Trời mưa, lạnh khiến người dân cũng “ngại” ra đường hơn. Chính vì thế, những người làm nghề xe ôm cũng ế khách hơn ngày thường. Trong ảnh: Một xe ôm ngồi co ro đợi khách trên đường Hoàng Cầu (Đống Đa).
Hồ Gươm buổi sáng nay cũng thưa thớt người qua lại, chỉ có vài người cao tuổi giữ thói quen tập thể dục xung quanh hồ.
Những du khách nước ngoài cũng đã cảm nhận được cái lạnh của mùa thu Hà Nội. Họ mặc những chiếc áo ấm trên đường đi tham quan, khám phá phố phường.
ác quán bán đồ len trên phố Đinh Liệt (Hoàn Kiếm) cũng đắt khách hơn ngày thường do người dân đã cảm nhận được rõ cái lạnh.
Những người dân lao động ngồi trong một cây ATM trên đường Chu Văn An (Ba Đình), uống trà nóng và hút thuốc lào để tránh rét.
Những bước chân vội vã trở về nhà của cô Tào (Gia Lâm) sau khi đã bán hết gánh rau mang vào nội thành từ sáng sớm.