Xuất hiện tin đồn hôn nhân giữa Messi và Antonela có dấu hiệu khủng hoảng, sự thật có phải vậy?

AB |

Những động thái của Messi lẫn Antonella cho thấy mối quan hệ của họ không rơi vào khủng hoảng như tin đồn.

Những ngày qua, mối quan hệ giữa Messi và Antonela trở thành chủ đề nhận được nhiều bàn tán. Nguyên nhân xuất phát từ đoạn video phân tích của Flor Rodriguez, người được cho là một chuyên gia tâm lý học. Dựa vào một số khoảnh khắc cặp đôi tại lễ trao giải Quả bóng vàng và các bức ảnh được đăng tải sau đó, Flor cho rằng Messi cùng vợ đang có dấu hiệu khủng hoảng về mặt tình cảm.

Xuất hiện tin đồn hôn nhân giữa Messi và Antonela có dấu hiệu khủng hoảng, sự thật có phải vậy? - Ảnh 1.

Chuyên gia Flor Rodriguez phân tích một tấm ảnh và cho rằng có sự xa cách giữa vợ chồng Messi

Đoạn video gây chú ý khi nhận về hơn 2,3 triệu lượt xem cùng hàng chục nghìn bình luận. Tuy nhiên, phía Messi vẫn chưa đưa ra phản hồi nào về thông tin này. Nhưng nếu xét theo những động thái của cả hai những ngày qua, fan cho rằng cuộc hôn nhân của vợ chồng Messi vẫn hoàn toàn ổn.

Bài đăng trên trang cá nhân của Antonela

Theo Flor Rodriguez, Messi và Antonela có dấu hiệu "xa cách", "thiếu kết nối" tại lễ trao giải Quả bóng vàng. Tuy nhiên, sau khi buổi lễ kết thúc, Antonela cho thấy điều ngược lại khi đăng tấm hình đang chỉ nơ cài áo cho ông xã.

Tại đây, cả hai dành cho nhau những ánh nhìn tình cảm và không lộ ra bất kỳ dấu hiệu mẫu thuẫn nào. Khoảnh khắc này sau đó nhận về hơn 5,4 triệu lượt thả tim, tính riêng trên tài khoản Instagram.

Xuất hiện tin đồn hôn nhân giữa Messi và Antonela có dấu hiệu khủng hoảng, sự thật có phải vậy? - Ảnh 2.

Hình ảnh tình cảm được Antonele đăng tải trên trang cá nhân sau lễ trao giải Quả bóng vàng 2023.

Bản thân Messi cũng tương tự. Anh không quên đăng ảnh vợ con trên trang cá nhân. Flor cho rằng việc Messi thay ảnh đại diện trên trang cá nhân từ ảnh chụp cả gia đình sang ảnh cá nhân cũng cho thấy "vấn đề".

Xuất hiện tin đồn hôn nhân giữa Messi và Antonela có dấu hiệu khủng hoảng, sự thật có phải vậy? - Ảnh 3.

Bức hình hạnh phúc cũng được Messi đăng tải

Thực tế, ảnh đại diện cũ đã được Messi để suốt vài năm qua. Việc anh thay đổi là điều hoàn toàn bình thường.

Cuộc sống vẫn yên ấm như xưa

Theo truyền thông Argentina, Messi và Antonela vẫn "bình thường" sau khi lễ trao giải Quả bóng vàng khép lại. Họ vẫn làm công việc thường ngày của mình, không có động thái rạn nứt nào.

Người dẫn chương trình Estefi Berardi mới đây đã có chia sẻ về Antonela. "Tôi nhận được một vài tấm hình độc quyền của Antonela tại Mỹ. Cô ấy trông rất tuyệt trong các bức ảnh, đang cùng người thân và các con đi chơi. Tôi được biết, cô ấy đã chi 1.500 USD cho hôm đó. Cô ấy vẫn hoàn toàn bình thường, vẫn trông rất hạnh phúc".

Khi được hỏi về việc liệu vợ chồng Messi có đang rơi vào khủng hoảng, Berardi lên tiếng phủ nhận. "Họ vẫn ổn. Ai cũng có lúc này lúc kia trong mối quan hệ chỉ cần chúng không nghiêm trọng là ổn", Berardi nói thêm.

Lúc này, Messi đã trở về Argentina để chuẩn bị cho 2 trận đấu cùng tuyển Brazil tại vòng loại World Cup 2026. Trong khi đó, vợ con của siêu sao người Argentina được cho vẫn ở lại Mỹ. Sáng 16/11, Antonela khoe hình ảnh được cô chụp lại khi dự sự kiện tại thành phố New York, Mỹ.

Xuất hiện tin đồn hôn nhân giữa Messi và Antonela có dấu hiệu khủng hoảng, sự thật có phải vậy? - Ảnh 4.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại