Vợ người hùng Champions League suýt "tàn đời hoa" dưới tay chơi Neymar

Na Miên |

Nếu không có bà mẹ Graciela hẳn cô nàng Larissa Saad đã “tàn đời hoa” dưới tay chơi Neymar. Loucas Moura thì tuyên bố Neymar mà lại gần vợ anh nữa thì sẽ bị đấm hộc máu mồm ngay!

Lôi con gái xềnh xệch ra khỏi đêm tiệc thác loạn của Neymar

Neymar thời ở Santos là một tài năng trẻ được ví như Pele, được cưng nựng như một ông giời con. Phái đẹp phát cuồng vì Neymar, từ các em gái tuổi teen cho tới những quý bà luống tuổi.

Sáng chiều tập luyện - thi đấu, tôi "bay lắc" rã cánh, đó là những gì báo chí Brazil vẫn thường miêu tả về hậu trường đời tư của Neymar thời ở Santos, trong những bữa tiệc tùng thâu đêm suốt sáng với các em gái tuổi teen.

Năm 2012, Larissa Saad vừa tròn đôi tám, nổi tiếng về nhan sắc ở Sao Paulo. Cũng như đám bạn cùng trang lứa, Larissa rất ngưỡng mộ Neymar và cô đã lọt vào tầm ngắm của tay chơi này trong một lần "bay" ở Sao Paulo. Bà Graciela biết chuyện đã ngăn cản con gái chơi bời với Neymar nhưng cô nàng vẫn thường lén trốn mẹ mỗi khi Neymar tổ chức tiệc tùng…

Vợ người hùng Champions League suýt tàn đời hoa dưới tay chơi Neymar - Ảnh 1.

Larissa Saad và bà mẹ Graciela.

Một đêm tháng Năm năm 2012, theo UOL, Neymar cùng các tay chơi tổ chức tiệc mừng chức vô địch bang Sao Paulo tại một hộp đêm ở thành phố Santos. Rất nhiều chân dài bốc lửa được mời tham dự, và họ phải mặc váy ngắn và đi chân trần trong bữa tiệc.

Nửa đêm, khi khi đám nam thanh nữ tú đang quay cuồng, lắc lư trong tiếng nhạc chát chúa như "cắn phải thuốc" thì một bà từ đâu lao vào chửi bới om sòm, rồi bà túm tóc lôi một cô gái trẻ, tát cho một cái đánh đốp, rồi lại lôi xềnh xệch ra ngoài.

Bà trung niên ấy là Graciela, mẹ của cô gái trẻ 16 tuổi Larissa Saad. Đến rạng sáng ngày hôm sau thì có hai cô gái trẻ trong bộ dạng thân tài ma dại, chân trần đến sở cảnh sát tố cáo họ bị đánh đập và cưỡng hiếp trong đêm tiệc. Từ ấy, bà Graciela quản lý rất chặt cô con gái mới lớn, cầm giao du với đám cầu thủ.

Vợ người hùng Champions League suýt tàn đời hoa dưới tay chơi Neymar - Ảnh 2.

Neymar nổi tiếng với những màn thác loạn thâu đêm suốt sáng.

9 tháng "tấn công" gian khổ của Loucas Moura

Larissa Saad sau đó yêu một anh chàng luật sư trẻ tuổi. Mối quan hệ này đương nhiên được gia đình cô ủng hộ. Nhưng mối quan hệ của Larissa và anh chàng luật sư thường xuyên trục trặc và một trong những lần hờn dỗi người yêu ấy vào năm 2014, Larissa lại vô tình gặp Loucas Moura, thông qua một anh bạn luật sư khác là Thiago Nicacio.

Nhưng Larissa Saad có lẽ là "khung thành" khó tấn công nhất trong cuộc đời của ngôi sao tấn công Tottenham. Bởi khi hay tin con gái có tình ý với Moura, gia đình Larissa, đặc biệt là bà mẹ Graciela cương quyết phản đối, khiến người hùng Brazil của Spurs phải mất 9 tháng mới có thể thuyết phục được gia đình "nhà gái".

Vợ người hùng Champions League suýt tàn đời hoa dưới tay chơi Neymar - Ảnh 3.

Carol Cabrino - vợ của Marquinhos, đồng thời là bạn thân của Larissa từng tiết lộ trên Folha de S.Paulo: "Trong mắt của bà Graciela và gia đình, cầu thủ đều là những anh chơi bời và hay phụ tình nên họ không muốn cho con gái hẹn hò với Moura. Gia đình Larissa chỉ tin Moura khi luật sư Thiago Nicacio tới thuyết phục rằng, Moura là chàng trai ngoan ngoãn, thực lòng yêu con gái họ".

Năm 2015, Larissa theo Loucas Moura tới sống ở Paris. Trái đất tròn, mùa Hè 2017 thì Neymar - thần tượng một thời của nàng WAG Moura cũng gia nhập PSG. Moura dĩ nhiên biết chuyện vì sao anh từng bị gia đình Larissa ngăn cản, nên đã "nửa đùa nửa thật" cảnh cáo Neymar. Thiago Nicacio tiết lộ: "Neymar còn chẳng nhớ cô nàng Larissa là ai. Nhưng Loucas vẫn phải cảnh báo ông bạn của mình rằng, anh sẽ đấm hộc máu mồm kẻ nào ve vãn vợ anh".

Vợ người hùng Champions League suýt tàn đời hoa dưới tay chơi Neymar - Ảnh 4.

Hẳn đó là lời bông đùa của Moura, bởi Neymar đâu phải tay chơi dễ phản bạn như John Terry, khi xung quanh anh không thiếu mỹ nhân trên tầm vợ bạn. Thậm chí thời gian ở PSG, người ta còn thường xuyên chứng kiến Neymar, Moura cùng các nàng WAG của họ là Bruna Marquezine, Larissa Saad thân thiết tiệc tùng cùng nhau.

Nhưng khác với Neymar vẫn mải miết chơi bời lông bông, thay người tình như thay áo, Loucas Moura đã sớm yên bề gia thất với cô nàng Larissa bằng một đám cưới. Và tổ ấm của họ đang chuẩn bị chào đón thiên thần thứ hai. Đúng là cứ phải an cư mới làm nên nghiệp lớn!

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại