"Tôi là đàn ông và đã bật khóc khi thấy sự cố gắng của ĐT nữ VN"

Đoàn Dự |

Bỏ qua những tranh cãi về tình huống luân lưu của Nguyễn Thị Liễu, tình yêu của khán giả là chiến thắng lớn nhất cho các cô gái Việt Nam.

Thất bại trước Thái Lan ở loạt sút 11m cân não, ĐT nữ Việt Nam không có chức vô địch mà thầy trò HLV Mai Đức Chung đã tiến tới rất gần. Nhưng thay vào đó, các cô gái áo đỏ đã chạm tới trái tim NHM, khi chiến đấu không ngừng nghỉ.

"Tôi là đàn ông và đã bật khóc khi thấy sự cố gắng của ĐT nữ Việt Nam. Tôi yêu các em vì thực sự từ đáy lòng tôi muốn nói như vậy" – bạn Thubongthekhoi chia sẻ.

Phần đông những phản ứng khác của NHM Việt Nam đều là tiếc nuối cũng như phản đối trọng tài, khi cho rằng bóng đã qua vạch vội ở tình huống Nguyễn Thị Liễu sút luân lưu.

"Rõ ràng xem lại quay chậm là vào rồi. Thấy các em nhảy lên reo hò tim mình đập loạn xạ, ai ngờ ... Thật quá phũ phàng!" – bạn Yêu VN viết.

"Trọng tài cướp mất ngôi vô địch của Việt Nam rồi. rõ ràng bóng đã hoàn toàn qua vạch vôi" – bạn Cocon131 bình luận.

Tôi là đàn ông và đã bật khóc khi thấy sự cố gắng của ĐT nữ VN - Ảnh 1.

Tuy nhiên, tình huống sút luân lưu của Nguyễn Thị Liễu vẫn đang trong vòng tranh cãi, vì thiếu công nghệ goal line nên chưa thể khẳng định 100% trái bóng đã qua vạch vôi hay chưa.

Trong tình hình căng thẳng leo thang, có fanpage facebook còn đưa link facebook của nữ trọng tài người Myanmar cho CĐV Việt Nam, dẫn tới việc có nhiều NHM thầy trò HLV Mai Đức Chung đã tìm vào "làm loạn".

Trước đó, cũng có nhiều NHM cho rằng việc BTC bố trí trọng tài của Myanmar, đội thua Việt Nam tại Bán kết tác nghiệp trong Chung kết là không hợp lý. HLV Mai Đức Chung còn cho rằng nữ trọng tài đã xử ép ĐT nữ Việt Nam trong suốt cả trận đấu, chứ không riêng tình huống luân lưu của Liễu.

Nhưng dù thế nào, kết quả trận đấu đã được định đoạt. Và chúng ta nên nhìn nhận những điểm tốt hay chưa được của ĐT nữ Việt Nam để tiến về phía trước, hơn là chỉ trích, ném đá mà chẳng thay đổi được gì.

Bằng chứng tố cáo trọng tài cướp trắng chức vô địch của Việt Nam?

Sau thất bại, ĐT nữ Việt Nam vẫn nhận tin mừng là được VFF thưởng nóng 1 tỷ đồng cho ngôi vị Á quân ĐNÁ.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Đọc thêm
Bùi Vĩ Hào nguy cơ nghỉ thi đấu dài hạn

Bùi Vĩ Hào nguy cơ nghỉ thi đấu dài hạn

Thể thao

Không thể góp mặt trong trận tứ kết Cúp Quốc gia 2024-2025 vì dính chấn thương khi tập luyện, chân sút Bùi Vĩ Hào có nguy cơ nghỉ thi đấu dài hạn

Trọng tài lại gây tranh cãi lớn ở trận Bình Dương 2-2 Ninh Bình

Trọng tài lại gây tranh cãi lớn ở trận Bình Dương 2-2 Ninh Bình

Thể thao

Trọng tài lại gây tranh cãi lớn ở trận Bình Dương 2-2 Ninh Bình trong khuôn khổ tứ kết Cúp Quốc gia 2024/2025.

Tuyển Thái Lan bất ngờ “đè bẹp” đối thủ Tây Á, mở ra hy vọng dự World Cup

Tuyển Thái Lan bất ngờ “đè bẹp” đối thủ Tây Á, mở ra hy vọng dự World Cup

Thể thao

Đội U17 Thái Lan vừa có màn trình diễn ấn tượng để đánh bại U17 Qatar 2-0 ngay tại Trung Đông.

HLV Kim Sang-sik có "cơn đau đầu" mới & cặp song kiếm sắc lẻm cho ĐT Việt Nam?

HLV Kim Sang-sik có "cơn đau đầu" mới & cặp song kiếm sắc lẻm cho ĐT Việt Nam?

Thể thao

Nếu phương án được BLV Quang Huy đề cập thành công thì cánh trái ĐT Việt Nam tới đây sẽ rất mạnh.

Messi ghi bàn đẳng cấp, trở lại mạnh mẽ trong màu áo Inter Miami

Thể thao

Lionel Messi vừa ghi bàn thắng thứ 2 trong mùa giải. Tình huống lập công chỉ 2 phút sau khi vào sân thay người của anh đã Inter Miami đã giành chiến thắng 2-1 trước Philadelphia để duy trì vị trí dẫn đầu miền Đông MLS.

Mbappe phấn khích khi sánh ngang với “thần tượng” Ronaldo

Mbappe phấn khích khi sánh ngang với “thần tượng” Ronaldo

Thể thao

Sau khi ghi 2 bàn giúp Real Madrid giành chiến thắng ngược dòng 3-2 trước Leganes vào thứ Bảy, Kylian Mbappe đã sánh ngang với thành tích ghi bàn của Cristiano Ronaldo trong mùa giải đầu tiên tại Real Madrid.

Hoàng Anh Gia Lai sẽ tạo bất ngờ trước Viettel?

Hoàng Anh Gia Lai sẽ tạo bất ngờ trước Viettel?

Thể thao

CLB Hoàng Anh Gia Lai sẽ cạnh tranh tấm vé vào bán kết Cúp quốc gia 2024-2025 với Thể Công Viettel trên sân Mỹ Đình lúc 19 giờ 15 hôm nay (ngày 30-3)

Nam sinh Nhật Bản vừa học vừa luyện võ, đấm gục đối thủ 'phục thù' thay anh trai

Nam sinh Nhật Bản vừa học vừa luyện võ, đấm gục đối thủ 'phục thù' thay anh trai

Thể thao

Sau khi tốt nghiệp trung học, võ sĩ 18 tuổi Ryujin Nasukawa đã đánh bại đối thủ người Thái Lan, Kumandoi Petchyindee.

Leverkusen liệu có thể một lần nữa vượt mặt Bayern giành chức vô địch Bundesliga?

Leverkusen liệu có thể một lần nữa vượt mặt Bayern giành chức vô địch Bundesliga?

Thể thao

Những người quen với bóng đá Đức đôi khi sẽ quen với một vài từ ghép tiếng Đức để diễn tả những khái niệm khó có thể chuyển ngữ. Tình hình Bundesliga trước và sau kỳ nghỉ quốc tế tháng 3 được mô tả bằng một từ phù hợp theo kiểu người Đức đó là: "Aufholjagd" (Cuộc đua đuổi bắt).

Võ sĩ khiến Mike Tyson 'hành hạ' trong 7 hiệp để trừng phạt

Võ sĩ khiến Mike Tyson 'hành hạ' trong 7 hiệp để trừng phạt

Thể thao

Huyền thoại quyền anh Mike Tyson gần đây tiết lộ rằng tay đấm duy nhất mà ông thực sự ghét chính là nhà vô địch Olympic 1984, Tyrell Biggs.

Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại