'Vua hề' KhiênG thiết lập kỷ lục đáng xấu hổ sau lượt đi ĐTDV mùa Xuân 2021

Huyền Trân |

Trong ngày FAP TV giành chiến thắng, khép lại nửa đầu mùa giải thành công của đội nhà, KhiênG lại phải nhận thành tích đáng buồn.

Ở vòng 7 ĐTDV mùa Xuân 2021, FAP TV không tốn quá nhiều sức để giành 3 điểm trước HEAVY. Qua đó, đội nhà đã cán đích trong top 4 sau chặng đường lượt đi. Đây vẫn là kết quả khả quan với FAP TV khi họ chưa đạt được phong độ tốt nhất mùa này.

Vua hề KhiênG thiết lập kỷ lục đáng xấu hổ sau lượt đi ĐTDV mùa Xuân 2021 - Ảnh 1.

KhiênG thiết lập kỷ lục đáng quên sau nửa chặng đường ở ĐTDV mùa Xuân 2021

Các thành viên đội nhà đều thi đấu tròn vai trong suốt 7 vòng đấu. Đặc biệt phải kể đến sự xuất sắc của WhiteT cùng với TA. Trong khi đó, KhiênG vẫn được đánh giá là tuyển thủ tạo không ít đột biến cho FAP. Thế nhưng, trong ngày đội nhà hạ màn lượt đi tốt đẹp, anh lại lập kỷ lục chẳng mấy vẻ vang.

Cụ thể, KhiênG trở thành game thủ bị hạ gục nhiều nhất ĐTDV mùa Xuân 2021. Sau 6 vòng đấu, còn số là 80 mạng. Còn kết thúc vòng cuối lượt đi, con số này tăng lên là 88 mạng. Lối đánh tùy hứng, không theo khuôn khổ của KhiênG là một phần nguyên nhân dẫn đến thành tích đáng buồn này.

FAP TV hiện vẫn là thế lực hàng đầu AOG. KhiênG cũng được đánh giá nằm trong top người đi rừng xuất sắc của LQVN. Chưa kể, trong vai trò gánh team, bị hạ gục nhiều không phải điều tốt với anh cũng như đội nhà.

Chặng đường lượt đi đã qua, KhiênG vẫn có cơ hội khắc phục sai lầm. Nhưng sắp tới, khi giải đấu bước vào chặng đường cuối, rõ ràng, ngôi sao FAP TV phải thi đấu cẩn trọng, kỷ luật hơn nếu muốn giúp đội nhà cạnh tranh chức vô địch ĐTDV mùa Xuân 2021.

Vua hề KhiênG thiết lập kỷ lục đáng xấu hổ sau lượt đi ĐTDV mùa Xuân 2021 - Ảnh 3.

Bảng xếp hạng ĐTDV mùa Xuân 2021 sau ngày 1 vòng 7

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Tags
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại