Vừa thua tuyển Việt Nam 0-5, Indonesia bỗng “lột xác” để hạ đối thủ 7 bàn không gỡ

Tiểu Lâm Mộc |

Vừa “vỡ trận” trước tuyển Việt Nam nhưng các cô gái Indonesia lại “đè bẹp” tuyển Myanmar bằng cơn mưa bàn thắng.

Vào chiều qua (18/11), tuyển futsal nữ Indonesia đã để thua đậm tuyển futsal nữ Việt Nam 0-5, ngụp lặn ở cuối BXH giải futsal nữ Đông Nam Á. Chính vì thế, đội bóng xứ Vạn đảo buộc phải thắng ở lượt trận thứ 3 trước Myanmar vào chiều nay, mới có cơ hội giành vé tranh hạng Ba.

Với quyết tâm rất cao, tuyển futsal nữ Indonesia sớm dâng đội hình lên tấn công. Bên kia chiến tuyến, tuyển futsal nữ Myanmar chơi phòng ngự phản công trong bối cảnh họ vừa trải qua trận đấu cực kỳ mất sức trước Thái Lan.

Tuyển futsal nữ Indonesia hoàn toàn áp đảo về thế trận cũng như số cơ hội tạo ra. Sau khá nhiều pha dứt điểm, các cô gái áo đỏ có bàn vượt lên dẫn trước ở phút 11.

Bàn thắng giúp tuyển Indonesia hưng phấn hơn. Các cầu thủ tiếp tục dâng cao, và họ cũng không mất nhiều thời gian để ghi thêm những bàn thắng. Chỉ trong khoảng hơn 1 phút (từ phút 15 đến 16), tuyển Indonesia ghi thêm 2 bàn nữa theo cách rất dễ dàng, nâng tỷ số lên 3-0.

Tuyển nữ Indonesia (áo đỏ) áp đảo hoàn toàn trước Myanmar.

Sau giờ nghỉ, thế trận vẫn hoàn toàn thuộc về tuyển futsal nữ Indonesia. Các học trò của HLV Arif Kurniawan tiếp tục dồn lên với hy vọng ghi càng nhiều bàn càng tốt để cạnh tranh về chỉ số phụ. Trong khi đó, tuyển nữ Myanmar vẫn bộc lộ hạn chế về thể lực và thi đấu tương đối bị động.

Hệ quả là sau nhiều pha dứt điểm, tuyển Indonesia cũng ghi thêm 4 bàn thắng nữa, khép lại trận đấu với chiến thắng tưng bừng 7-0. Với kết quả này, tuyển Indonesia từ cuối bảng đã leo lên đứng thứ 3 với 4 điểm sau 3 lượt trận, xếp sau Thái Lan (9 điểm, 3 trận) và Việt Nam (6 điểm, 2 trận).

Trước mắt, tuyển Indonesia đang nắm cơ hội lớn để đứng thứ 3 hoặc thứ 4 sau loạt đá vòng tròn, qua đó giành suất tranh hạng Ba chung cuộc tại giải futsal Đông Nam Á 2024.



Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Đọc thêm
Hà Nội FC thắng đậm trước trận gặp Thanh Hóa tại vòng 17 V-League 2024/2025

Hà Nội FC thắng đậm trước trận gặp Thanh Hóa tại vòng 17 V-League 2024/2025

Thể thao

Hà Nội FC giành chiến thắng 4-0 trước PVF-CAND trong trận giao hữu trước thềm cuộc đối đầu với Thanh Hóa tại vòng 17 V-League 2024/2025.

Sao tuyển Việt Nam ghi bàn như ở Ngoại hạng Anh, mang tin vui cho HLV Kim Sang-sik

Sao tuyển Việt Nam ghi bàn như ở Ngoại hạng Anh, mang tin vui cho HLV Kim Sang-sik

Thể thao

Khuất Văn Khang đã ghi một bàn thắng cực kỳ mẫu mực giúp Thể Công Viettel vào bán kết cúp Quốc gia, đồng thời cũng mang tin vui cho HLV Kim Sang-sik.

Xác định trận bán kết đầu tiên của Cúp Quốc gia 2024/2025

Xác định trận bán kết đầu tiên của Cúp Quốc gia 2024/2025

Thể thao

Ban tổ chức đã xác định trận bán kết đầu tiên của Cúp Quốc gia 2024/2025 là cuộc so tài giữa Bình Dương và SLNA.

Sắp đại chiến tuyển Việt Nam, HLV Malaysia: "Chúng tôi sẽ chấm dứt chuỗi trận bất bại của họ"

Sắp đại chiến tuyển Việt Nam, HLV Malaysia: "Chúng tôi sẽ chấm dứt chuỗi trận bất bại của họ"

Thể thao

Tháng Sáu tới, ĐT Việt Nam sẽ phải làm khách trên sân của Malaysia. Đây được dự báo sẽ là trận đấu cực kỳ khó khăn cho thầy trò HLV Kim Sang-sik.

Real Madrid quan tâm và sẵn sàng chi lớn cho Bruno Fernandes

Real Madrid quan tâm và sẵn sàng chi lớn cho Bruno Fernandes

Thể thao

Gã khổng lồ La Liga, Real Madrid luôn theo dõi chặt chẽ tiền vệ ngôi sao người Bồ Đào Nha, Bruno Fernandes và một động thái chuyển nhượng trị giá lên đến 90 triệu bảng được cho có thể đang diễn ra.

Tuyển Indonesia thua trắng vì sai lầm, đối diện mối lo trước giải tranh vé World Cup

Tuyển Indonesia thua trắng vì sai lầm, đối diện mối lo trước giải tranh vé World Cup

Thể thao

Sai lầm ở hàng phòng ngự khiến các cầu thủ trẻ Indonesia phải nhận 2 bàn thua chỉ trong vòng 3 phút.

Bùi Vĩ Hào nguy cơ nghỉ thi đấu dài hạn

Bùi Vĩ Hào nguy cơ nghỉ thi đấu dài hạn

Thể thao

Không thể góp mặt trong trận tứ kết Cúp Quốc gia 2024-2025 vì dính chấn thương khi tập luyện, chân sút Bùi Vĩ Hào có nguy cơ nghỉ thi đấu dài hạn

Trọng tài lại gây tranh cãi lớn ở trận Bình Dương 2-2 Ninh Bình

Trọng tài lại gây tranh cãi lớn ở trận Bình Dương 2-2 Ninh Bình

Thể thao

Trọng tài lại gây tranh cãi lớn ở trận Bình Dương 2-2 Ninh Bình trong khuôn khổ tứ kết Cúp Quốc gia 2024/2025.

Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại

Top