2 bố con bị đuối nước khi đi đánh cá

Vũ Miền |

Trong khi đang thả lưới, gặp thời tiết xấu thuyền của bố con anh Quảng bị xô vào đá ngầm. Anh nhảy xuống sông cứu con bị lưới quấn, tử vong.

Rạng sáng 5/7, tại cửa sông Tiến Tới, khu vực hòn Cái Khiên - Vụng Gỗ giáp ranh giữa xã Tiến Tới và xã Đường Hoa, huyện Hải Hà (tỉnh Quảng Ninh) người dân phát hiện thi thể 2 bị chết đuối do mắc lưới.

2 bố con anh Hoàng Văn Quảng đi thuyền ra khu vực hòn Cái Khiên-Vụng Gỗ để đánh lưới ghẹ. Trong khi đang thả lưới, gặp thời tiết xấu thuyền của bố con anh Quảng bị xô vào đá ngầm.

Thấy con trai rơi xuống sông và bị lưới quấn vào người, anh Quảng đã nhảy xuống sông cứu con nhưng cũng bị lưới quấn không thoát ra được, dẫn tới tử vong.

Qua xác minh ban đầu, đây là thi thể của 2 bố con anh Hoàng Văn Quảng (SN 1979) và con trai là Hoàng Văn Hùng (SN 2000), trú tại thôn 2, xã Tiến Tới, huyện Hải Hà (tỉnh Quảng Ninh).

Ông Đinh Tiến Hùng, Chủ tịch UBND xã Tiến Tới, huyện Hải Hà cho biết, huyện và xã đã hỗ trợ kinh phí cho gia đình lo hậu sự cho 2 bố con xấu số.

“Sau bão thì tàu thuyền ra khơi. Phương tiện này đánh lưới trong lộng, gần núi bị va chạm với cồn. Đang đánh lưới va với cồn ngầm và con trai bị ngã xuống biển.

Người bố có nhảy xuống cứu con nhưng cũng bị vướng vào lưới dẫn tới tử vong. Xã đã động viên và hỗ trợ cho gia đình nạn nhân 5 triệu đồng/ người.”- ông Hùng cho biết.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại