam sẽ xuất hiện 50 bộ búp bê nga, mỗi bộ lại có 5 con và tổng số búp bê Nga là 250. Các thành viên trong BGK sẽ xáo trộn búp bê và số thứ tự dựa theo vị trí tương ứng. 

3 tuyển thủ sẽ có 40 phút để ghi nhớ số thứ tự, màu sắc, hoạ tiết, kích thước...  của từng con búp bê, sau đó họ sẽ bước vào 2 vòng thi. 

Vòng 1, BGK sẽ tuỳ chọn một con búp bê và tuyển thủ sẽ có 5 phút để tìm vị trí hiện tại của cả 5 con búp bê trong cùng bộ. Vòng thứ 2 - truy xuất tốc độ, BGK chọn ngẫu nhiên 10 con búp bê, các tuyển thủ sẽ phải bấm chuông để giành quyền trả lời và chỉ trả lời trong 3 giây.

Cả 2 vòng thi này, 3 tuyển thủ chỉ được nhìn đề bài, truy xuất thông tin trong trí nhớ và viết đáp án lên bảng, không được nhìn lại 250 con búp bê trên sân khấu lần thứ 2.

Trên sân khấu sẽ xuất hiện 50 bộ búp bê Nga, sau đó BGK sẽ hoán đối búp bê cùng số thứ tự dựa theo vị trí tương ứng.

Thanh Liêm, Thu Hiền và Phương Trinh thực sự là 3 cái tên quá xuất sắc trong đội tuyển Siêu trí nhớ của Việt Nam. Phần thi của họ khiến khán giả phải đi hết từ bất ngờ này tới bất ngờ khác và không ngừng phấn khích, hào hứng theo dõi từng câu trả lời với tốc độ cực nhanh.

Trải qua vòng 1, với cách biệt điểm số rất ngắn, Thanh Liêm đành phải dừng bước trước cặp chị em tài năng Thu Hiền và Phương Trinh. Qua đó, vòng đấu trực diện cuối cùng sẽ là cuộc thi giữa 2 cô gái đầy thú vị này.

Cả 3 tuyển thủ đều tập trung cao độ và đưa ra đáp án trong thơi gian rất nhanh trong vòng đầu tiên.

Vòng đối đầu trực diện, sự căng thẳng được đẩy lên cao độ khi 2 tuyển thủ sẽ không chỉ phải ghi nhớ thông tin chính xác mà phải có phản xạ cực nhanh khi nhìn đề bài, cố gắng bấm nút giành quyền trả lời trước đối thủ. 

Ở vòng 2, Thu Hiền luôn giành thế chủ động và bỏ xa Phương Trinh về điểm số ở những câu hỏi đầu. Thế nhưng ở những đề bài sau, cô gái lại để mất sự tự tin vào đối thủ. Phương Trinh đã lội ngược dòng thành công với tỷ số 6-5, để giành chiến thắng trước chị gái mình. 

Nhìn tỷ số cuối cùng, khán giả có thể thấy cả hai đã có màn đối đầu căng thẳng và kịch kính như thế nào. 

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại