VFF họp với HLV Mai Đức Chung, bàn tương lai tuyển nữ Việt Nam

HOÀI DƯƠNG/VTC News |

Liên đoàn bóng đá Việt Nam sẽ làm việc với HLV Mai Đức Chung về các kế hoạch tiếp theo của đội tuyển nữ Việt Nam.

Huấn luyện viên Mai Đức Chung công bố ý định "nghỉ hưu" sau khi kết thúc hợp đồng và vòng loại Olympic Paris 2024 là giải đấu cuối cùng của ông. Tuy nhiên, ở thời điểm này, nhà cầm quân 74 tuổi vẫn chưa chính thức chia tay đội tuyển nữ Việt Nam. Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) sẽ có buổi làm việc với HLV Mai Đức Chung trong thời gian tới.

" Hiện nay Liên đoàn bóng đá Việt Nam và HLV Mai Đức Chung vẫn đang thực hiện đúng theo các điều khoản được ghi trong hợp đồng hai bên đã ký kết. Ông Mai Đức Chung vẫn đang là HLV trưởng đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam ", Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) cho biết.

VFF họp với HLV Mai Đức Chung, bàn tương lai tuyển nữ Việt Nam - Ảnh 1.

HLV Mai Đức Chung

Đội tuyển nữ Việt Nam sẽ về nước vào ngày 4/11. Sau đó, HLV Mai Đức Chung sẽ làm việc với lãnh đạo VFF để đánh giá lại kết quả thi đấu tại vòng loại Olympic Paris 2024 cũng như kế hoạch tiếp theo của bóng đá nữ. Nội dung của cuộc họp này rất có thể sẽ liên quan đến chuyện dừng lại hay tiếp tục của HLV Mai Đức Chung.

Đội tuyển Việt Nam kết thúc hành trình tại vòng loại môn bóng đá nữ Olympic Paris 2024 hôm qua (1/11). Thầy trò HLV Mai Đức Chung đứng thứ ba tại bảng C sau một chiến thắng (trước Ấn Độ) và 2 trận thua (trước Nhật Bản và Uzbekistan).

Trước giải, HLV Mai Đức Chung bày tỏ nguyện vọng chia tay đội tuyển khi kết thúc hợp đồng trong năm 2023. Vòng loại thứ hai Olympic 2024 là giải đấu cuối cùng trong năm nên đây có thể coi là màn chia tay của nhà cầm quân 72 tuổi với đội tuyển.

“Tôi không thể làm mãi được. Tre già măng mọc là lẽ tất yếu của cuộc sống, tôi cũng đến lúc nghỉ ngơi rồi. Tôi quyết định sau khi hết hợp đồng trong năm nay, tôi sẽ nghỉ ngơi”. HLV Mai Đức Chung chia sẻ với truyền thông sáng 23/10.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại