Vào tù vì cáo buộc hiếp dâm, Mendy vẫn muốn được ở phòng VIP

Long Nhật |

Benjamin Mendy của Man City đối mặt với cáo buộc hiếp dâm và còn suy sụp hơn nữa khi không được ở khu trại giam VIP.

Mendy sốc vì không được ở phòng VIP trong tù

Mendy sốc vì không được ở phòng VIP trong tù

Hậu vệ Benjamin Mendy của Manchester City đang "suy sụp" trong nhà tù bởi anh nghĩ rằng mình sẽ được tạm giam ở khu VIP, chuyên dành cho các ngôi sao thể thao và người nổi tiếng. Cầu thủ 27 tuổi đang đối mặt với những cáo buộc về tội hiếp dâm và tấn công tình dục.

Hôm thứ Sáu vừa qua, Mendy được chuyển giao về trại giam HMP Altcourse sau khi hầu tòa về những tội danh hiếp dâm và tấn công tình dục. Khi vào khu B, Mendy được thông báo anh sẽ ở cánh VP (Vulnerable Prisoners – những tù nhân dễ bị tấn công) để tránh khu giam giữ các tù nhân khác.

Không rõ vì sao mà Mendy nghe rằng nhân viên nhà tù nói anh sẽ ở khu VIP dành riêng cho người nổi tiếng. Nguồn tin của DailyMail cho hay: "Khi tới nhà tù, nhân viên giải thích với Mendy rằng anh sẽ ở khu VP. Có lẽ vì anh ta là người Pháp, không quá giỏi tiếng Anh nên anh ta hiểu lầm rằng sẽ được ở khu VIP".

"Anh ta bị sốc hoàn toàn khi nhìn thấy xà lim và nhận ra mình sẽ phải ở đâu và ở với ai. Anh ta không hề vui vẻ tẹo nào, đó sẽ là hồi chuông cảnh tỉnh đối với anh ta".

Mendy bị cáo buộc tấn công 3 phụ nữ khác nhau, trong đó có một người chưa đủ 18 tuổi, tại nhà riêng của mình trong 10 tháng vừa qua. Tuần trước, tòa án đã bác đơn tại ngoại của cầu thủ này. Mendy sẽ chính thức hầu tòa tại Chester vào 10/9 tới.

Benjamin Mendy gia nhập Manchester City từ Monaco năm 2017 với giá 52 triệu Bảng. Trong quãng thời gian này, Mendy chủ yếu vướng vào những chấn thương và đóng góp không quá nhiều cho đội chủ sân Etihad.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại