Nửa đêm siêu xe BMW i8 nát bét sau khi tông lên vỉa hè

Hoàng Hải |

Sau khi bị mất lái, chiếc siêu xe BMW i8 đã đâm vào một quán ăn rồi lao vào cột điện trên vỉa hè khiến chiếc xe bị hư hỏng nghiêm trọng.

Vào khoảng 1h30' sáng nay, ngày 5/2, tại khu vực đường đôi Đinh Tiên Hoàng bên bờ hồ Hoàn Kiếm, quận Hoàn Kiếm, TP Hà Nội, chiếc xe thể thao BMW i8 màu xanh ngọc đã gặp nạn.

Theo đó, vào thời điểm trên, chiếc xe BMW i8 lưu thông với tốc độ cao trên đường Đinh Tiên Hoàng hướng về phía quảng trường Đông Kinh Nghĩa Thục, khi đến đoạn cua gần với bờ hồ Hoàn Kiếm thì bất ngờ mất lái.


Chiếc siêu xe bị hư hỏng nghiêm trọng sau vụ tai nạn (ảnh otofun).

Chiếc siêu xe bị hư hỏng nghiêm trọng sau vụ tai nạn (ảnh otofun).

Sau đó, chiếc xe này đã lao thẳng lên vỉa hè, đâm vào một cửa hàng ăn rồi lao vào cột đèn trên vìa hè sau khi xoay nhiều vòng.

Rất may mắn, vụ va chạm không gây thiệt hại về người và chỉ khiến một người đi bộ bị thương nhẹ. Tuy nhiên, chiếc xe BMW i8 bị hư hỏng nghiêm trọng, thậm chí bánh của chiếc xe còn văng ra ngoài.


Một chiếc bánh xe văng ra ngoài (ảnh otofun).

Một chiếc bánh xe văng ra ngoài (ảnh otofun).

Được biết, chủ sở hữu của chiếc xe là một "thiếu gia" sinh năm 1997, khi về Việt Nam, chiếc xe này có giá hơn 7 tỷ đồng. Trước đó, vào ngày 16/9/2015, chiếc BMW i8 đã va chạm và hư hỏng phần đầu.

 

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
ĐANG HOT

TIN NỔI BẬT SOHA

Thái Lan báo động toàn quốc: Thủ tướng cảnh báo khẩn cấp về dư chấn tiềm ẩn sau động đất

Thái Lan báo động toàn quốc: Thủ tướng cảnh báo khẩn cấp về dư chấn tiềm ẩn sau động đất

Thủ tướng Thái Lan đã đưa ra cảnh báo khẩn cấp toàn quốc, đề nghị người dân cảnh giác với dư chấn có thể xảy ra sau trận động đất trưa nay, với khả năng tái diễn trong vòng 24 giờ.

Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại

Top