Vào khách sạn với Rooney, nữ kế toán trả giá đắt

Xuân Hà |

Người đẹp tóc vàng Elise Melvin đã chịu cú sốc lớn sau vụ cùng 2 cô bạn tiệc tùng và vui vẻ với Wayne Rooney trong hộp đêm và khách sạn.

Elise Melvin bị vị hôn thê hủy hôn

Elise Melvin bị vị hôn thê hủy hôn

Vào khách sạn với Rooney, nữ kế toán trả giá đắt - Ảnh 1.

Elise Melvin chụp ảnh bên Rooney

Cùng 2 cô bạn Brooke Morgan và Tayler Ryan, Elise Melvin đã tiệc tùng thâu đêm với Wayne Rooney ở hộp đêm Chinawhite vào thứ Bảy tuần trước. Hiện vẫn chưa xác định rõ cô gái tóc vàng 21 tuổi này có phải là người bán khỏa thân và được vị HLV của Derby County ôm eo tại tụ điểm ăn chơi nổi tiếng tại Manchester này hay không.

Sau khi ăn uống no say ở Chinawhite, Elise Melvin cùng nhóm bạn mà bố mẹ của họ miêu tả là “những cô gái ngoan ngoãn và xuất thân từ gia đình tử tế”, đã cùng vào khách sạn bình dân Staycity với huyền thoại của Man Utd vào sáng Chủ nhật.

Tại đây, một số cô gái đã bán khỏa thân tạo dáng, nhảy nhót và chụp ảnh bên Wayne Rooney, khi nhà cầm quân 35 tuổi đang ngủ gục trên ghế sofa vì mệt và say rượu.

Trong khách sạn bình dân có giá 60 bảng/đêm, Elise Melvin đã thè lưỡi chụp ảnh bên Wayne Rooney rồi chia sẻ trên mạng xã hội. Vì vào khách sạn và chơi “một đêm hoang dã nhất trong đời” cùng bạn bè với cựu tuyển thủ Anh nên nữ kế toán viên tập sự này đã phải trả giá đắt.

Theo một người bạn của Elise Melvin, không lâu sau scandal Rooney nổ ra, Stuart Rodgers, 26 tuổi, chồng sắp cưới của cô nàng 21 tuổi, đã hủy hôn với người đẹp tóc vàng này.

Stuart Rodgers đưa ra quyết định này vì thất vọng sau những gì vợ sắp cưới của mình gây ra. Trong khi đó, Elise Melvin rất sốc và đau đớn vì bị Stuart Rodgers bỏ. Dù vậy, bạn bè và người thân của cả Stuart Rodgers và Elise Melvin đang nỗ lực hàn gắn để cả 2 gương vỡ lại lành.

Cũng theo nguồn tin trên, vì vẫn bất an sau scandal liên quan đến Wayne Rooney nên cả Elise Melvin, Brooke Morgan và Tayler Ryan cùng ở tịt trong nhà những ngày qua. Cả 3 cùng khóa hết các tài khoản mạng xã hội để tránh chuyện thị phi.

Trong khi đó, nhiều người thân của ba mỹ nhân 21 tuổi đã liên tục tấn công Wayne Rooney trên các phương tiện truyền thông. Họ chỉ trích huyền thoại M.U là “đồ tồi”, vì đã có vợ con đề huề nhưng vẫn ham vui với gái trẻ.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại