Vì Chicharito và Welbeck, Mourinho vẫn "cay" Louis van Gaal

Triệu Mẫn |

Mourinho không hài lòng sau những điều "không nên" mà HLV người Hà Lan đã thực hiện tại Man United.

Trong buổi trả lời phỏng vấn mới đây với BBC, Mourinho đã ám chỉ đến Louis van Gaal với sự không hài lòng. Nguyên nhân đến từ cách mua bán cầu thủ của vị chiến lược gia người Hà Lan.

"Tôi đã có chút buồn phiền khi đến Man United. CLB đã bán đi những cầu thủ mà tôi không bao giờ bán, mua cầu thủ mà tôi không bao giờ mua. Tôi sẽ không bao giờ bán đi những cái tên như Angel Di Maria, Javier Hernandez hay Dany Welbeck. Không bao giờ, không có bất cứ một cơ hội nào".

Người đặc biệt cũng chia sẻ thẳng thắn về CLB hiện nay và điều gì đội bóng có thể làm được:

"Giữa tiềm năng thực sự của đội bóng và sự mong đợi đến từ tất cả mọi người có một khoảng cách. Hiện tại chúng tôi chưa sẵn sàng để trở thành đội bóng thống trị, chưa sẵn sàng để thử và giành thắng lợi tất cả mọi thứ.

Với truyền thống của CLB và bản chất của chính bản thân mình, chúng tôi vẫn sẵn sàng chiến đấu cho mọi trận đấu, mọi điểm số. Không ai có thể nghi ngờ điều đó. Tuy nhiên, có khoảng cách giữa tham vọng của một đội bóng khổng lồ và thực tế hiện tại".

Vì Chicharito và Welbeck, Mourinho vẫn cay Louis van Gaal - Ảnh 1.

Di Maria là người Mourinho sẽ không bao giờ bán.

Hiện tại, Man United có một đội hình mạnh với những siêu sao lớn. Và với tầm cỡ của Quỷ đỏ, Người đặc biệt tin rằng sức hút của đội bóng vẫn còn nguyên vẹn như xưa:

"Thật lòng mà nói, ở mùa Hè năm ngoái nhiều cầu thủ có thể được chơi ở Champions League. Zlatan ở Paris và Mkhitaryan ở Dortmund, Pogba thì ở Juventus nhưng họ đều tới đầu quân cho Man United. Chúng tôi thu hút cầu thủ vì họ biết rằng sớm hay muộn Quỷ đỏ cũng trở lại đấu trường đó.

Nếu một cầu thủ không tới chỉ vì lí do Champions League thì tôi cũng thấy vui chứ, bởi thật may khi họ đã không trở thành người của Man United".

Vì Chicharito và Welbeck, Mourinho vẫn cay Louis van Gaal - Ảnh 2.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại