Vật đối thủ như đấu võ MMA, Ronaldo vẫn thoát thẻ đỏ khó tin

A Phi |

Ngôi sao của MU, Ronaldo đã có tình huống vật ngã Tyrone Mings trong trận thua Aston Villa. Tuy nhiên, anh thoát khỏi thẻ đỏ một cách đáng kinh ngạc.

Vật đối thủ như đấu võ MMA, Ronaldo vẫn thoát thẻ đỏ khó tin - Ảnh 1.

Hành động xấu xí của Ronaldo với Mings

Ở trận đấu với Aston Villa, Ronaldo được HLV Erik ten Hag trao băng đội trưởng MU trong bối cảnh Harry Maguire phải ngồi dự bị, Bruno Fernandes bị treo giò. Tuy nhiên, trọng trách này không giúp Ronaldo tỏa sáng như kỳ vọng. Ngược lại, tiền đạo 37 tuổi người Bồ Đào Nha thi đấu mờ nhạt và gây tranh cãi với hành động xấu xí.

Phút 61, thời điểm MU bị dẫn trước 3-1 và thi đấu bế tắc, Ronaldo đã có tình huống vật ngã trung vệ của Aston Villa, Tyrone Mings. Bực tức vì bị Mings theo kèm quá chặt, Ronaldo không giữ được bình tĩnh và dùng tay khóa vai, vật đối thủ xuống sân như các võ sĩ MMA.

Đáng chú ý, Mings cũng đứng vững khá lâu trước khi bị Ronaldo đẩy ngã. Một số nguồn tin cho biết Mings từng theo học Judo và anh nắm khá chắc cách khóa tay đối thủ.

Tình huống này khiến cầu thủ 2 bên lao vào tranh cãi và làm trận đấu gián đoạn. Sau khi được gỡ ra, Ronaldo và Mings tiếp tục lời qua tiếng lại và mỗi người phải nhận 1 thẻ vàng từ trọng tài Anthony Taylor. VAR đã vào cuộc để xác định lỗi của Ronaldo xứng đáng nhận thẻ đỏ hay chưa. Sau cùng, tổ VAR quyết định hành vi của Ronaldo chưa đến mức bị đuổi.

Vật đối thủ như đấu võ MMA, Ronaldo vẫn thoát thẻ đỏ khó tin - Ảnh 3.

Ronaldo và Mings suýt đánh nhau ngay trên sân

Quyết định của tổ VAR cũng như trọng tài Anthony Taylor khiến nhiều người hâm mộ bực tức. Ronaldo thiếu điều đấm Mings ngay trên sân.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại