*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại
Một nghiên cứu của Giáo sư vật lý khí hậu Bo Mollesoe Vinther thuộc Đại học Copenhagen (Đan Mạch) cho thấy nhiệt độ ở nhiều nơi tại đảo Greenland đã ấm hơn cách đây 1.000 năm.
Năm 2019 được dự báo là năm nóng nhất lịch sử, mùa hè 2019 vì thế cũng được cho là khắc nghiệt nhất so với các năm trước.
Bài viết sau sẽ giúp chúng ta có được những cái nhìn khách quan và thuyết phục nhất về những gì mà con người đã làm đối với khí hậu.
Phát hiện quần thể núi lửa mới tại Nam Cực cách đây không lâu đã khiến nhiều nhà khoa học lo sợ, vì nghiên cứu mới cho thấy có một thảm kịch đã xảy ra.
Siêu máy tính Earth Simulator (Nhật Bản), trị giá hơn 542 triệu USD, là một trong những công cụ hữu ích cho sứ mệnh nghiên cứu khoa học khí hậu.
Tâm điểm