1 bác sĩ ở Đồng Nai bị đầu độc tại phòng khám

VŨ HỘI |

Công an xác định ly sinh tố của bác sĩ có độc nhưng không xác định được thủ phạm.

BS Hoàng Tiến Dũng (ngụ huyện Thống Nhất, Đồng Nai) đang khiếu nại cơ quan chức năng, yêu cầu xem lại việc không khởi tố vụ án ông bị đầu độc tại Phòng khám Trung Thanh (huyện Thống Nhất) để điều tra.

Theo ông Dũng, sáng 8-11-2016, ông gọi quán mang bốn ly sinh tố vào phòng khám để uống và mời nhân viên. Thấy ông đang bận việc, nhân viên đã để ly sinh tố dành cho ông lên nóc tủ lạnh.

Một lúc sau bà HTP, người làm chung phòng khám, lấy ly sinh tố cất vào tủ lạnh. Khoảng 40 phút sau, ông lấy ra uống thì phát hiện ly sinh tố có mùi khó chịu. Nghi ai đó định đầu độc mình nên ông báo công an.

Công an huyện Thống Nhất có mặt niêm phong ly sinh tố. Theo kết luận của cơ quan công an, ly sinh tố có chất Difenoconazole (hoạt chất trong thuốc bảo vệ thực vật, độc nhóm 2).

Theo xác minh của cơ quan công an, trong bốn ly sinh tố thì chỉ ly của BS Dũng là có chất độc. Khi thấy ly sinh tố trên nóc tủ lạnh, bà P. cho vào tủ. Đến gần trưa, mọi người xuống bếp ăn cơm và chỉ có bà P. ở lại phòng.

Khi ông Dũng phát hiện ly sinh tố bất thường, bà P. lấy ly sinh tố trên tay ông Dũng ngậm một ít vào miệng rồi chạy vào nhà vệ sinh súc miệng. Các nhân viên trong phòng khám không ai nhìn thấy người bỏ chất độc vào ly sinh tố.

Khi dựng lại hiện trường, công an cũng không tìm ra ai là người đã bỏ chất độc vào ly sinh tố, nhằm vào đối tượng nào, mục đích gì… Vì vậy, Cơ quan CSĐT Công an huyện Thống Nhất không khởi tố vụ án để điều tra.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại