Để mở nắp các hũ thủy tinh đựng thực phẩm, nếu dùng tay để mở trực tiếp có thể bạn sẽ bị đau tay mà vẫn không mở được! Nhưng nếu dùng một mũi dao hoặc mũi kéo cứng, nhọn lách vào, cậy ra thì bạn sẽ mở được nhanh chóng bất ngờ!
Khoen tròn trên nắp các lon đồ uống dùng để giữ cố định ống hút, tuy vậy khá nhiều người bỏ qua điều này.
Món snack để trong các túi, nếu thò tay xuống để lấy thì bẩn tay mà đổ ra bát lại lại mất công. Chỉ việc mở to miệng túi và dồn snack lên trên là bạn có thể lấy ăn dễ dàng rồi!
Hai bên của giấy bạc có phần giấy để cố định cuộn giấy bạc, hãy làm theo hướng dẫn để sử dụng dễ dàng hơn nhé!
Ở các phích nối dễ bị bung, thay vì để thẳng sợi dây như bình thường thì hãy buộc 2 dây vào nhau để không bị bung ra.
Hãy để miệng hộp sữa lên phía trên gần tay bạn thay vì gần cốc, như thế sữa sẽ không bị văng ra ngoài do áp lực sữa từ bên trong.
Thay vì bóc vỏ thông thường sẽ lâu và tốn thời gian, hãy cho tỏi vào lọ thủy tinh và lắc, vỏ tỏi sẽ tự khắc bung ra rất nhanh.
Khi ăn bắp rang bơ, hãy xé mép túi thành nhiều đoạn nhỏ để lấy vụn bắp trước, sau đó mới lấy bắp ra để không ăn phải vụn bắp cứng còn sót lại nhé!
Buộc dây giày như thế này sẽ dễ bị tuột, mẹo nhỏ cho bạn đó là xoay ngược dây giày lại lúc buộc, dây giày sẽ đẹp và chắc chắn hơn nhiều.
Rửa tay rồi dùng khăn giấy ngay sẽ rất tốn giấy và còn làm tay bạn dính vụn giấy rất khó chịu. Hãy vẩy tay nhiều lần sau khi rửa để tiết kiệm giấy nhé!