Võ sĩ tử vong thương tâm sau khi bị đối thủ hạ đo ván bằng một đòn đá tầm cao

AB |

Được các bác sĩ tận tình cứu chữa, tay đấm Joel Cahuasqui không thể qua khỏi do vết thương quá nặng.

Vụ việc thương tâm đến tại một giải vô địch kickboxing được tổ chức tại Ecuador hồi tuần trước. Trong một tình huống sơ hở, Joel Cahuasqui đã bị đối thủ hạ đo ván, ngã gục xuống vo đài.

Theo truyền thông địa phương, BTC không bố trí nhân viên y tế để sơ cứu tại chỗ. Những người có mặt đã nhanh chóng chuyển Joel Cahuasqui tới bệnh viện gần đó.

Tại đây, võ sĩ này được chẩn đoán bị xuất huyết não và không thể thắng được lưỡi hái tử thần. Trang El Norte cho biết Joel qua đời vào hôm 1/4 vừa qua.

Võ sĩ tử vong thương tâm sau khi bị đối thủ hạ đo ván bằng một đòn đá tầm cao - Ảnh 1.

VĐV xấu số Joel Cahuasqui

Võ sĩ tử vong thương tâm sau khi bị đối thủ hạ đo ván bằng một đòn đá tầm cao - Ảnh 2.

Nhà thi đấu nơi Joel tử nạn

Trên MXH, xuất hiện một đoạn video ghi lại khoảnh khắc một VĐV bị đá bất tỉnh sau một đòn đá tầm cao. Tuy nhiên, ông Anestoy Zambrano, Chủ tịch Liên đoàn kickboxing Ecuador cho biết clip trên không đến từ trận đấu của Joel.

"Chúng tôi rất tiếc với sự ra đi của VĐV nhưng đoạn video và những bức ảnh là không đúng, đó từ một giải đấu khác", ông Zambrano cho biết.

Bà Andrea Sotomayor, một quan chức cấp cao của làng thể thao Ecuador, cho hay vụ việc sẽ được điều tra nghiêm túc. "Thể thao đối kháng luôn tiềm ẩn những rủi ro. Chúng ta phải có những điều luật cụ thể và các phương thức xử lý cần thiết để hạn chế rủi ro. Chúng tôi yêu cầu báo cáo từ những cơ quan có thẩm quyền"

Võ sĩ tử vong thương tâm sau khi bị đối thủ hạ đo ván bằng một đòn đá tầm cao - Ảnh 4.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại