Vòng loại EURO 2024: Những vị tân HLV trưởng tạo nên sự khác biệt

BTV |

Từ ngày mai, các ĐTQG châu Âu sẽ tập trung để chuẩn bị cho vòng loại Euro 2024. Sự chú ý dồn vào những danh sách được triệu tập của các vị tân HLV...

Tân huấn luyện viên trưởng ĐT Tây Ban Nha Luis de la Fuente tạo nên sự khác biệt ngay khi lên nắm quyền. Ông chỉ giữ lại 11 cầu thủ mà ông Luis Enrique đã mang đến World Cup năm ngoái. Thay vào đó, ông gọi lại vào ĐT thủ môn Kepa Arrizabalaga của Chelsea cùng với một số cầu thủ kỳ cựu khác như tiền đạo 35 tuổi Iago Aspas và hậu vệ 33 tuổi Nacho Fernández. ĐT Tây Ban Nha sẽ tiếp ĐT Na Uy tại Malaga vào ngày 25 tháng 3 trước khi đấu với ĐT Scotland ở Glasgow ba ngày sau đó ở bảng A vòng loại Euro 2024.

Vòng loại EURO 2024: Những vị tân HLV trưởng tạo nên sự khác biệt - Ảnh 1.

Mới nhậm chức HLV trưởng ĐT BĐN, ông Roberto Martinez vẫn tin tưởng các cựu binh. Trong đội hình mới được triệu tập, vẫn có tên CR, tiền đạo 38 tuổi và là cây ghi bàn hàng đầu của ĐT Bồ Đào Nha trong lịch sử. Ngoài ra, ông cũng cũng tin tưởng vào một cầu thủ kinh nghiệm khác. Đó là trung vệ Pepe, người năm nay đã 40 tuổi. Sắp tới, ở vòng loại Euro 2024, ĐT BĐN chỉ phải gặp 2 đối thủ bị đánh giá thấp hơn là ĐT Liechtenstein và ĐT Luxembourg.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại