Dạ dày heo đem nấu cùng loại củ này, cả nhà có món bổ dưỡng

Việt Hương |

Canh củ cải nấu dạ dày heo là món canh thanh mát, hợp khẩu vị và rất bổ dưỡng.

Nguyên liệu:

- Dạ dày heo

- Củ cải trắng

- Hành ngò gừng

- Gia vị

Cách làm:

- Củ cải rửa sạch, gọt vỏ.

- Dạ dày lợn thái miếng.

- Gừng băm nhỏ, hành thái đoạn.

- Đổ nước vào nồi đun sôi, cho dạ dày vào đun, vớt ra rửa sạch.

- Cho tất cả các nguyên liệu vào nồi, đổ nước vào nồi hầm khoảng 2 tiếng là được.

Dạ dày heo đem nấu cùng loại củ này, cả nhà có món bổ dưỡng - Ảnh 1.

- Đây là món canh thanh mát, hợp khẩu vị, tạo cảm giác thèm ăn, giúp tiêu hoá tốt.

Chúc các bạn thành công!

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại