Hotline: 0943 113 999 Tìm kiếm
Không có mại dâm ở Quất Lâm, Đồ Sơn?

Video: Những hình ảnh mới nhất ở "thiên đường sung sướng" Quất Lâm

Nhóm PV | 17/06/2013 15:00

(Soha.vn) - Xin mời bạn đọc xem video về hoạt động ở "thiên đường sung sướng" Quất Lâm để có những đánh giá khách quan nhất...

Ngày 13/6, tại buổi tọa đàm về công tác phòng chống mại dâm và cai nghiện phục hồi, ông Phạm Ngọc Dũng, Phó trưởng Phòng Chính sách phòng chống mại dâm, Cục Phòng chống tệ nạn xã hội (Bộ LĐ-TB&XH) cho biết, Cục đã nhiều lần chỉ đạo kiểm tra, đánh giá về tệ nạn mại dâm tại Đồ Sơn và Quất Lâm nhưng kết quả báo cáo của các địa phương đều khẳng định là không phát hiện có mại dâm tại hai địa điểm này. Các địa phương báo cáo chỉ có một vài trường hợp, không đáng kể.

Những phát biểu của ông Dũng đã thu hút sự chú ý của dư luận trong những ngày qua.

Video: Những hình ảnh mới nhất ở 'thiên đường sung sướng' Quất Lâm
 

Ngày 15/6, chúng tôi đã về bãi biển Quất Lâm (huyện Giao Thủy - tỉnh Nam Định) để tìm hiểu về sự thật này.

Những gì chúng tôi được nghe, được thấy là điều tin chắc không khó để mọi người nhận ra ngay - “thiên đường sung sướng” Quất Lâm vẫn hoạt động rất tấp nập không kể ngày hay đêm.

Thực chất cho vấn đề này như thế nào, mời bạn đọc cùng xem video những hình ảnh mới nhất ở dưới đây mà chúng tôi vừa ghi lại được vào ngày 15/6/2013 để có những nhìn nhận, đánh giá khách quan nhất.

 

Hình ảnh các cô gái ăn mặc mát mẻ, khêu gợi, tóc vàng, mặt đầy son phấn, đầu trần “cưỡi” trên xe máy, xe đạp điện tung tăng trên đường trong video này là những cô gái được những ông bà chủ điều đi bán dâm cho khách sẽ hiện diện ngay trước mặt các bạn.

Trước cửa các ki-ốt sát bãi biển, mỗi khi thấy khách qua lại, những ông bà chủ, thậm chí bản thân các cô gái không ngần ngại buông lời mời chào khách mua dâm. Nếu khách đồng ý, cả hai cùng vào căn phòng phía trong ki-ốt để “hành lạc”.

Trong hai ngày cuối tuần 15 và 16/6, do nhu cầu của khách tăng cao nên xảy ra tình trạng "cháy hàng" ở "thiên đường sung sướng" Quất Lâm (cầu lớn hơn cung).

Những chiếc điện thoại dùng để "điều hàng" của các ông bà chủ luôn trong tình trạng nóng máy, nghẽn mạng.

Giá chung cho dịch vụ nhậy cảm này hiện nay là 150.000 đồng/1 lượt “tàu nhanh” (trước đây là 130.000 đồng), còn qua đêm có giá từ 450.000 đồng – 600.000 đồng.

Sau mỗi lần đi khách xong, các cô gái cũng không quên chấm công vào một cuốn sổ để nhận số tiền được hưởng.

 

theo Trí Thức Trẻ

Cung cấp thông tin, liên hệ đường dây nóng: 0943 113 999 hoặc 01254.91.91.91
Bạn đọc có thể báo tin, gửi bài viết, clip, ảnh về email banxahoi@ttvn.vn để nhận NHUẬN BÚT 24H và THƯỞNG NÓNG 500.000đ.

Bàng hoàng trước cảnh y tá viện K “vòi” tiền bệnh nhân

0943.113.999