Vé xem tuyển Việt Nam đấu bán kết lượt về 'sốt' nhẹ

Hoàng Tùng |

Sau nhiều giờ mở bán, vé xem tuyển Việt Nam đấu bán kết lượt về AFF Cup 2022 đã bán hết mệnh giá cao nhất.

Vé xem tuyển Việt Nam đấu bán kết lượt về sốt nhẹ - Ảnh 1.

Sau hơn 5 giờ mở bán, vé xem tuyển Việt Nam đấu bán kết lượt về đã bán hết mệnh giá cao nhất - Ảnh: Chụp màn hình.

Vào 10h sáng 4-1, vé xem tuyển Việt Nam đấu bán kết lượt về AFF Cup 2022 với Indonesia vào ngày 9-1 tại sân Mỹ Đình đã được mở bán trên ứng dụng VinID.

Theo đó, sau hơn 5 giờ mở bán, vé vẫn có thể được mua dễ dàng nhưng đã hết vé mệnh giá cao nhất. Theo đó, vé trận bán kết lượt về Việt Nam - Indonesia có bốn mệnh giá là: 400.000 đồng, 600.000 đồng, 800.000 đồng, 1 triệu đồng/vé.

Chia sẻ với Tuổi Trẻ Online, nhiều người hâm mộ và cả những... phe vé tại sân Mỹ Đình đều nhận xét mức giá vé tương đối cao. Đây là nguyên nhân chính khiến tình hình mua vé online năm nay không như năm 2018, vé bán online luôn "hết sạch" chỉ sau 1-2 phút mở bán.

Lưu ý dành cho những khán giả mua vé xem tuyển Việt Nam là sẽ có hai hình thức trả vé dành cho khách hàng có địa chỉ tại Hà Nội và ở các tỉnh ngoài Hà Nội.

Hình thức trả vé dành cho khách hàng có địa chỉ tại Hà Nội (nội và ngoại thành) đã đăng ký sẽ là chuyển trực tiếp qua dịch vụ chuyển phát nhanh của Bưu điện Việt Nam (VietnamPost) trong ngày 7 và 8-1.

Đối với những khách hàng ở các tỉnh ngoài Hà Nội sẽ nhận vé tại duy nhất một điểm từ 8h00 đến 17h00 ngày 8-1 tại sảnh khán đài D sân Mỹ Đình (Hà Nội).

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại