“Zoom” cảnh hãi hùng chế biến thịt chuột của người Việt

Những hình ảnh cực độc về món thịt chuột - đặc sản đậm chất dân giã của người Việt trên báo Trung Quốc.

Theo Tân Hoa Xã, thịt chuột là nguồn cung cấp protein chính cho người dân ở một số vùng quê.
Những loại thịt khác nhau có mức giá chênh lệch khá lớn.
Một thợ “săn chuột” có thể kiếm được 4 USD (hơn 80.000 đồng) mỗi ngày, Tân Hoa Xã cho biết.
Trang này bình luận, người Việt rất biết cách thưởng thức món thịt chuột.
Đánh chuột bằng điện hiệu quả hơn hẳn những cách khác.
Đùi chuột nướng.
Món đặc sản trong "Menu" của nhà hàng.
Những con chuột đã làm sạch được bày bán ngoài chợ.
Chế biến thành món ngon thơm phức.
Nhưng chứng kiến chúng khi mới được làm sạch lông thế này cũng khá "hãi".
 
Làm thịt chuột.
Thịt được chế biến trong bếp.

 

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Tags
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại