VĐV thể hình gây tranh cãi về kỹ thuật khi hướng dẫn Hoa hậu Khánh Vân tập gym

HOÀNG ANH |

Dân mạng cho rằng VĐV T.T.N hướng dẫn Hoa hậu Khánh Vân chưa đúng.

VĐV thể hình gây tranh cãi về kỹ thuật khi hướng dẫn Hoa hậu Khánh Vân  

Tối 14/5, kênh TikTok của VĐV thể hình T.T.N đăng tải video Hoa hậu Khánh Vân tập luyện bài lunges (bước đi khuỵu gối). Người đẹp 26 tuổi bước về phía trước với 1 sợi xích to trên cổ. Lượt đầu tiên, mọi chuyện vẫn ổn. Vấn đề bắt đầu xuất hiện ở lượt quay về, đặc biệt trong những bước cuối cùng. 

Phần lưng của Khánh Vân thiếu ổn định, mông nhổm cao, đầu gối chân trước chụm vào, chân sau không hạ sát xuống mặt đất. Điều này chứng tỏ cô nàng thấm mệt và không còn giữ đúng phom.

Video đính kèm caption: "Để có được body bốc lửa khi đến với cuộc thi Miss Universe, Khánh Vân đã phải khổ luyện cực độ", thu hút hơn 17 nghìn lượt thả tim và gần 200 bình luận cho đến thời điểm này. Nhiều người ngưỡng mộ nhan sắc và body tuyệt vời, cặp chân dài miên man của Hoa hậu Khánh Vân. 

Bên cạnh đó cũng xuất hiện nhiều comment chê bai cách huấn luyện của PT này. Kẻ chê thì có người khen, không ít bình luận bảo vệ HLV T.T.N, ví dụ như: "Không hẳn là PT sai mà em Vân chân còn yếu, lại tập lunges kèm tạ nên đi liêu xiêu không vững".

VĐV thể hình gây tranh cãi về kỹ thuật khi hướng dẫn Hoa hậu Khánh Vân tập gym - Ảnh 2.

Hoa hậu Khánh Vân tại Miss Universe

Khánh Vân đang tham dự cuộc thi Miss Universe tại Mỹ. Hôm nay 15/5, 70 cô gái đến từ 70 quốc gia và vùng lãnh thổ đang tranh tài ở vòng bán kết. Khánh Vân - đại diện Việt Nam và các đối thủ sẽ lần lượt trải qua các vòng thi: Chào sân, bikini và trang phục dạ hội,...

Đêm chung kết để tìm ra chủ nhân mới của chiếc vương miện cao quý Miss Universe 2020 sẽ diễn ra vào tối ngày 16/5 (theo giờ Mỹ tương đương sáng ngày 17/5 tại Việt Nam).

Cách tập đúng bài lunges do HLV của Gold's Gym (phòng gym huyền thoại ở Mỹ) hướng dẫn  

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại