Vô tình làm gãy chân đồng nghiệp, Son Heung-min lập tức làm điều này trước khi trở về vòng tay bố mẹ

PHỤNG HIẾU |

Tiền đạo người Hàn Quốc dã có hành động vô cùng đúng đắn sau khi vô tình gây ra "thảm họa" với Andre Gomes.

Nhiều người đặt câu hỏi sau khi bị đuổi khỏi sân, Son Heung-min đã làm gì để tự trấn tĩnh bản thân. Câu trả lời, theo The Athletic, là tắt điện thoại, lập tức về thẳng nhà bố mẹ.

Đây là một quyết định sáng suốt khi vào thời điểm chấn thương kinh hoàng của Andre Gomes được biết đến, Son Heung-min không nên quan tâm đến những bình luận của cộng đồng mạng, dù phần đông hiểu anh không cố ý làm Gomes chấn thương.

Vô tình làm gãy chân đồng nghiệp, Son Heung-min lập tức làm điều này trước khi trở về vòng tay bố mẹ - Ảnh 1.

Chấn thương khủng khiếp của Gomes khiến Son bị sốc.

Vô tình làm gãy chân đồng nghiệp, Son Heung-min lập tức làm điều này trước khi trở về vòng tay bố mẹ - Ảnh 2.

Ở bên bố mẹ là quyết định sáng suốt của Son vào thời điểm hiện tại.

Chuyện anh lập tức trở về nhà với bố mẹ cũng là điều dễ hiểu khi bố Son Heung-min, ông Son Woong-jung luôn là chỗ dựa đáng tin cậy cho tiền đạo người Hàn Quốc. Chính ông Woong-jung đã dạy Son Heung-min luôn phải trở thành một người tốt trước khi làm cầu thủ giỏi, không được bất chấp thắng bằng mọi giá.

Về phía đội bóng Tottenham, CLB này dự kiến sẽ thuê bác sĩ tâm lý để giúp Son Heung-min vượt qua cú sốc này. Họ cũng sẽ kháng cáo chiếc thẻ đỏ của Son Heung-min, khi ông Martin Atkinson đúng ra chỉ rút thẻ vàng nhưng đã thay đổi quyết định khi nhìn thấy cổ chân của Gomes bị gãy gập.

Dự kiến nếu không thể kháng cáo thành công, Son Heung-min sẽ bỏ lỡ 3 trận đấu của Tottenham trong tháng 11/2019, bao gồm Sheffield United (9/11), West Ham (23/11) và Bournemouth (30/11).


Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại