Thời gian gần đây, kênh YouTube của bà Tân không còn là "cỗ máy kiếm tiền" triệu view như trước khi lên clip nào cũng lẹt đẹt vài trăm nghìn lượt xem. Tuy thành tích không mấy khả quan, bà Tân và con trai vẫn sản xuất nội dung đều đặn, thậm chí còn có phần siêng năng hơn cả lúc trước. Vốn nổi tiếng trứ danh với các món ăn siêu to khổng lồ, mỗi lần bà làm dù thành công hay thất bại thì cũng đều thu hút sự chú ý của netizen.
Ở clip mới nhất, bà Tân đã thử sức mình với món dê nướng nguyên con siêu to khổng lồ. Thịt dê không lạ với nhiều người nhưng chế biến được nó thì không phải ai cũng làm được. Chính bà Tân ở đầu clip cũng phải thừa nhận là cần đi nhờ những người làm nhà hàng giúp sơ chế con dê này vì làm không đúng thịt sẽ rất tanh.
Bà Tân nướng dê nguyên con
Bà Tân khoe món dê "siêu to khổng lồ", được biết đây là con dê được một "người cháu" tặng và bà phải nhờ người có kinh nghiệm sơ chế giúp kẻo bị tanh.
Các nguyên liệu được bà chuẩn bị để làm món dê nướng
Một gói gia vị tẩm ướp "bí mật" được bà chuẩn bị
Theo bà Tân, trước khi nướng dê thì cần nhét vào bụng những loại lá thơm như ổi, lá chanh, bưởi, sả, gừng... để cho thịt nướng xong được thơm hơn.
Sau đó thì bà nhét vào bụng con dê, chi tiết này bị nhiều cư dân mạng đánh giá là... khá kinh dị.
Tẩm ướp xong thì cho lên than đã thổi sẵn và cứ thế "quay đều" mà thôi.
Sau một lúc thì con dê nướng khổng lồ sẽ có hình thù như thế này.
Khi đang chặt dê, nhiều người đã chú ý đến một chi tiết đó chính là mâm tiết canh kia. Theo suy đoán của netizen, đây chính là mâm tiết canh dê, là món ăn đặc sản mà chỉ có những nơi mổ dê hay có dê tươi trực tiếp mới có.
Các vị khách đến ăn dê lần này của bà đều là những người hàng xóm lớn, không có trẻ em.
Ai cũng khen ngon, đặc biệt có người còn ăn tận 2 bát tiết canh.
Tuy nhiên mọi người cần lưu ý khi ăn tiết canh nhé, không phải lúc nào (và thời điểm nào) cũng có thể ăn tiết canh được đâu. Ngoài ra còn phải chú ý từ khâu an toàn vệ sinh thực phẩm nữa.
Nguồn: YouTube