*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại
Một chiếc xe bọc thép của Mỹ đã gặp tai nạn khi trên đường tới căn cứ nằm gần biên giới Triều Tiên, khiến 4 người chết và 1 người bị thương.
Quan chức Bộ Thống nhất Hàn Quốc ngày 4/8 cho biết Triều Tiên đã không thông báo cho nước này trước khi xả lũ từ một con đập ở biên giới vào đầu tuần.
Cuộc chiến Syria là vấn đề đau đầu với nhiều nhà lãnh đạo thế giới nhưng trong đó Tổng thống Mỹ Donald Trump dường như vẫn là người khôn ngoan và được hưởng lợi nhất.
Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan tức giận cho biết Ankara đang mất kiên nhẫn trước chiến dịch tấn công quân sự nhằm vào tỉnh Idlib của Syria hiện tại, đồng thời cáo buộc Nga vi phạm các thỏa thuận nhằm ngăn chặn tình trạng bùng phát xung đột ở chiến trường này, hãng tin NTV hôm qua (29/1) đưa tin.
Trong nhiều thập niên, ngôi làng gồm 188 cư dân đã được hưởng nhiều đặc quyền mà ít ai ở Hàn Quốc có được.
Quân đội Syria tăng cường tấn công vào vùng ngoại ô phía Bắc tỉnh Hama tối qua sau khi lực lượng phiến quân không rút khỏi vùng phi quân sự.
Một binh sĩ Triều Tiên đã chạy qua khu vực biên giới liên Triều trên bộ và bày tỏ mong muốn được đào tẩu sang Hàn Quốc. Phía Triều Tiên hiện không có bất cứ động thái bất thường nào.
Chính phủ Pháp ngày 29/6 tiết lộ một đoạn clip ngắn cho thấy Ivanka Trump đang thảo luận tại G20 với 4 nhà lãnh đạo thế giới.
Trong 3 ngày liên tiếp vừa qua, không quân Syria đã tiến hành một số cuộc không kích nhằm vào tỉnh Idlib.
Quân đội Syria đã tiến hành một cuộc tấn công bằng máy bay không người lái (drone) vào một cuộc họp của nhóm khủng bố Tahrir al-Sham al-Hay'at (hay Al-Nusra Front) và các nhóm khủng bố đồng minh ở Bắc Hama, gây tổn thất nặng nề cho các lực lượng này.
Theo Sputnik, vụ việc đã không gây ra thương vong nào cho phía Israel, còn Syria thì vẫn chưa cung cấp thông tin.
Một cuộc đụng độ ác liệt đã xảy ra giữa phiến quân thánh chiến Hay’at Tahrir Al-Sham (HTS) và binh sĩ Syria ngay sau khi quân đội chính phủ tăng cường lực lượng đến Idlib.