*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại
xào rau
Cảnh xào rau “huyền thoại” của bộ phim Mùi Đu Đủ Xanh gây sốt trở lại, dân mạng hào hứng bình luận đủ kiểu
Nhịp sống mới 2023-03-28T14:30:00Chỉ với một phân cảnh xào đồ ăn trong bộ phim kinh điển nhưng cũng đủ khiến nhiều người tò mò và thòm thèm món ăn dân dã này.
Mẹo giúp món rau xào luôn xanh mướt, giòn ngon
Đời sống 2023-03-07T18:15:00Rau xào tưởng chừng là một món ăn đơn giản, nhưng không phải ai cũng biết cách để làm ra một đĩa rau xanh giòn không bị đen và nhũn.
Mẹo xào rau muống ngon không kém nhà hàng, quán nhậu
Đời sống 2022-08-10T11:08:00Bạn cũng có thể đặt lên mâm cơm đĩa rau muống xào xanh mướt, giòn ngọt nếu học được bí quyết sau từ các đầu bếp nhà hàng, quán nhậu.
Cách làm rau muống xào tỏi xanh mướt, giòn ngon như nhà hàng
Đời sống 2022-04-17T18:02:00Rau muống có một màu xanh đẹp mắt, gia vị nêm nếm rất vừa ăn lại thơm mùi tiêu xay càng kích thích vị giác.
Xào rau muống chỉ cần nhớ 5 mẹo này, đảm bảo rau xanh mướt
Đời sống 2021-10-19T16:30:00Bà nội trợ thông thái chỉ ra, để có một đĩa rau muống xào không thâm đen, giòn ngon như ngoài hàng không hề khó.
Xào măng tây cho thêm ít thịt này đảm bảo vừa bổ vừa ngon hết ý
Đời sống 2021-06-04T16:01:00Không chỉ thơm ngon, măng tây xào thịt còn tăng thêm dinh dưỡng, khiến ai cũng thích mê.
Để giá đỗ xào giòn ngon, không thâm đen chỉ cần thêm thứ này
Để xào giá đỗ không bị thâm đen, mềm nhũn bạn hãy làm theo cách dưới đây.
Xào rau đừng dại cho luôn vào chảo, làm theo cách này đảm bảo rau ngon
Đời sống 2021-04-05T16:07:00Món rau xào không chỉ ngon mà còn được nhiều người yêu thích bởi vị giòn, đậm đà hương vị trong từng lá rau. Tuy nhiên, khi xào rau bạn cần lưu ý những điều này.
Mẹo để có món rau bí xào tỏi xanh mướt, giòn ngon
Đời sống 2021-03-24T16:04:00Để có món rau bí xào tỏi giòn ngon, xanh mướt cần xào với lửa lớn, xào đều tay. Món ăn này cũng cần cho nhiều dầu hơn các loại rau khác.
Bắp cải xào không nên cho ngay vào chảo, cần thêm bước này, rau mới giòn ngon
Đời sống 2021-02-05T15:37:00Để bắp cải xào giòn và ngon, giữ được màu xanh, nên chần qua rau qua nước sôi khoảng 10 giây.
Xào ngồng tỏi bị thâm đen, thêm bước này rau đảm bảo xanh giòn
Đời sống 2020-11-01T16:02:00Ngồng tỏi thường được chế biến thành các món xào vô cùng hấp dẫn như xào với thịt bò, thịt lợn, thịt trâu... Muốn xào ngồng tỏi xanh, giòn cần phải thực hiện bước này.
Xào rau đừng cho trực tiếp vào chảo, thêm những bước này đảm bảo rau luôn xanh, giòn
Đời sống 2020-10-25T16:01:00Rau xào là món ăn được nhiều người ưa thích bởi hương vị đậm đà, lại có chút giòn giòn, thơm nức. Thế nhưng, xào rau để được xanh và giòn lại không phải là việc đơn giản.
Tâm điểm