1.001 cách dân mạng bày cho người vợ ‘xử’ chồng đặt tên người yêu cũ cho con gái

Mina |

Có những mối tình sâu đậm sẽ theo bạn suốt cả đời. Tuy nhiên nếu đã lập gia đình và có con cái, việc chồng lấy tên người yêu cũ đặt cho con mình sẽ khiến vợ tổn thương.

Khi yêu, tôn trọng cuộc sống và tâm tư của nhau cũng là cách để nuôi dưỡng một tình yêu mới bởi không ai có quyền xóa bỏ mọi ký ức tốt đẹp ở quá khứ.

Bởi vậy, nếu người chồng hay vợ hiện tại của bạn muốn giữ những hình ảnh của người cũ là chuyện bình thường.

Tuy nhiên, không phải người nào cũng có thể chấp nhận được chuyện người chung chăn chung gối với mình nhớ đến người yêu cũ.

Mặt khác, vì nhớ nhung hay vì bất cứ một lý do nào mà một trong hai sử dụng tên người yêu cũ đặt cho con của mình thì không thể chấp nhận được.

Ngoài ra, việc đặt tên con người yêu cũ chứng tỏ họ vẫn còn yêu thương nên dù có vị tha như thế nào, người kia cũng không thể trách được thái độ hoài nghi vị trí hiện tại của mình trong lòng họ.

Mới đây, câu chuyện của cô nàng muốn tham khảo “cao kiến” của cộng đồng mạng trị người chồng đặt tên người yêu cũ cho con gái thu hút sự chú ý của mọi người.

1.001 cách dân mạng bày cho người vợ ‘xử’ chồng đặt tên người yêu cũ cho con gái - Ảnh 1.

Câu chuyện thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Chủ nhân bài viết chia sẻ: “Cảm giác của mọi người như thế nào khi nghe tin tên đứa con gái đầu lòng của mình đặt theo tên người yêu cũ của chồng? Còn mình không thể nào chấp nhận được!“.

Ngay sau khi bài viết chia sẻ, hàng nghìn “cao kiến” được cư dân mạng bày cho chủ nhân bài viết. Bởi dù người vợ có vị tha như thế nào, anh chồng cũng phải “trả giá” cho hành động của mình.

1.001 cách dân mạng bày cho người vợ ‘xử’ chồng đặt tên người yêu cũ cho con gái - Ảnh 2.

1.001 cao kiến dân mạng bày cho chủ nhân bài viết.

“Giờ bạn âm thầm chịu đựng trả thù đi. Đứa sau con trai đặt tên bố người yêu cũ cho “thâm””, tài khoản T.H bình luận.

“Cảm giác lúc chồng cưng nựng con như gọi cả thế giới muốn đánh luôn ấy chứ! Tối về bạn chỉ cần mua túi bóng đen và ba lô là chồng bạn sẽ cầm vội giấy khai sinh đi đổi ngay”, tài khoản Y.U bày tỏ quan điểm.

Trước đó, từng có câu chuyện vợ chồng rạn nứt tình cảm và đi đến chia tay cũng vì người chồng dùng tên người yêu cũ đặt cho con gái.

Đọc xong bài này, các anh nên “tỉnh”, đừng có dại mà dấn thân vào vũng lầy quá khứ để làm tổn thương người hiện tại luôn yêu thương, trân trọng mình.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại