Xe tải cán chết người, tài xế nhấn ga rồi bỏ trốn

Nhất Hoàng |

Xe tải cán chết người, tài xế nhấn ga rồi bỏ trốn
Xe tải cán chết người, tài xế nhấn ga rồi bỏ trốn
Hiện trường vụ tai nạn

Chiếc xe tải đã cán chết người đàn ông đi xe máy rồi tài xế nhấn ga bỏ trốn...

Khoảng 17h chiều 20/1, anh Đỗ Quốc Trung (sinh năm1975, quê tỉnh Lâm Đồng) điều khiển xe máy biển số TP HCM, lưu thông trên đường Nguyễn Duy Trinh hướng từ đường Nguyễn Xiển về vòng xoay Phú Hữu.

Khi đến gần cảng Phú Hữu (phường Phú Hữu, quận 9, TP HCM), xe của anh Trung bị xe tải mang BKS: 51C - 457.74, chạy cùng chiều tông rồi kéo lê về phía trước nhiều mét khiến anh Trung tử vong tại chỗ.

Điều đáng nói là chiếc xe này đã chạy vào giờ cấm và sau khi gây tai nạn, tài xế đã nhấn ga bỏ trốn. Tuy nhiên, khi đến vòng xoay Phú Hữu thì bị người dân và cơ quan chức năng chặn lại.

Người dân phản ánh, tuyến đường Nguyễn Duy Trinh đoạn từ cảng Phú Hữu đến vòng xoay Phú Hữu cấm xe trên 3,5 tấn lưu thông sáng từ 6h đến 8h, chiều từ 16h đến 20h nhưng vẫn có rất nhiều phương tiện ngang nhiên vi phạm khiến người dân rất bất an./.

Lao xuống hố công trình, tài xế taxi phải nhập viện VOV.VN - Sáng nay (19/1), một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng xảy ra tại nút giao Phạm Văn Đồng- Lâm Hoằng (TP. Huế) khiến một người bị thương nặng.

theo VOV Giao thông