1 điểm chung trong lòng bàn tay của các tỷ phú, những người giỏi và giàu nhất: Sở hữu 4 đặc điểm này dễ có mệnh làm lãnh đạo, cuộc đời giàu sang phú quý khỏi bàn

Thùy Anh |

Đường chỉ tay có thể nó lên nhiều điều trong cuộc đời của mỗi người. Đặc biệt, nếu may mắn sở hữu "ký hiệu lạ" trong lòng bàn tay, chủ nhân của nó rất dễ sẽ là người thành công và giàu có.

Khi sinh ra, mỗi người đều có số phận và cuộc đời riêng. Theo quan niệm của phương Đông, đường chỉ tay được ví như "chứng minh thư" của con người. Nó đã có từ khi chúng ta sinh ra và nói lên sự phát triển, thay đổi của vận mệnh tương lai.

Đường chỉ tay của mỗi người sẽ có những đặc điểm riêng. Độ dài, độ sâu, độ dày và các nhánh của mỗi đường không thể đoán trước và mang nhiều ý nghĩa khác nhau. Tuy nhiên khi nghiên cứu đường chỉ tay của những người thành công, người ta đã phát hiện ra họ có những đường chỉ tay giống nhau.

Ký hiệu thường được thấy nhất trong lòng bàn tay của những tỷ phú, nhà lãnh đạo là đường chỉ tay chữ "M". Rốt cuộc nó có gì đặc biệt?

Barack Obama, Warren Buffett, Bill Gates đều có đường chỉ tay chữ "M"

Chữ M trên lòng bàn tay được tạo thành từ 4 đường: Đường đời, số mệnh, trí đạo và tâm đạo. Đường chỉ tay này rất hiếm, không phải ai cũng có được. Người sở hữu bàn tay chữ M thường có tài lãnh đạo hơn người và sự nghiệp phát triển rực rỡ.

Một số người nổi tiếng thế giới có đường chữ "M" có thể kể đến Barack Obama, Warren Buffett, Bill Gates hay Leonardo Di Caprio...

1 điểm chung trong lòng bàn tay của các tỷ phú, những người giỏi và giàu nhất: Sở hữu 4 đặc điểm này dễ có mệnh làm lãnh đạo, cuộc đời giàu sang phú quý khỏi bàn - Ảnh 1.

Cựu tổng thống Barack Obama. Ảnh: Internet

Những người có đường chỉ tay M sẽ có khởi đầu nhiều thăng trầm. Nhưng họ sẽ nhanh chóng đạt được sự giàu có, sở hữu nhiều thành tích đáng nể và được lãnh đạo, đồng nghiệp công nhận bởi tính cách bất khuất và chăm chỉ.

Không những vậy, người sở hữu đường chỉ tay này thường có tính chuyên nghiệp cao, mục tiêu cao cả, sẵn sàng làm việc chăm chỉ vì lý tưởng của mình và không bao giờ bỏ cuộc cho đến khi đạt được mục tiêu. Vì vậy, họ thường dễ đạt được danh vọng và tài lộc trước 40 tuổi.

Bên cạnh đó, nhiều quan điểm cũng cho rằng nếu lòng bàn tay có chữ M, chứng tỏ người này rất tài năng và thường gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Trang Healthyworldhouse.com cho biết, những người có chỉ tay hình chữ M phần lớn là những người đặc biệt. Lý do là bởi họ rất tài năng, có trực giác rất tốt và là những đối tác tuyệt vời trong bất cứ mối quan hệ kinh doanh nào.

Những người có chữ M xuất hiện trên lòng bàn tay cũng có khả năng tạo ra những đổi thay quan trọng mà họ cần trong cuộc sống. Nhờ vậy, họ có thể nắm bắt chính xác những cơ hội để phát triển sự nghiệp.

1 điểm chung trong lòng bàn tay của các tỷ phú, những người giỏi và giàu nhất: Sở hữu 4 đặc điểm này dễ có mệnh làm lãnh đạo, cuộc đời giàu sang phú quý khỏi bàn - Ảnh 2.

Tỷ phú Bill Gates. Ảnh: Internet

Những đường chỉ tay dự báo thành công, giàu có

1. Hình ngôi sao

Tên gọi hình ngôi sao đã miêu tả hình dáng của loại đường chỉ tay nà. Nó được hình thành bởi sự giao nhau của ba hoặc nhiều đường có ý nghĩa khác nhau ở những nơi khác nhau.

Nếu một người dù nam hay nữ trên tay có hình ngôi sao thì cuộc sống vô cùng may mắn. Đặc biệt, trong lòng bàn tay có xuất hiện những hình ngôi sao trên gò Thái Dương hoặc Mộc Tinh, số mệnh giàu sang, dễ dàng thành công lớn trong sự nghiệp.

Nếu ngôi sao nằm ở gốc ngón trỏ, nghĩa là người đó thông minh, có tài quản lý, lãnh đạo phi thường, được quý nhân giúp đỡ, cuộc sống vợ chồng hạnh phúc viên mãn.

2. Hình chữ "Điền" (田)

1 điểm chung trong lòng bàn tay của các tỷ phú, những người giỏi và giàu nhất: Sở hữu 4 đặc điểm này dễ có mệnh làm lãnh đạo, cuộc đời giàu sang phú quý khỏi bàn - Ảnh 3.

Hình minh họa. Ảnh: Internet

Chỉ tay hình chữ "Điền" cũng là một trong những ký hiệu hiếm có trong lòng bàn tay. Nếu nó xuất hiện gần đường sinh mệnh và đường sự nghiệp, điều đó có nghĩa là người này có khả năng làm ăn kinh doanh, đặc biệt là trong lĩnh vực bất động sản.

Những người có chỉ tay chữ "Điền" thường làm những công việc liên quan đến khai thác mỏ, bất động sản và các ngành khác. Nếu ký hiệu này xuất hiện trên lòng bàn tay, điều đó có nghĩa là chủ nhân của nó có thể sử dụng tài năng của mình để tạo nên những thành tựu to lớn và trở thành một người giàu có.

3. Chỉ tay hào trạch

Đây là một kiểu chỉ tay tương đối hiếm. Nó được hình thành bởi một số đường cắt nhau tạo thành một kiểu tương tự như một ngôi nhà. Chỉ tay hào trạch thường nằm ở phía dưới ngón đeo nhẫn.

Hầu hết những người có đường vân này đều là những người có tên tuổi và tiếng nói trong giới kinh doanh. Những người như vậy có óc kinh doanh rất nhạy bén, khả năng học hỏi cao, có nguyên tắc và ý tưởng riêng. Dù làm trong ngành nào, họ đều có thể trở thành những tài năng hàng đầu, và cuối cùng trở thành tỷ phú. Họ còn sở hữu những ngôi nhà sang trọng, chuyện gia đình êm ấm, hạnh phúc.

4. Chỉ tay chữ "Nhất" (一)

1 điểm chung trong lòng bàn tay của các tỷ phú, những người giỏi và giàu nhất: Sở hữu 4 đặc điểm này dễ có mệnh làm lãnh đạo, cuộc đời giàu sang phú quý khỏi bàn - Ảnh 4.

Hình minh họa. Ảnh: Internet

Đường chỉ tay này hình thành do đường Trí đạo và Tâm đạo đồng nhất trên 1 đường thẳng tạo ra. Ký hiệu chữ "Nhất" cho thấy người sở hữu chỉ tay dạng này khi làm việc gì đó sẽ tập trung toàn bộ sức lực, tâm trí để đạt được mục đích cuối cùng. Bởi thế họ thường thành công hơn người khác.

Trên thực tế, có nhiều người sở hữu đường chỉ tay này đã trở nên giàu có ngay từ khi còn trẻ, hoặc cực kỳ thành công trong lĩnh vực mà họ theo đuổi.

Đường chỉ tay được cho là "tiên tri" của vận mệnh, song chúng ta nên nhớ rằng vận may có thể thay đổi bất cứ lúc nào. Dù "đường sự nghiệp" có phát triển đến đâu, nếu không chăm chỉ thì cũng sẽ khó mà thành công. Tương tự, dù "đường sinh mệnh" có dài bao nhiêu nếu không sắp xếp công việc và thời gian nghỉ ngơi hợp lý thì cũng khó giữ gìn sức khỏe tốt.

Vì vậy, chúng ta không nên quá phụ thuộc vào những đường chỉ tay này. Thành công của con người phải do tự nỗ lực mà có, chỉ ngồi trông chờ vận may tìm đến, thì chẳng bao giờ thấy kết quả.

* Bài viết chỉ có tính chất tham khảo, chiêm nghiệm

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại