*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại
Viện Kiểm sát nhân dân tối cao vừa tổ chức Lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm chức vụ Viện trưởng, Phó Viện trưởng Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh Hải Dương.
Theo lời khai của ông Chuẩn, các vết thương trên ngực là do tự ông dùng vật nhọn gây ra. Nguyên nhân do thời gian gần đây ông Chuẩn có chuyện khúc mắc trong gia đình và áp lực công việc cơ quan.
Đến 19h ngày 3-10, sau khi cơ quan tố tụng khám nghiệm hiện trường cho thấy có dấu hiệu nghi vấn ông Tô Ngọc Chuẩn, Viện trưởng Viện Kiểm sát nhân dân huyện Quốc Oai (TP Hà Nội) đã tự dùng vật nhọn gây thương tích cho mình trong phòng làm việc.
Trong lúc đang làm việc, Viện trưởng VKS nhân dân huyện Quốc Oai bị một đối tượng đâm trọng thương.
Dù lốp trước đã bị bung hết, chỉ còn trơ mâm nhưng chiếc Fotuner biển xanh do Viện trưởng Viện kiểm sát lái vẫn lao rất nhanh, phải truy đuổi hơn 20km công an mới bắt được xe này.
Tâm điểm