Taylor Swift suýt gặp nguy hiểm khi có kẻ mang hung khí đột nhập vào nhà

TEE |

Taylor Swift suýt gặp nguy hiểm khi có kẻ mang hung khí đột nhập vào nhà
Taylor Swift suýt gặp nguy hiểm khi có kẻ mang hung khí đột nhập vào nhà

Một người đàn ông vừa bị phát hiện đột nhập vào nhà Taylor Swift và mang theo dao, đạn dược.

Theo thông tin vừa được cập nhật, người đàn ông có tên Julius Alexander Sandrock đã bị cảnh sát Beverly Hills bắt giam vào hôm thứ Bảy tuần trước.

Nguyên nhân là vì Julius bị phát hiện tìm cách đột nhập vào ngôi nhà của Taylor Swift ở California. Đáng sợ hơn, khi đó người này đeo mặt nạ, găng tay cao su và mang theo nhiều hung khí nguy hiểm.

Cụ thể, theo trang The Blast, các sĩ quan đã tìm thấy: một bao súng rỗng, nhiều băng đạn, găng tay cao su, một con dao, nhiều chiếc mặt nạ khác, một sợi dây màu đen.

Ngoài ra, cảnh sát còn phát hiện thuốc được kê toa cho người này, và giấy tờ của bác sĩ tâm lý.

May mắn là vào lúc sự việc diễn ra, Taylor Swift không có mặt ở ngôi nhà này.

Taylor Swift suýt gặp nguy hiểm khi có kẻ mang hung khí đột nhập vào nhà - Ảnh 1.

Ngôi nhà của Taylor Swift ở California.

Julius đã được tại ngoại vào hôm 17/4 sau thời gian bị giam giữ. Tuy nhiên, sở cảnh sát Beverly Hills đã nộp đơn xin lệnh cách ly tạm thời ngăn Julius tới gần Taylor Swift.

Đây cũng không phải lần đầu Julius phạm tội. Năm 2017, người này từng bị bắt giữ vì những tội danh liên quan đến vũ khí. Anh bị tuyên án tù treo 2 năm vào ngày 2/1 năm nay.

Trang Daily Mail, chỉ một tuần trước đó, một người đàn ông khác vừa bị bắt vì leo tường để vào ngôi nhà này. Vài ngày sau, một người nữa thì cầu hôn Taylor Swift bằng cách ném tiền cướp ngân hàng vào nhà cô ở bang Rhode Island.

theo Helino