Ở tuổi 51, "đệ nhất hồ ly màn ảnh Hong Kong" Ôn Bích Hà vẫn cực kỳ sexy với bikini

Pa Dun |

Ở tuổi 51, "đệ nhất hồ ly màn ảnh Hong Kong" Ôn Bích Hà vẫn cực kỳ sexy với bikini
Ở tuổi 51, "đệ nhất hồ ly màn ảnh Hong Kong" Ôn Bích Hà vẫn cực kỳ sexy với bikini

Loạt hình ảnh trong chuyến du lịch Valentine của Ôn Bích Hà và chồng đại gia khiến nhiều người ghen tị.

Mới đây trên trang cá nhân của mình, nữ diễn viên Ôn Bích Hà đã khiến nhiều người xao xuyến vì loạt ảnh bikini khoe trọn thân hình nóng bỏng. Ở tuổi 51, "đệ nhât hồ ly màn ảnh Hong Kong" vẫn khiến nhiều cô gái trẻ phải ghen tị vì thân hình và ngoại hình trẻ trung, gợi cảm.

Ở tuổi 51, đệ nhất hồ ly màn ảnh Hong Kong Ôn Bích Hà vẫn cực kỳ sexy với bikini - Ảnh 1.

Được biết, Ôn Bích Hà và chồng đại gia đã quyết định dành cho nhau một kỳ nghỉ Valentine ở đảo Bali để hâm nóng tình cảm. 

Người đẹp tiết lộ, cô rất yêu thích biển nên mỗi khi có cơ hội đều tranh thủ được đi tới biển. Và tất nhiên, người đẹp cũng không quên khoe thân hình trẻ trung, thon gọn không chút mỡ thừa nào.

Phải thừa nhận rằng trong những hình ảnh Ôn Bích Hà chia sẻ chẳng ai nhận ra rằng cô đã 51 tuổi.

Ở tuổi 51, đệ nhất hồ ly màn ảnh Hong Kong Ôn Bích Hà vẫn cực kỳ sexy với bikini - Ảnh 2.

Sau nhiều cuộc tình không hồi kết, Ôn Bích Hà chọn cho mình cuộc sống bên đại gia Hà Tổ Quang. Thời gian trước, có nhiều tin đồn liên quan tới việc Ôn Bích Hà bị Hà Tổ Quang ruồng bỏ. Tuy nhiên, nhìn hình ảnh gia đình hạnh phúc thế này thì có vẻ như tin đồn kia chỉ là trò sao tác của cư dân mạng.

Ôn Bích Hà gắn liền với biệt danh "Đệ nhất hồ ly Hong Kong" từ những vai diễn mang tính biểu tượng của cô trên màn ảnh Hong Kong như vai Phan Kim Liên, Đát Kỷ...

Nguồn: Weibo

theo Helino