Hữu Công: Linh Miu tố tôi đánh đập là 1 chiêu Pr "bẩn"

Thảo Nguyên |

Hữu Công: Linh Miu tố tôi đánh đập là 1 chiêu Pr "bẩn"
Hữu Công: Linh Miu tố tôi đánh đập là 1 chiêu Pr "bẩn"

"Cứ đợi cho Linh Miu ra mắt xong MV đi đã, khi đó tôi sẽ có câu trả lời xác đáng cho những ai quan tâm đến sự việc này", Hữu Công chia sẻ.

Hữu Công và Linh Miu từng là 1 cặp hot teen khá đẹp của làng giải trí miền Bắc. Mặc dù vướng phải nhiều điều tiếng và có cách xây dựng hình ảnh khá táo bạo song cặp đôi cũng gặt hái được những thành quả nhất định.

Tuy nhiên, sau 2 năm yêu đương và làm việc chung, cặp đôi đã "đường ai nấy đi". Trước đó, khi hỏi về lý do chia tay, cả Hữu Công và Linh Miu đều cho rằng giữa họ có những mâu thuẫn riêng nên không thể tiếp tục đồng hành cùng nhau.

Hiện tại, Hữu Công đã kết hôn với một cô gái xinh đẹp vào cuối tháng 4 vừa qua. Trong khi đó, Linh Miu cũng đang hạnh phúc bên bạn trai mới.

Thế nhưng vào chiều ngày 15/5, Linh Miu bất ngờ chia sẻ với giới truyền thông chuyện bị Hữu Công đánh đập trong thời gian yêu nhau khiến tình cảm bị sứt mẻ dẫn tới chia tay.

Hữu Công: Linh Miu tố tôi đánh đập là 1 chiêu Pr bẩn  - Ảnh 1.

Hữu Công và Linh Miu từng là 1 cặp đôi đẹp của làng giải trí.

Liên hệ với Hữu Công, nam diễn viên tỏ ra khá bình thản. Anh cho rằng đây là 1 chiêu trò của Linh Miu nhằm gây sự chú ý cho MV sắp tới của cô:

"Nếu hợp tác với nhau để Pr một cách đàng hoàng thì tôi sẵn sàng giúp đỡ Linh Miu. Nhưng Linh Miu tố tôi đánh đập thì đây là 1 chiêu Pr "bẩn" nhằm bôi nhọ danh dự của tôi nên tôi sẽ không hợp tác đâu.

Cứ đợi cho Linh Miu ra mắt xong MV đi đã, khi đó tôi sẽ có câu trả lời xác đáng cho những ai quan tâm đến sự việc này".

Hữu Công: Linh Miu tố tôi đánh đập là 1 chiêu Pr bẩn  - Ảnh 2.

Sau khi chia tay, Linh Miu bất ngờ tố Hữu Công từng đánh đập và có xu hướng bạo lực với mình.

Về phía Linh Miu, hot girl này cho hay cô không hề có ý định dùng mối quan hệ cũ với Hữu Công để Pr cho sản phẩm của mình:

"Tôi là con người thẳng thắn nên ai hỏi gì tôi cũng trả lời đúng sự thật. Khi anh chị báo chí hỏi về nguyên nhân chia tay, tôi cũng chia sẻ theo đúng những gì đã xảy ra. Tôi cũng không có nhu cầu dùng mối quan hệ với Hữu Công để Pr cho sản phẩm âm nhạc mới của mình. Đây không phải là cách làm việc của tôi.

Còn Hữu Công nghĩ như thế nào, tôi không bận tâm. Tôi chỉ nói đơn giản thế này thôi, nếu oan ức, chắc chắn Hữu Công không đời nào chịu im lặng như vậy đâu".

Linh Miu tát Hữu Công trên phố.

theo Thời đại